Computer

คอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊ค รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ

สำหรับคอมพิวเตอร์ระดับบนทางบริษัทผูัผลิตมักจะมีทางเลือกให้ CTO หลายๆคนน่าจะกำลังสงสัยว่าที่จริงแล้ว CTO มันคืออะไร เดี่ยวันนี้เราไปหาคำตอบกันครับ CTO ...

สำหรับนักธุรกิจหรือหน่วยงานที่ต้องการโน้ตบุ้คประจำตำแหน่งที่พร้อมจะใช้งานในหลากหลายรูปแบบ DELL Latitude 7320 เป็นโน้ตบุ้คแบบ 2-in-1 สามารถหมุนจอ 360 ...

ทั่วโลกกำลังสนใจเครื่องเล่นเกม Steam Deck จาก Valve สไตล์คล้าย Nintendo Switch แต่พกขุมพลังเร็วแรงยิ่งกว่า ประสิทธิภาพเทียบชั้น PC ในขนาดพกพาง่าย บิวท์อิน ...

ถึงแม้ว่ารัฐบาลจีนจะปราบปรามการขุดและซื้อขาย Bitcoin ในจีนไปและดูทุกอย่างกำลังจะกลับมาปกติ แต่ก็เหมือนทุกอย่างยังไม่ดีขึ้น เนื่องจาก ราคาหน่วยความจำ GDDR6 ...

ORICO M.2 NVMe SSD Enclosure M2PV-C3 รองรับความเร็ว 10Gbps วัสดุดูดี และแน่อนราคาไม่แรงอย่างที่คิด แปลงร่าง SSD เป็นที่เก็บข้อมูลพกพาความเร็วสูง ...

DELL นำเสนอ Inspiron ซีรีย์ใหม่ ที่ตอบโจทย์ครบทุกรูปแบบ สีสันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ พร้อมกับประสบการณ์การรับชมผ่านหน้าจอชั้นเยี่ยม และ Dell Mobile ...

ตลาด Cryptocurrency อยู่จุด Sideway รออะไรบางอย่างอยู่ อย่างไรก็ตาม ช่วงเดือนก่อนมีความผันผวนเกิดขึ้น เมื่อจีนประกาศห้ามแพลตฟอร์ม ธนาคารต่างๆ ทำธุรกรรม Crypto ...

HUAWEI MateView เป็นหน้าจอที่ Beyond กว่าหน้าจอแบบที่เรารู้จักมากๆ ด้วยความละเอียด 4K+ รองรับการแสดงผลแบบ HDR และมีค่าสี 98% DPI-C3, 100% sRGB ...

เป็นเวลากว่า 2 ปีที่ HUAWEI ถูกขึ้นบัญชีดำโดยสหรัฐอเมริกา ทำให้มีปัญหาในการผลิตมือถือ แต่ HUAWEI ก็ไม่นิ่งเฉยและได้ขยายกิจการตัวเองไปทำผลิตภัณฑ์ต่างๆ ...

ASUS ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่มาพร้อมโปรเซสเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดของทาง Intel® เจเนอเรชั่นที่ 11 ในสองซีรี่ส์ ROG และ ASUS TUF ROG Zephyrus M16 ...

พักนี้เห็นหลายค่ายมือถือ นำเสนอฟีเจอร์นึงเรียกว่า Virtual RAM (หรือ Extended RAM) บนสมาร์ทโฟน ขยายขีดความสามารถของ RAM โดยนำพื้นที่ (Storage) มาเสริม ...

ASUS BR1100F เป็นโน้ตบุ้คที่ถูกวางตัวไว้เป็นโน้ตบุ้คเน้นการศึกษาของเด็ดระดับประถม ทำให้โน้ตบุ้คตัวนี้มีฟีเจอร์หลายๆ ...

Windows 11 เปิดตัวไปแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งผู้ที่ใช้งาน Windows 10 อยู่จะได้รับอัปเกรดกันแบบฟรีๆ เลย ...

เป็นปัญหาของชาวไอทีทั่วโลก อยากซื้อการ์ดจอดีๆ ทำงานกราฟฟิค เล่นเกมภาพสวยจัดเต็ม ต้องเบรคเอี๊ยด เห็นใบราคา GPU ถึงกับอุทาน 'เหยดHeree' ทำไมแพงขนาดนี้ ...

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย ประกาศรับพรีออเดอร์ Surface Laptop 4 รุ่นใหม่ล่าสุดตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ...

อัลทอส คอมพิวติ้ง (Altos Computing Inc.) บริษัทในเครือบริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัว Altos BrainSphereTM P555 F5 ...

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0