Gadget

แกดเจ็ตและอุปกรณ์ รวมถึงแอปพลิเคชั่นและ IoT ต่างๆ

หนึ่งในซีรีส์มือถือที่ผมชอบมากๆ ในปีนี้คือ Xiaomi 11 Lite 5G ด้วยดีไซน์บางเบาในแบบที่หาไม่ได้ในมือถือสมัยใหม่ แถมออกแบบแย่างสวยงาม สำหรับรุ่นใหม่ Xiaomi 11 ...

ASUS ประเทศไทยเปิดตัวสินค้าในกลุ่มโน้ตบุ๊กจอ OLED โดดเด่นเรื่องการแสดงสีสันสดใส ให้สีดำลึก รับรองโดย VESA DisplayHDR 600 True Black certified ...

Soundpeats​ Air 3 เป็น​หูฟัง​แบบ Semi-open Earbuds ราคา​เพียง​ 1,659 บาท​ที่​ต้อง​บอก​เลย​ว่า​เสียง​ดี​เกิน​ราคา​มาก​ๆ ยิ่ง​ฟัง​ยิ่ง​ชอบ ...

วันนี้มารีวิว Smart TV ราคาดี มาพร้อม น้ำหนักตัวที่เบา ดู Youtube ได้ ติดตั้ง App มาพร้อมใช้ด้วย จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นมาชมพร้อม ๆ กันได้เลยครับ ...

สำหรับคนที่ต้องการ​เสียง​ที่​ดี​บน​หูฟัง​ TWS เจ้า​ Soundpeats H1 น่าสนใจ​มาก​ๆ ด้วย​ไดร์เวอร์​คู่​ Balance Armature (BA) +Dynamic ให้​เบส​ที่มา​เต็ม​กว่า ...

สถานการณ์น้ำท่วมปี 2564 มาค่อนข้างเร็วครับ ท่วมแล้วหลายจังหวัด ถามว่าเช็คตรงไหนเร็วสุด ทีมงานแนะนำ คลังข้อมูลน้ำแห่งชาติ (Thaiwater) จาก ...

หากจะมองหาสมาร์ทแบนที่มีความแม่นยำและสวยงาม คงต้องจับ Fitbit Luxe ใส่เป็นหนึ่งในตัวเลือก ด้วยคุณภาพด้านการตรวจจับวัดค่าตามมาตรฐาน Fitbit บวกกับดีไซน์ที่บางเบา ...

มาแล้วครับ คอลเลคชั่น ROG x IKEA เอาใจสายเกมมิ่ง ดีไซน์มินิมอล ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomics Design) กับราคาทุกคนเป็นเจ้าของได้ ...

HP Pavillion Aero 13 โน้ตบุ้คที่ออกแบบมาสำหรับคนเดินทาง ที่ต้องการโน้ตบุ้คคุณภาพดี ด้วยหน้าตาและการออกแบบระดับพรีเมียม ดีไซน์สุดบาง ...

Lenovo เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายด้วย Lenovo Tab P11 Plus, Lenovo Tab P11 5G, Lenovo Tab M7 (3rd Gen), Lenovo Tab M8 (2rd ...

เป็นคอมตั้งโต๊ะที่ดีไซน์มาให้มีความเรียบง่าย พร้อมขนาดกะทัดรัด ใช้พื้นที่น้อย ด้วยสเปคที่เน้นทำงานออฟฟิศเป็นหลัก มี Windows 10 และโปรแกรม Microsoft Office ...

การร่วมมือกับ ZEISS ของ vivo ถือว่าเกินความคาดหมายจาก 'vivo X60 Series' ขายอย่างถล่มทลายในจีน - อินเดีย แม้จะเข้าไทยค่อนข้างช้า แต่ Feedback ...

ASUS เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กครบไลน์ที่มาพร้อมหน้าจอ OLED ควบคู่ไปกับความสามารถในการอัพเกรดเป็นระบบปฏิบัติการWindows 11 ภายในงานเปิดตัว ...

ASUS ประเทศไทย เปิดตัว Chromebook 3 รุ่น ครั้งแรกในไทย เจาะกลุ่มนักเรียนโดยเฉพาะสถาบันการศึกษา ตั้งแต่ระดับประถมวัยมัธยมศึกษา จนถึงมหาวิทยาลัย ...

เข้าสู่ 3-4 เดือนสุดท้ายของปี 2021 ถึงบรรยากาศไม่ค่อยดี ชิปขาดตลาด แต่ของใหม่ยังต้องเปิดตัวต่อครับ อย่าง Xiaomi เตรียมคลอด Xiaomi 11T Series ...

vivo ประกาศความสำเร็จในยอดจัดส่งสมาร์ตโฟน 5G ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของไตรมาสที่ 2 ปี 2564 จากรายงานล่าสุดของบริษัทวิจัยข้อมูลตลาดชั้นนำอย่าง Strategy ...

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0