Workspace

รู้รอบด้านการงาน ความเคลื่อนไหวธุรกิจ เสริมความรู้ด้านการทำงานแบบคนยุคใหม่

Schneider Electric เปิดตัว EasyPact EZS เบรกเกอร์ MCCB (Molded-Case Circuit Breaker) รุ่นใหม่ ที่ราคาคุ้มค่า ปรับตั้งค่ามาจากโรงงานแบบสำเร็จรูป ...

วันนี้ทาง Blender ได้ประกาศว่า Adobe ได้เข้าร่วมกองทุน Blender Development Fund ในฐานะสมาชิกระดับองค์กรระดับโกลด์ ...

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ Samsung Interactive Display Flip ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด ถูกออกแบบขึ้นเพื่อเสริมความโปรดักทีฟสำหรับผู้ที่ต้องทำงาน ...

แม้ปัจจุบันเราจะส่งอีเมลน้อยลง และเน้นสื่อสารด้วยการแชท แต่สำหรับคนที่ทำงานที่ต้องติดต่อกับบริษัทอื่นๆ เป็นประจำ อีเมลยังเป็นช่องทางสื่อสารที่สำคัญอย่างมาก ...

Airbus ส่งมอบเครื่องบิน 297 ลำในช่วงครึ่งปีแรก โดยการส่งมอบฟื้นตัวจากภาวะโรคระบาดดีขึ้น โดยในปี 2020 ช่วงครึ่งปีแรกทาง Airbus ได้ส่งมอบ 196 ลำ และ ...

ใครที่ชอบดูแคสเกมหรือรีวิวจัดห้องแบบเกมเมอร์น่าจะคุ้นเคยกับไฟ Corner Light สำหรับวางเข้ามุมห้องแล้วให้แสงสะท้อนออกมาสวยๆ กันดีครับ สำหรับไฟของ Lumencraft ...

LINE ครบรอบ 10 ปี ขอบคุณทุกผู้ใช้พร้อมตอกย้ำความสำเร็จบนเส้นทางการเป็นแพลตฟอร์มหนึ่งเดียวที่ครองใจคนไทยตลอดทศวรรษที่ผ่านมา ...

หลัง LG ประกาศแกรดจากวงการสมาร์ทโฟน ส่งผลให้ Store LG (LG Best Shop) มีพื้นที่ Retail ว่างกว่า 400 สาขา ทั่วประเทศ (เกาหลีใต้) ล่าสุดมีข้อมูลว่า LG ...

ประธานาธิบดีโจ ไบเดน เซ็นคำสั่งใหม่ที่อาจจะมีผลทำให้แอปจากจีนถูกหมายเรียกหรือถูกแบน โดยคำสั่งใหม่นี้มีจุดประสงค์เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของชาวอเมริกัน ...

หลังจาก Google ประกาศใช้ Web Vital มาเป็นเกณฑ์ให้คะแนน SEO ทำให้คนทำเว็บหันมาใส่ใจกับความเร็วมากขึ้น ซึ่งผมได้ใช้ GeneratePress ...

WP Compress เป็นตัวบีบอัดไฟล์รูปให้มีขนาดเล็กลง หรือที่เรียกกันว่า Image Optimizer โดยมีปลั๊กอินรองรับ Wordpress ให้ใช้กันง่ายๆ ...

Facebook เปิดตัว Reels (รีลส์) ในประเทศไทย ฟีเจอร์ใหม่นำเสนอประสบการณ์บน Instagram ให้ผู้ใช้งานได้สร้างสรรค์ แบ่งปัน ...

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้ารุกตลาดสร้างสรรค์ VDO Content จับมือ Content Creators แถวหน้าของเมืองไทยกว่า 23 แชนแนล เปิดตัวกิจกรรมการตลาด “Videography With ...

กระทรวงแรงงาน ประกาศความร่วมมือกับ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด มุ่งยกระดับทักษะเชิงดิจิทัลเพื่อแรงงานไทย 4 ล้านคนทั่วประเทศ ...

นักรีวิวหรือบล็อกเกอร์ที่ใช้ Wordpress และรับงาน Advertorial ส่วนใหญ่ก็จะมีประสบการณ์ที่ลูกค้าขอตรวจดราฟก่อน ซึ่งบางคนก็ใช้วิธีพิมพ์ลง MS Word ก่อน ...

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0