Computer

คอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊ค รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ

ASUS ประเทศไทยเปิดตัวสินค้าในกลุ่มโน้ตบุ๊กจอ OLED โดดเด่นเรื่องการแสดงสีสันสดใส ให้สีดำลึก รับรองโดย VESA DisplayHDR 600 True Black certified ...

มาแล้วครับ คอลเลคชั่น ROG x IKEA เอาใจสายเกมมิ่ง ดีไซน์มินิมอล ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomics Design) กับราคาทุกคนเป็นเจ้าของได้ ...

HP Pavillion Aero 13 โน้ตบุ้คที่ออกแบบมาสำหรับคนเดินทาง ที่ต้องการโน้ตบุ้คคุณภาพดี ด้วยหน้าตาและการออกแบบระดับพรีเมียม ดีไซน์สุดบาง ...

เป็นคอมตั้งโต๊ะที่ดีไซน์มาให้มีความเรียบง่าย พร้อมขนาดกะทัดรัด ใช้พื้นที่น้อย ด้วยสเปคที่เน้นทำงานออฟฟิศเป็นหลัก มี Windows 10 และโปรแกรม Microsoft Office ...

ASUS เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กครบไลน์ที่มาพร้อมหน้าจอ OLED ควบคู่ไปกับความสามารถในการอัพเกรดเป็นระบบปฏิบัติการWindows 11 ภายในงานเปิดตัว ...

ACER Aspire 7 ( A715-42G-R113 ) โน้ตบุ้คราคา 25,990 บาท ได้สเปคพร้อมทำงานและเล่นเกม ได้ซีพียู Ryzen 7 5700U และการ์ดจอ Nvidia GTX 1650 ...

AMD ส่ง Radeon RX 6600 XT ที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมที่ให้ เฟรมเรต และ ความคมชัด ที่ดีที่สุดในระดับความละเอียด 1080p ...

รีพับลิคออฟเกมเมอส์ (ROG) ประกาศเปิดตัว ROG STRIX G15 Advantage Edition เกมมิ่งโน้ตบุ๊กสายเลือด AMD ตัวท็อปที่มาพร้อมกับสุดยอดกราฟฟิกการ์ด AMD® Radeon™ RX ...

สำหรับคอมพิวเตอร์ระดับบนทางบริษัทผูัผลิตมักจะมีทางเลือกให้ CTO หลายๆคนน่าจะกำลังสงสัยว่าที่จริงแล้ว CTO มันคืออะไร เดี่ยวันนี้เราไปหาคำตอบกันครับ CTO ...

สำหรับนักธุรกิจหรือหน่วยงานที่ต้องการโน้ตบุ้คประจำตำแหน่งที่พร้อมจะใช้งานในหลากหลายรูปแบบ DELL Latitude 7320 เป็นโน้ตบุ้คแบบ 2-in-1 สามารถหมุนจอ 360 ...

ทั่วโลกกำลังสนใจเครื่องเล่นเกม Steam Deck จาก Valve สไตล์คล้าย Nintendo Switch แต่พกขุมพลังเร็วแรงยิ่งกว่า ประสิทธิภาพเทียบชั้น PC ในขนาดพกพาง่าย บิวท์อิน ...

ถึงแม้ว่ารัฐบาลจีนจะปราบปรามการขุดและซื้อขาย Bitcoin ในจีนไปและดูทุกอย่างกำลังจะกลับมาปกติ แต่ก็เหมือนทุกอย่างยังไม่ดีขึ้น เนื่องจาก ราคาหน่วยความจำ GDDR6 ...

ORICO M.2 NVMe SSD Enclosure M2PV-C3 รองรับความเร็ว 10Gbps วัสดุดูดี และแน่อนราคาไม่แรงอย่างที่คิด แปลงร่าง SSD เป็นที่เก็บข้อมูลพกพาความเร็วสูง ...

DELL นำเสนอ Inspiron ซีรีย์ใหม่ ที่ตอบโจทย์ครบทุกรูปแบบ สีสันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ พร้อมกับประสบการณ์การรับชมผ่านหน้าจอชั้นเยี่ยม และ Dell Mobile ...

ตลาด Cryptocurrency อยู่จุด Sideway รออะไรบางอย่างอยู่ อย่างไรก็ตาม ช่วงเดือนก่อนมีความผันผวนเกิดขึ้น เมื่อจีนประกาศห้ามแพลตฟอร์ม ธนาคารต่างๆ ทำธุรกรรม Crypto ...

HUAWEI MateView เป็นหน้าจอที่ Beyond กว่าหน้าจอแบบที่เรารู้จักมากๆ ด้วยความละเอียด 4K+ รองรับการแสดงผลแบบ HDR และมีค่าสี 98% DPI-C3, 100% sRGB ...

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0