Trend

เกาะกระแส ที่มาที่ไปของเรื่องราวที่อยู่คนพูดถึง รู้ไว้ไม่ตกเทรนด์

สถานการณ์น้ำท่วมปี 2564 มาค่อนข้างเร็วครับ ท่วมแล้วหลายจังหวัด ถามว่าเช็คตรงไหนเร็วสุด ทีมงานแนะนำ คลังข้อมูลน้ำแห่งชาติ (Thaiwater) จาก ...

Counterpoint เผย Xiaomi แซง Samsung ขยับขึ้นมาเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มียอดขายอันดับ 1 ทั่วโลกได้ในเดือนมิถุนายน 2021 โดยมียอดจ่ายเติบโตขึ้นจากปีที่แล้วกว่า 26% ...

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ คว้าตำแหน่ง “แบรนด์ที่ดีที่สุดในเอเชีย ประจำปี 2021” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 จากผลการสำรวจของ Asia’s Top 1000 Brands 2021 โดย Campaign ...

foodpanda ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ หลังจากเหตุการณ์เมื่อวานที่มีการปล่อยคลิปวิดีโอชายพยายามพยายามวางเพลิงพระบรมฉายลักษณ์ โดยมีการสวมแมสก์ลายฟู้ดแพนด้า ...

มีข้อมูลจาก Tour Agency รายนึง คลอดแพคเกจ Vaccine Tour 'ชิม ช้อป ฉีด' ทัวร์ฉีดวัคซีน USA พร้อมเที่ยว + ช้อปปิ้ง 10 วัน ราคาเริ่มต้น 76,000 บาท / คน (สำหรับ ...

จากปัญหาการจัดการอย่าง(ไม่)มีประสิทธิภาพ ช่วงการระบาด Covid-19 ระลอกล่าสุด ทำให้เกิดโปรเจค 'ต้องรอด Up for Thai' นำโดย คุณด้วง (Duangrit Bunnag), คุณอดัม ...

สวัสดีค่าท่านผู้อ่านที่น่ารัก วันนี้พลอยจะมาแนะนำไอเทมใหม่ล่าสุด ที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากในตอนนี้ ซึ่งนั่นก็คือ โคมไฟแสงอาทิตย์โปรเจคเตอร์ หรือ Sunset ...

ศูนย์วิจัยเทเลนอร์ ชี้วิกฤตโควิด-19 เร่งการเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยีดิจิทัล เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของแนวโน้มเทคโนโลยีในปี 2021 ปีนี้ เป็นปี่ที่ 6 ...

เป็นการกลับมารวมตัวที่น่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับวงบอยแบนด์ในตำนานอย่าง K-OTIC ซึ่งในวันนี้ พวกเขาและเธอกลับมาพร้อมกับบทเพลง กอดได้ไหม (One last time) ...

กลายเป็นแฮชแท็กยอดฮิตติด Top Trend ทวิตเตอร์ไปแล้วกับ #หวัดดีเบล สำหรับใครที่ยังงงอยู่ว่ามันคืออะไร มีที่มาจากไหน ทีมงาน Review.co.th จะเฉลยให้อ่านกันเอง ...

Sony ไต้หวันได้ทำการเปิดตัว Sony Xperia 10 II ไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยหลายๆ ...

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0