Movie and Music

รีวิวหนังและเพลง รวมถึงข่าวคราวในแวดวงบันเทิง

เรื่องย่อ Bright เป็นภาพยนตร์ Live action จาก Netflix ที่เข้าฉายเมื่อปี 2017 เรื่องราวเกี่ยวกับโลกที่มนุษย์และสิ่งมีชีวิตแฟนตาซีอยู่ร่วมกัน สำหรับภาค ...

เรื่องย่อ จากเหตุการณ์ปล้นชิงทรัพย์รถขนเงินที่เกิดขึ้นไปไม่นาน H ชายที่ดูลึกลับได้เข้ามาทำงานเป็นพนักงานประจำรถขนเงินเพื่อจุดหมายบางอย่างที่ไม่มีใครล่วงรู้ ...

My Name ซีรีส์โดย Netflix เผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการออกมาให้ทุกคนได้รับชม บอกเล่าเรื่องราวของ “จีอู” ( ฮันโซฮี ) ...

เรื่องย่อ เกาะ Crockett เป็นเกาะเล็กๆ ที่กำลังจะตาย มีประชากรอยู่เพียงหลักร้อยคน และอาชีพประมงที่เป็นอาชีพหลักของชาวเมืองก็ให้ผลประกอบการที่ไม่ดีเท่าไหร่ ...

เรื่องย่อ Star Wars : Visions เป็นซีรีส์รวมแอนิเมชั่นขนาดสั้นจำนวน 9 ตอนที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวของ Star Wars โดยเป็นการร่วมมือรหว่าง Lucasfilm ...

เรื่องย่อ กลุ่มคนที่เป็นหนี้มหาศาลระดับที่ไม่มีทางหาเงินมาใช้ได้หมดแน่ๆ ได้รับเชิญให้มาเล่นเกมที่ดูเป็นเกมง่ายๆ แบบที่เคยเล่นกับเพื่อนในวัยเด็ก ...

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ มาเจอกันใน DON’T LOOK UP ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากผลงานเขียนบทและกำกับโดยผู้กำกับรางวัลออสการ์ อดัม แมคเคย์ จาก ...

Netflix ปล่อยตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของ Red Notice เมื่อองค์การตำรวจอาชญากรรมระหว่างประเทศ (อินเตอร์โพล) ได้ออกหมายแดง ...

เรื่องย่อ Cruella หนึ่งในตัวร้ายจากการ์ตูนดิสนีย์ที่มีความโดดเด่นและน่าจกจำมากๆ ...

เข้า HBO Go เป็นที่เรียบร้อยสำหรับ The Conjuring : The Devil Made Me Do It หรือชื่อไทย เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี 3 มัจจุราชบงการ ...

Netflix เชิญชวนร่วมงานมีตติ้งออนไลน์ TUDUM (ชื่องานมีที่มาจากเสียงแรกที่ทุกคนได้ยินเมื่อเปิดดูซีรีส์หรือภาพยนตร์ทาง Netflix)เป็นตครั้งแรก ...

“Happier Than Ever: A Love Letter to Los Angeles” ภาพยนตร์ในรูปแบบฟิล์มคอนเสิร์ตของ Billie Eilish เตรียมพรีเมียร์พร้อมกันทั่วโลกวันศุกร์ที่ 3 กันยายนนี้ ...

เรื่องย่อ ผู้ชาย​เกาหลีใต้​จะ​ต้อง​เกณฑ์ทหาร​ทุก​คน และ​จะ​มี​แผนก​พิเศษ​ชื่อ D.P. เป็น​แผนก​สำหรับ​ตาม​จับ​ทหาร​หนี​ทัพ​ ...

เรื่องย่อ นักข่าวสาวที่ตามเรื่องราวลึกลับไปยังถ้ำปริศนา ลงเอยด้วยการถูกชาวบ้านจับขังตัวเพราะตัวเองถูกวิญญาณร้ายสิง เพื่อให้บรูฮา ...

Lucasfilm จับมือกับสตูดิโออนิเมะ 7 แห่งในญี่ปุ่นนำเสนอเรื่องสั้นที่ได้แรงบันดาลใจจากจักรวาล STAR WARS ใน STAR WARS: VISIONS ซึ่งจะสตรีมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ 22 ...

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0