Health and Beauty

สุขภาพและความงาม เป็นสิ่งสำคัญและส่งเสริมบุคลิกภาพในการเข้าสังคม และยังช่วยให้เรามีคุณภาพชีวิตที่ดีอีกด้วย

หากคุณแวะสักการะ Apple Store (ไอคอนสยาม - เซ็นทรัลเวิลด์) เป็นประจำ สังกตบนโต๊ะมีกระปุกทิชชู่กลมตั้งไว้ครับ มันคือ Clinicare Ultra ทิชชู่เปียกฆ่าเชื้อ Medical ...

การมาของ Donki Seacon Square ปักหมุด 'ความเจริญรุ่งเรือง' ของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ต่อเนื่องจาก 'ทองหล่อ - ราชประสงค์' ล่าสุดเปิดบริการแล้วอย่างเป็นทางการ ...

ผ่านการรับรองล่าสุด กลายเป็นวัคซีนทางเลือก สำหรับ Moderna เริ่มมีการเปิดจอง (พร้อมชำระเงิน) เพื่อฉีดช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2564 ผ่านช่องทางของ รพ.วิภาวดี ...

ทีมงานได้รับการฉีดวัคซีน AstraZeneca เข็มแรก หลังจากลงทะเบียนช่วงปลายเดือนพฤษภาคม 2564 ผ่าน Operator ค่ายนึง ตามจริงเลือกค่ายไหนก็ได้ครับ ...

จากปัญหาการจัดการอย่าง(ไม่)มีประสิทธิภาพ ช่วงการระบาด Covid-19 ระลอกล่าสุด ทำให้เกิดโปรเจค 'ต้องรอด Up for Thai' นำโดย คุณด้วง (Duangrit Bunnag), คุณอดัม ...

ช่วงนี้กระแสของ Pulse Oximeter หรือเครื่องวัดออกซิเจนในเลือด (SpO2 + PRbpm) มาแรงจนหลายเจ้าขาดตลาด เนื่องจากสามารถใช้วินิจฉัยภาวะ 'ออกซิเจนในเลือดต่ำ' ...

COWAY เปิดตัว NEOPLUS NEOPLUS CHP-264L เครื่องกรองน้ำดีไซน์มินิมอลทันสมัย สามารถจัดวางในบ้านได้อย่างลงตัว พร้อมระบบ Subscribe ส่ง CODY ...

เมื่อไม่นานนี้ ทีมงานได้รับ Essential Oil (น้ำมันหอมระเหย) จาก Therapeace แบรนด์ Organic หลายคนน่าจะคุ้นหูครับ ทำมาตั้งแต่ปี 2018 นอกจาก Oil ยังมี Product ...

หน้าร้อนแบบนี้ พลอยเชื่อว่าสาวๆ หลายๆ ท่านอาจกำลังมองหาเครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพในการกันน้ำ กันเหงื่อ เพื่อไม่ให้หน้าเยิ้มระหว่างวันอยู่แน่นอน ...

ตากุ้งยิงคืออะไร หลายๆ คนอาจเคยได้ยินคำนี้มาตั้งแต่เด็กๆ หรือเห็นในหนังหรือการ์ตูนอยู่บ่อยๆ บางคนก็อาจสงสัยว่า ตากุ้งยิงมีวิธีรักษาอย่างไรนะ? ...

ในเร็วๆ นี้เราเจอโควิดสายพันธุ์ใหม่ทั้ง อังกฤษ และ แอฟริกาใต้ แต่ล่าสุด ญี่ปุ่นได้เจอตัวที่ใหม่กว่า จากผู้โดยสาร 4 คน ที่มาจากบราซิล ...

หลายๆ คนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับโรคต้อลมและต้อเนื้อกันมา หรือในบางคนก็อาจประสบปัญหานี้อยู่ วันนี้พลอยจะพาทุกคนมารู้จักกันค่ะว่าต้อลมและต้อเนื้อ เกิดจากอะไร ...

คอนแทคเลนส์มีกี่แบบกันนะ ? นี่คงเป็นคำถามที่หลายๆ คนเคยอยากรู้กันใช่ไหมล่ะคะ หลายๆ คนเป็นผู้ใช้คอนแทคเลนส์ ในบางรายอาจใส่เพื่อความสวยงาม ...

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกคน วันนี้พลอยจะมาแนะนำทุกคนในเรื่อง "วิธีใส่คอนแทคเลนส์อย่างปลอดภัย กับ 7 ข้อห้าม ที่ห้ามทำเด็ดขาด" ...

สวัสดีค่ะ วันนี้พลอยมาพร้อมกับบทความดีๆ เกี่ยวกับดวงตาของเราอีกเช่นเคย หลายคนอาจสงสัยว่า ภาวะตาขี้เกียจคืออะไร แล้วเรามีภาวะนี้หรือเปล่านะ ? ...

ช่วงหลังนี้มีเครื่องชั่งน้ำหนักที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้มากมายหลายรุ่น ซึ่ง HUAWEI Scale 3 ก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจคือการเชื่อมต่อแบบ ...

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0