Game

เกมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเกมกระดาน กิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงเครื่องเล่นเกมที่เราคุ้นเคย

พิธีเปิด Tokyo 2020 Olympics ที่ญี่ปุ่นได้เริ่มขึ้นแล้ว พร้อมกับนักกีฬาจากทั่วโลก 11,260 คน ...

ทั่วโลกกำลังสนใจเครื่องเล่นเกม Steam Deck จาก Valve สไตล์คล้าย Nintendo Switch แต่พกขุมพลังเร็วแรงยิ่งกว่า ประสิทธิภาพเทียบชั้น PC ในขนาดพกพาง่าย บิวท์อิน ...

หลังมีข่าวลือว่า Hideo Kojima กำลังคุยกับทาง Xbox เรื่องการทำเกม Exclusive แฟน ๆ บางส่วนได้ออกมาแสดงความไม่พอใจ และ สร้างแคมเปญใน Change.org โดย Vrinn Y. ...

Razer ประกาศเปิดตัว Razer Iskur X เก้าอี้สำหรับเกมเมอร์ ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสบายในการนั่ง โดยใช้การออกแบบทางวิศวกรรมให้มีความแข็งแรงทนทาน ...

HyperX แบรนด์เกมมิ่ง ประกาศการเข้าสู่การเป็นพันธมิตรกับ Riot Games สำหรับการแข่งขัน VALORANT Champions Tour ด้วยข้อตกลงนี้ ทำให้ HyperX กลายเป็นผู้สนับสนุน ...

Sony Thai ได้เปิดเผยข้อมูลคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense 2 สีใหม่ คือสีดำมิดไนท์ (Midnight Black) และ แดงคอสมิก (Cosmic ...

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ ประกาศวันวางจำหน่ายเกมเอ็กซ์คลูซีฟ “Ratchet & Clank: Rift Apart” บนเครื่องเกม PlayStation®5 (PS5™) ในวันที่ ...

หลายๆ คนที่มีคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ้คอยู่แล้ว และอยากเล่น The Sims 4 ขึ้นมา แต่เกิดความไม่แน่ใจว่าถ้ากดซื้อเกมมาแล้วเครื่องที่มีอยู่จะแรงพอไหม ...

ถือว่าเป็นการอัปเดทที่หลาย ๆ คนรอคอยมานานเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะเป็นการปรับรายละเอียดครั้งใหญ่แล้ว ยังมี เตียงสองชั้น ที่ผู้เล่น The Sims 4 ...

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวสกิน "ศยามนาคา เวเรส" (Siamnaga Veres) สกินไทยภายใต้คอนเซปต์ ...

Sony Interactive Entertainment ญี่ปุ่นจับมือกับแบรนด์เครื่องดื่ม ZONe ออกเครื่องดื่ม Energy Drink สำหรับเกมเมอร์รุ่น PS5 ...

ข้อมูลใหม่เกี่ยวกับการพัฒนาเกม The Sims 5 จาก Maxis โดยข้อมูลนี้ได้มาจากการเปิดรับสมัครพนักงาน โดยตำแหน่งใหม่จะมีชื่อว่า Senior Narrative Designer Job ...

สรา้งความตื่นเต้นและความฮือฮาให้แฟนๆ The Sims 4 ทั่วโลกเป็นอย่างยิ่ง เมื่อทาง EA ได้ออกแพ็คเสริม The Sims 4 รูปแบบใหม่ ที่มีขนาดจิ๋วกว่าแพ็คใดๆ ทั้งหมด ...

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านที่น่ารัก ถ้าพูดถึงเกมจำลองชีวิตจริงที่ดังที่สุดใน 2 ทศวรรษนี้ก็คงไม่พ้นเกม Simulation สุดฮิตอย่าง The Sims 4 อย่างแน่นอน โดยในวันนี้ ...

กระแสเกมบนระบบ Blockchain กำลังมา โดยใช้ NFT Token ซื้อขายแปลกเปลี่ยน Product เช่น ตัวละคร, การ์ดเกม, งานศิลปะ ฯลฯ ระบุเจ้าของชัดเจน แอบอ้าง ...

บางทีคุณอาจเล่น Cyberpunk 2077 ที่ไหนก็ได้บนโลก ! บน Aya Neo เครื่องเล่นเกมขนาดพกพา (Handheld) พัฒนาโดย Aya Device มาพร้อมสเปคเรียกว่าเท่า Ultrabook PC ...

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0