Movie and Music

รีวิวหนังและเพลง รวมถึงข่าวคราวในแวดวงบันเทิง

เรื่องย่อ กลุ่มคนตื่นมากลางป่าพร้อมกล่องปริศนาที่เต็มไปด้วยอาวุธ จากนั้นกระสุนเริ่มปลิวว่อน และพวกเขาทำได้อย่างเดียวคือเอาชีวิตรอดจากกลุ่มนักล่าลึกลับ ...

เรื่องย่อ เมื่อกลุ่มก่อการร้ายวางแผนจี้เครื่องบินเที่ยวดึกเที่ยวหนึ่ง แต่บังเอิญบนเครื่องบินมีแวมไพร์เดินทางมาด้วย ...

เรื่องย่อ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ (Kingdom: Ashin of the North) เป็นตอนพิเศษของซีรีส์ผีดิบยุคโชซ็อนสุดฮิต ...

Netflix และโซนี พิกเจอร์ส แอนิเมชั่น เตรียมพาคุณไปสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยเสียงดนตรีของวีโว่ เจ้าคินคาจู (หรือ “หมีน้ำผึ้ง” จากป่าฝน) ...

เรื่องย่อ American Horror Stories เป็นหนึ่งในซีรีส์ในชุด American Horror Story สามารถรับชมได้ทาง Disney+ Hotstar ...

เรื่องย่อ A Classic Horror Story เป็นภาพยนตร์สยองขวัญลง Netflix ที่เริ่มต้นด้วยทุกอย่างที่เราเจอในหนังสยองขวัญทั่วไป ...

เรื่องย่อ ภาพยนตร์จบไตรภาค Fear Street (ไปอ่านรีวิว พาร์ท 1 และ พาร์ท 2) โดยภาคนี้จะย้อนไปยังจุดเริ่มต้นของคำสาปแห่งเมือง Shadyside ในปี 1666 ...

เรื่องย่อ หนังไทยเรื่องล่าสุดใน Netflix เล่าเรื่องของนักศึกษาแพทย์ 4 คนที่ตัดสินใจเข้าร่วมโครงการวิจัย Deep โครงการวิจัยการอดนอน ...

เรื่องย่อ How to Become a Tyrant เป็นซีรีส์สารคดีใน Netflix ความยาว 6 ตอนจบ แต่ละตอนเล่าเรื่องราวของเหล่าทรราชย์เผด็จการอันเลื่องชื่อไม่ว่าจะเป็น อดอล์ฟ ...

เรื่องย่อ มินิซีรีส์แอนิเมชั่น 4 ตอนจบที่สร้างจากแฟรนไชส์เกมชื่อดัง Resident Evil เมื่อซอมบี้บุกมาถึงทำเนียบขาว ...

เรื่องย่อ เรื่องราวเกี่ยวกับอดีต CIA ตัวโหดที่หันมาใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาแสนน่าเบื่อ วันหนึ่งมีเหตุการณ์ปล้นบ้านทำให้ไฟเดือดในตัวเขาปะทุขึ้นอีกครั้ง ...

เรื่องย่อ Fear Street เป็นมินิซีรีส์ 3 ตอนจบ เล่าเรื่องราวตำนานฆาตกรรมใน 3 ยุคสมัยที่เกิดเหตุในที่เดียวกัน และมีความเกี่ยวข้องกัน สำหรับภาค 2 จะย้อนไปในปี ...

Red Notice ภาพยนตร์เรื่องใหม่ นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน หรือ The Rock รับบทนักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรมือฉมังของ FBI ต้องโคจรมาพบกับสองมหาโจรที่เป็นคู่แค้นกัน ...

Netflix เผยตัวอย่างแรก SWEET GIRL นำแสดงโดย Jason Momoa ชายหนุ่มผู้ออกทวงคืนความยุติธรรมจากบริษัทยาที่ถอนการวางจำหน่ายยาที่อาจช่วยชีวิตภรรยาของเขา (อาดริอา ...

Disney+ Hotstar เผยตัวอย่างใหม่และโปสเตอร์ของ “What If…?” ซีรีส์แอนิเมชั่นที่หยิบเหตุการณ์จากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) มานำเสนอใหม่ ...

บ่นก่อนดู (เนื้อหาสำคัญเลื่อนลงไป 4 ย่อหน้านับจากนี้) รีวิวนี้ควรจะถูกเขียนขึ้นเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคมของปีที่แล้ว (2563) ...

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0