Audio

ระบบเสียงต่างๆ ทั้งหูฟัง ลำโพง และไมค์ รวมถึงเครื่องเล่นเพลงต่างๆ

เค้ากลับมาอีกครั้งกับหูฟัง Earbud Semi-open จาก HUAWEI FreeBuds 4 มาพร้อมฟีเจอร์สุดเทพอย่างความสามารถในการตัดเสียงรบกวน ANC ที่ปกติหาไม่ได้ในหูฟังชนิดนี้ ...

OPPO เผยภาพ OPPO Enco Air หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมสโลแกน “Sound You Can See” พร้อมด้วยงานออกแบบที่โดดเด่น สะดุดตา ด้วยเคสชาร์จแบบโปร่งแสง ...

Sennheiser CX Sport เป็นหูฟังสำหรับคนออกกำลังกายจากแบรนด์เยอรมัน ที่เราสองคนชมเรื่องเสียงกันอย่างไม่หยุดปากเลยครับ ใครเป็นสายออกกำลังกายแล้วอยากได้หูฟังดีๆ ...

Sennheiser CX True Wirelwss เป็นหูฟังไร้สายฃในตระกูล CX ที่ให้เสียงเอกลักษณ์ของ Sennheiser ในราคาที่เข้าถึงง่าย สำหรับตัวนี้สนนราคาที่ 4,990 บาท ...

สำหรับเจ้า JBL Live Free NC+ TWS เป็นหูฟัง TWS ที่มีจุดเด่นด้านการดีไซน์ที่ทำออกมาสวยงามโดดเด่น มีขนาดเล้ก สวมใส่สบาย มีโหมดตัดเสียงรบกวน Active Noise ...

JBL Horizon 2 เป็น​ลำโพง​ Bluetooth ที่​ออกแบบ​มา​เพื่อ​แทนที่​นาฬิกา​ปลุก​บน​หัว​นอน​ของ​เรา​ครับ ตัวมันเองเป็นทั้งลำโพง Bluetooth และวิทยุ FM ...

Razer ประกาศเปิดตัวหูฟังประสิทธิภาพสูง Hammerhead True Wireless X โฉมใหม่ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อความโดดเด่นกว่าใครด้วยระบบควบคุมแบบสัมผัส พร้อม LED ...

OPPO Enco Buds หูฟังไร้สายราคาสุดคุ้ม ที่มาพร้อมสโลแกน “All-Day Music. Nonstop.” โดดเด่นด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ...

เปิดตัวแล้วกับ HUAWEI FreeBuds 4 หูฟังในตระกูล True Wireless ที่สืบทอดความสำเร็จจาก FreeBuds 3 โดยเป็นหูฟังแบบ Semi-open ที่มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแบบ Active ...

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เสริมแกร่งในตลาดเครื่องเสียงระดับพรีเมียมอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงใหม่อีก 2 ไลน์อัพ ได้แก่ ...

หลังจากสร้างชื่อไว้กับ HUAWEI FreeBuds 3 ทาง HUAWEI ก็หยุดนับเลขรุ่นชั่วคราว แล้วออก HUAWEI FreeBuds Pro รุ่นท็อปสุดโหดสมชื่อชั้น Pro มาในปีนี้ HUAWEI ...

หูฟัง Wireless รุ่นยอดนิยมบนโลกนี้ที่สุดคงหนีไม่พ้นตระกูล AirPods จากแอปเปิ้ลที่เปิดตัวมาถึง 4 รุ่นหลัก ก็ได้รับกระแสค่อนข้างดีมาตลอด ในช่วงมีนาคม 2564 ...

JBL Tune 225TWS เป็นหูฟังแบบ True Wireless Stereo ที่ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์มาก ด้วยความใสที่มองทะลุเห็นไส้ใน เลยทำให้เป็นหูฟังสำหรับคนที่มีไสต์ชอบความแตกต่าง ...

ลำโพงตัวเล็กรุ่นยอดนิยมในราคาพันต้นๆ คงหนีไม่พ้น JBL ในซี่รี่ย์ Go และ Clip เพราะตอบโจทย์ด้านคุณภาพ ราคา และน้ำหนัก วันนี้ทีมงานอยากจะขอมาแนะนำ JBL Go 3 ...

RODE Wireless GO II ภาคต่อไมค์ไร้สายตัวจิ๋วรุ่นดัง สำหรับรุ่น 2 ยังมาในหน้าตาคล้ายเดิม แต่อัปเดตฟีเจอร์ให้น่าสนใจมากขึ้น โดยรอบนี้มาแบบ Dual Channel มี 2 ...

ผู้ใช้ Reddit นาม Key_Attention4766 ปล่อยภาพหลุดดีไซน์ของ Sony WF-1000XM4 หูฟัง True Wireless ตัวท็อป ตามการวิเคราะห์ของ Thewalkmanblog ภาพที่หลุดออกมา ...

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0