xiaomi

หนึ่งในซีรีส์มือถือที่ผมชอบมากๆ ในปีนี้คือ Xiaomi 11 Lite 5G ด้วยดีไซน์บางเบาในแบบที่หาไม่ได้ในมือถือสมัยใหม่ แถมออกแบบแย่างสวยงาม สำหรับรุ่นใหม่ Xiaomi 11 ...

vivo V20จุดเด่นอยู่ที่กล้องหลัง 64 MP และกล้องหน้า 44MP สำหรับคนชอบถ่ายรูปShopeeLAZADAJD Centralvivo Y72 5G...

เข้าสู่ 3-4 เดือนสุดท้ายของปี 2021 ถึงบรรยากาศไม่ค่อยดี ชิปขาดตลาด แต่ของใหม่ยังต้องเปิดตัวต่อครับ อย่าง Xiaomi เตรียมคลอด Xiaomi 11T Series ...

เปิดตัวเพื่อนบ้านเราก่อนหน้า ล่าสุด Redmi 10 จาก Xiaomi ปรับสเปคจาก Redmi Note 10s นิดหน่อย ข้อมูลต่างๆ อยู่บน Official Website คาดว่าเข้าไทยตามนี้แหละครับ ...

Xiaomi เปิดตัว MIUI 12.5 Enhanced Edition ในงานเปิดตัว Xiaomi Mi Mix 4 โดยเวอร์ชันนี้มีการแก้ไขบั๊กระบบถึง 160 จุด แก้ไขบั๊กของแอประบบอีกกว่า 224 จุด พร้อม 4 ...

วันนี้ Xiaomi ตอกย้ำความเป็น 'เจ้าตลาด' มาแรงสุดของปี 2021 เปิดตัว 2 รุ่นใหม่ -- Xiaomi Mix 4 และ Mi Pad 5 ดูโอ้สมาร์ทโฟน + แท็บเล็ต Android สเปคโหด ...

Counterpoint เผย Xiaomi แซง Samsung ขยับขึ้นมาเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มียอดขายอันดับ 1 ทั่วโลกได้ในเดือนมิถุนายน 2021 โดยมียอดจ่ายเติบโตขึ้นจากปีที่แล้วกว่า 26% ...

มือถือ Xiaomi จะมีเทคโนโลยีปรับแต่งภาพที่แสดงผลออกมาทางหน้าจอด้วย AI จะอยู่ในเมนู AI Image engine สามารถเข้าไปเปิดได้จาก ตั้งค่า >> การแสดงผล >> ...

สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจซื้อสมาร์ททีวีจาก Xiaomi ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Mi TV P1, Mi TV Q1 อาจจะกังวัลเรื่องศูนย์บริการว่ามีที่ไหนบ้าง ส่งซ่อมยากไหม ...

Xiaomi เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ AIoT ใหม่ ประกอบด้วย Mi Router AX9000 เราเตอร์ระดับไฮเอนด์ Mi 2K Gaming Monitor 27 นิ้ว จอมอนิเตอร์สุดเทพสำหรับสายเกมเมอร์ Mi ...

คนอื่นหยุด Xiaomi ไม่หยุด ! จ่อคิวเปิดตัว Poco X3 GT ปลายเดือนนี้ เป็นรุ่นสอดใส้ระหว่าง Poco X3 และ Poco F3 5G จัดเต็มสเปคสาย Gaming จอ 120Hz, กล้อง 64MP, ...

Xiaomi ก้าวขึ้นเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่มีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับที่ 2 ของโลก สำรวจโดยคานาลิส (Canalys) บริษัทด้านการวิจัยตลาดระดับโลก ตีพิมพ์ประจำไตรมาสที่ 2 ...

สวัสดีครับ เมื่อเร็วๆ นี้สมาร์ทโฟนคู่ใจผม Xiaomi Mi 11 อยู่ดีๆ ก็มีอาการไม่สามารถเปิด Wi-Fi ได้ ลองล้างเครื่องก็แล้วอะไรก็แล้วก็ยังไม่หาย ...

สำหรับ​ใคร​ที่​เพิ่ง​ซื้อ​มือถือ​เครื่อง​ใหม่​เป็น​ยี่ห้อ​ Xiaomi, Redmi, POCO แล้ว​อยาก​ย้าย​ข้อมูล​จาก​เครื่อง​เก่า​มา​ ไม่​ว่า​จะ​เป็น​รูป​ภาพ วิดีโอ​ SMS, ...

2 เดือนก่อน Xiaomi เผยข้อมูลเทคโนโลยีชาร์จ 200W บน Prototype ของ Mi 11 Pro ทำมาเพื่อการพิเศษ หลายคนสงสัยว่า 'ทำได้อย่างไร ?' ล่าสุดเหมือนมีคำตอบออกมาแล้ว ...

พักนี้เห็นหลายค่ายมือถือ นำเสนอฟีเจอร์นึงเรียกว่า Virtual RAM (หรือ Extended RAM) บนสมาร์ทโฟน ขยายขีดความสามารถของ RAM โดยนำพื้นที่ (Storage) มาเสริม ...

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0