Entertainment

การพักผ่อนที่ใกล้ตัวเราที่สุดคงไม่พ้นเรื่อง เกม หนังและเพลง ที่อยู่ในอุปกรณ์ใกล้ตัว

เรื่องย่อ Bright เป็นภาพยนตร์ Live action จาก Netflix ที่เข้าฉายเมื่อปี 2017 เรื่องราวเกี่ยวกับโลกที่มนุษย์และสิ่งมีชีวิตแฟนตาซีอยู่ร่วมกัน สำหรับภาค ...

เรื่องย่อ จากเหตุการณ์ปล้นชิงทรัพย์รถขนเงินที่เกิดขึ้นไปไม่นาน H ชายที่ดูลึกลับได้เข้ามาทำงานเป็นพนักงานประจำรถขนเงินเพื่อจุดหมายบางอย่างที่ไม่มีใครล่วงรู้ ...

My Name ซีรีส์โดย Netflix เผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการออกมาให้ทุกคนได้รับชม บอกเล่าเรื่องราวของ “จีอู” ( ฮันโซฮี ) ...

เรื่องย่อ เกาะ Crockett เป็นเกาะเล็กๆ ที่กำลังจะตาย มีประชากรอยู่เพียงหลักร้อยคน และอาชีพประมงที่เป็นอาชีพหลักของชาวเมืองก็ให้ผลประกอบการที่ไม่ดีเท่าไหร่ ...

เรื่องย่อ Star Wars : Visions เป็นซีรีส์รวมแอนิเมชั่นขนาดสั้นจำนวน 9 ตอนที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวของ Star Wars โดยเป็นการร่วมมือรหว่าง Lucasfilm ...

มาแล้วครับ คอลเลคชั่น ROG x IKEA เอาใจสายเกมมิ่ง ดีไซน์มินิมอล ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomics Design) กับราคาทุกคนเป็นเจ้าของได้ ...

เรื่องย่อ กลุ่มคนที่เป็นหนี้มหาศาลระดับที่ไม่มีทางหาเงินมาใช้ได้หมดแน่ๆ ได้รับเชิญให้มาเล่นเกมที่ดูเป็นเกมง่ายๆ แบบที่เคยเล่นกับเพื่อนในวัยเด็ก ...

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ มาเจอกันใน DON’T LOOK UP ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากผลงานเขียนบทและกำกับโดยผู้กำกับรางวัลออสการ์ อดัม แมคเคย์ จาก ...

Netflix ปล่อยตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของ Red Notice เมื่อองค์การตำรวจอาชญากรรมระหว่างประเทศ (อินเตอร์โพล) ได้ออกหมายแดง ...

นีเวีย เมน ร่วมกับ PUBG จัดทัวร์นาเมนท์ ซีซั่น 2 ในภารกิจ “เคลียร์สิว คิลด้วยโฟมเกลือ” ให้ฟอร์มทีมกับเกมเมอร์มาแรงของเมืองไทย อย่าง Martin, VOORRIXxx, ...

จบ Live Stream จากผู้พัฒนาและได้ข้อสรุปกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ The Sims 4 Spa Day Pack Refresh พร้อมจะอัปเดตให้ทุกคนได้สดชื่นพร้อมกันในวันที่ 7 กันยายน ...

เรื่องย่อ Cruella หนึ่งในตัวร้ายจากการ์ตูนดิสนีย์ที่มีความโดดเด่นและน่าจกจำมากๆ ...

แฟนเกม The Sims 4 เตรียมเฮกันได้เลย สำหรับใครที่มีแพ็ค Spa Day เพราะทีมพัฒนามีแพลนปล่อย Pack Refresh เป็นการอัปเดตแพ็คเสริมเก่าให้ผู้เล่นแบบฟรีๆ ...

เข้า HBO Go เป็นที่เรียบร้อยสำหรับ The Conjuring : The Devil Made Me Do It หรือชื่อไทย เดอะ คอนเจอริ่ง คนเรียกผี 3 มัจจุราชบงการ ...

ตื่นเต้นกันไป สำหรับ The Sims 4 Industrial Loft Kit เพราะถือว่าเป็น Kit ล่าสุดที่ออกมาส่งท้ายเดือนสิงหาคมกันแบบเงียบ ๆ ไม่ค่อยโปรโมทเท่าไหร่ ...

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0