Netflix

เรื่องย่อ Bright เป็นภาพยนตร์ Live action จาก Netflix ที่เข้าฉายเมื่อปี 2017 เรื่องราวเกี่ยวกับโลกที่มนุษย์และสิ่งมีชีวิตแฟนตาซีอยู่ร่วมกัน สำหรับภาค ...

My Name ซีรีส์โดย Netflix เผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการออกมาให้ทุกคนได้รับชม บอกเล่าเรื่องราวของ “จีอู” ( ฮันโซฮี ) ...

เรื่องย่อ เกาะ Crockett เป็นเกาะเล็กๆ ที่กำลังจะตาย มีประชากรอยู่เพียงหลักร้อยคน และอาชีพประมงที่เป็นอาชีพหลักของชาวเมืองก็ให้ผลประกอบการที่ไม่ดีเท่าไหร่ ...

เรื่องย่อ กลุ่มคนที่เป็นหนี้มหาศาลระดับที่ไม่มีทางหาเงินมาใช้ได้หมดแน่ๆ ได้รับเชิญให้มาเล่นเกมที่ดูเป็นเกมง่ายๆ แบบที่เคยเล่นกับเพื่อนในวัยเด็ก ...

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ มาเจอกันใน DON’T LOOK UP ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากผลงานเขียนบทและกำกับโดยผู้กำกับรางวัลออสการ์ อดัม แมคเคย์ จาก ...

Netflix ปล่อยตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของ Red Notice เมื่อองค์การตำรวจอาชญากรรมระหว่างประเทศ (อินเตอร์โพล) ได้ออกหมายแดง ...

Netflix เชิญชวนร่วมงานมีตติ้งออนไลน์ TUDUM (ชื่องานมีที่มาจากเสียงแรกที่ทุกคนได้ยินเมื่อเปิดดูซีรีส์หรือภาพยนตร์ทาง Netflix)เป็นตครั้งแรก ...

เรื่องย่อ ผู้ชาย​เกาหลีใต้​จะ​ต้อง​เกณฑ์ทหาร​ทุก​คน และ​จะ​มี​แผนก​พิเศษ​ชื่อ D.P. เป็น​แผนก​สำหรับ​ตาม​จับ​ทหาร​หนี​ทัพ​ ...

เรื่องย่อ นักข่าวสาวที่ตามเรื่องราวลึกลับไปยังถ้ำปริศนา ลงเอยด้วยการถูกชาวบ้านจับขังตัวเพราะตัวเองถูกวิญญาณร้ายสิง เพื่อให้บรูฮา ...

Netflix ปล่อยโปสเตอร์และตัวอย่างอย่างเป็นทางการของ D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ (D.P.) เรื่องราวเกี่ยวกับนายทหาร อันจุนโฮ (จองแฮอิน) และ ฮันโฮยอล (คูคโยฮวาน) ...

Netflix เผยภาพโปสเตอร์และตัวอย่างแรกของ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) ซีรีส์ใหม่สุดขนลุกจากเกาหลีใต้ ที่ผู้เข้าแข่งขัน 456 ...

Netflix เผยตัวอย่างฉบับเต็ม The Witcher: Nightmare of the Wolf (นักล่าจอมอสูร: ตำนานหมาป่า) กับภาพยนตร์อนิเมะที่จไปเล่าเรื่องราวของเวเซเมียร์ ...

แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด รับบท เคท มือสังหารระดับพระกาฬที่ถูกหักหลังและวางยาพิษในโตเกียวจนเหลือเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมงก่อนที่จะจบชีวิตลง ...

แก๊งมหาโจร Money Heist Part 5 (ทรชนคนปล้นโลก ภาค 5) เตรียมรับชมกันใน Netflix โดยจะแบ่งฉายเป็นสองชุด ชุดแรกจะเปิดให้ชมได้ในวันที่ 3 กันยายน ...

Netflix ประกาศสร้างซีซั่น 2 ของซีรีส์แฟนตาซี Sweet Tooth โดยซีซั่น 2 จะกลับมาในรูปแบบของซีรีส์จำนวน 8 ตอน ความยาวตอนละ 1 ชั่วโมง จิม มิกเคิล ...

เรื่องย่อ สารคดีที่เกือบโดนแบนไม่ให้ฉายในประเทศไทย พาไปเจาะลึกเรื่องราวของวัดธรรมกายช่วงเวลาที่ DSI ตัดสินใจบุกวัดเพื่อจับตัวธัมมชโย ...

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0