Game

เกมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเกมกระดาน กิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงเครื่องเล่นเกมที่เราคุ้นเคย

มาแล้วครับ คอลเลคชั่น ROG x IKEA เอาใจสายเกมมิ่ง ดีไซน์มินิมอล ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomics Design) กับราคาทุกคนเป็นเจ้าของได้ ...

นีเวีย เมน ร่วมกับ PUBG จัดทัวร์นาเมนท์ ซีซั่น 2 ในภารกิจ “เคลียร์สิว คิลด้วยโฟมเกลือ” ให้ฟอร์มทีมกับเกมเมอร์มาแรงของเมืองไทย อย่าง Martin, VOORRIXxx, ...

จบ Live Stream จากผู้พัฒนาและได้ข้อสรุปกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ The Sims 4 Spa Day Pack Refresh พร้อมจะอัปเดตให้ทุกคนได้สดชื่นพร้อมกันในวันที่ 7 กันยายน ...

แฟนเกม The Sims 4 เตรียมเฮกันได้เลย สำหรับใครที่มีแพ็ค Spa Day เพราะทีมพัฒนามีแพลนปล่อย Pack Refresh เป็นการอัปเดตแพ็คเสริมเก่าให้ผู้เล่นแบบฟรีๆ ...

ตื่นเต้นกันไป สำหรับ The Sims 4 Industrial Loft Kit เพราะถือว่าเป็น Kit ล่าสุดที่ออกมาส่งท้ายเดือนสิงหาคมกันแบบเงียบ ๆ ไม่ค่อยโปรโมทเท่าไหร่ ...

AMD ส่ง Radeon RX 6600 XT ที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมที่ให้ เฟรมเรต และ ความคมชัด ที่ดีที่สุดในระดับความละเอียด 1080p ...

พิธีเปิด Tokyo 2020 Olympics ที่ญี่ปุ่นได้เริ่มขึ้นแล้ว พร้อมกับนักกีฬาจากทั่วโลก 11,260 คน ...

ทั่วโลกกำลังสนใจเครื่องเล่นเกม Steam Deck จาก Valve สไตล์คล้าย Nintendo Switch แต่พกขุมพลังเร็วแรงยิ่งกว่า ประสิทธิภาพเทียบชั้น PC ในขนาดพกพาง่าย บิวท์อิน ...

หลังมีข่าวลือว่า Hideo Kojima กำลังคุยกับทาง Xbox เรื่องการทำเกม Exclusive แฟน ๆ บางส่วนได้ออกมาแสดงความไม่พอใจ และ สร้างแคมเปญใน Change.org โดย Vrinn Y. ...

Razer ประกาศเปิดตัว Razer Iskur X เก้าอี้สำหรับเกมเมอร์ ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสบายในการนั่ง โดยใช้การออกแบบทางวิศวกรรมให้มีความแข็งแรงทนทาน ...

HyperX แบรนด์เกมมิ่ง ประกาศการเข้าสู่การเป็นพันธมิตรกับ Riot Games สำหรับการแข่งขัน VALORANT Champions Tour ด้วยข้อตกลงนี้ ทำให้ HyperX กลายเป็นผู้สนับสนุน ...

Sony Thai ได้เปิดเผยข้อมูลคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense 2 สีใหม่ คือสีดำมิดไนท์ (Midnight Black) และ แดงคอสมิก (Cosmic ...

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ ประกาศวันวางจำหน่ายเกมเอ็กซ์คลูซีฟ “Ratchet & Clank: Rift Apart” บนเครื่องเกม PlayStation®5 (PS5™) ในวันที่ ...

หลายๆ คนที่มีคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ้คอยู่แล้ว และอยากเล่น The Sims 4 ขึ้นมา แต่เกิดความไม่แน่ใจว่าถ้ากดซื้อเกมมาแล้วเครื่องที่มีอยู่จะแรงพอไหม ...

ถือว่าเป็นการอัปเดทที่หลาย ๆ คนรอคอยมานานเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะเป็นการปรับรายละเอียดครั้งใหญ่แล้ว ยังมี เตียงสองชั้น ที่ผู้เล่น The Sims 4 ...

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวสกิน "ศยามนาคา เวเรส" (Siamnaga Veres) สกินไทยภายใต้คอนเซปต์ ...

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0