huawei

สำหรับมือถือและแท็บเล็ตรุ่นใหม่ๆ ของ HUAWEI ที่ใช้งาน HMS (HUAWEI Mobile Services) แทน GMS (Google Mobile Services) ...

ทิศทางต่างๆ ที่ผ่านมาของ HUAWEI เหมือนเป็นการบอกใบ้กับเราว่าจะยุติการพัฒนา EMUI และมุ่งมาทาง HarmonyOS แทน แต่ดูเหมือนว่า EMUI จะยังไม่หายไปไหน เพราะ HUAWEI ...

HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตตัวล่าสุดจาก HUAWEI ที่มาพร้อมชิปเซ็ตสุดแรงอย่าง Snapdragon 865 ดีกรีตัวท็อปปีที่แล้ว มาพร้อม HarmonyOS 2.0 ...

HUAWEI ทำการอัปเกรดผลิตภัณฑ์เก่าของตัวเองพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ HUAWEI Band 6 Pro สมาร์ทแบนด์รุ่นยอดนิยมที่มีฟีเจอร์เด่นคือวัด SpO2 อัตโนมัติ ...

HUAWEI P50 Pro จุดเด่นของ HUAWEI P Series คือกล้อง และรุ่นนี้ก็เช่นกัน รุ่นนี้ยังร่วมมือกับ Leica อยู่ ใช้เซ็ตอัพแบบกล้อง 4 ตัว ...

มาแบบ Non-Stop รับเทศกาล Work From Home เต็มรูปแบบ ปลายเดือนนี้ Huawei เตรียมส่ง MatePad 11 ลงตลาดชนคู่แข่ง (Galaxy Tab S7 FE) ที่เปิดตัวช่วงเดียวกันเป๊ะ ...

ภาคต่อสมาร์ทวอทช์อัจฉริยะของ HUAWEI ตั้งแต่ปี 2018 รุ่นใหม่นี้เสริมพลังด้วยระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดที่พัฒนาเองอย่าง HarmonyOS เพิ่มความฉลาดมาเต็มขั้น ...

ติดโรคเลื่อนจากปัญหาชิพขาดแคลน ล่าสุด Huawei P50 Series ประกาศเปิดตัว 29 กรกฎาคม ชัวร์ 100% ครบทั้ง Huawei P5o, Huawei P50 Pro, Huawei P50 Pro+ พร้อม Gadget, ...

ถกเถียงกันมากมายว่า HarmonyOS เป็นแค่การเอา Android มาเปลี่ยนชื่อจริงรึเปล่า? เราไปค้นคว้าหาคำตอบมาให้แล้วว่า "ไม่ใช่" นี่คือระบบปฏิบัติการใหม่อย่างแท้จริง ...

HUAWEI MateView เป็นหน้าจอที่ Beyond กว่าหน้าจอแบบที่เรารู้จักมากๆ ด้วยความละเอียด 4K+ รองรับการแสดงผลแบบ HDR และมีค่าสี 98% DPI-C3, 100% sRGB ...

ตอนนี้ Huawei กลับมาเปิดตัว Ecosystem หลากหลายรายการ เลยขุด Device ปัดฝุ่นใช้งาน (รอบหลายเดือน) พบว่ามีอะไรหลายอย่าง ปรับเปลี่ยนไปบ้าง เลยขอสรุป Q/A ...

เป็นเวลากว่า 2 ปีที่ HUAWEI ถูกขึ้นบัญชีดำโดยสหรัฐอเมริกา ทำให้มีปัญหาในการผลิตมือถือ แต่ HUAWEI ก็ไม่นิ่งเฉยและได้ขยายกิจการตัวเองไปทำผลิตภัณฑ์ต่างๆ ...

เป็น Pain Point สำหรับมือถือค่ายจีน มีมาตรฐานชาร์จ (Charging Protocol) หลายหลาก ทำให้ User ไม่สามารถใช้ Adapter ร่วมกันได้ บางทีคุณอาจต้องพกวอลชาร์จ 2-3 ...

รู้หรือไม่ว่าภาพถ่ายที่เราถ่ายบนสมาร์ทโฟนนั้นมีข้อมูลส่วนตัวของเราเก็บอยู่ใรูปด้วยครับ ข้อมูลเหล่านั้นจะเก็บอยู่ใน EXIF ของภาพครับ ...

อุปกรณ์เสริมของ HUAWEI ถือเป็นแบรนด์ที่มีของก๊อปออกมาเยอะเหมือนกัน มาดูวิธีเช็คกันครับว่าที่เราซื้อมาเป็นของแท้หรือของปลอม ...

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0