At Home

ทุกเรื่องราวในบ้าน ทั้งการดูแล การตกแต่ง การอยู่อาศัย

TROUVER FINDER บริษัทลูกของ Xiaomi Ecological Chain – Dreame Technology  ขอแนะนำหุ่นยนต์ทำความสะอาด TROUVER FINDER ROBOT มีฟังก์ชั่น LDS ...

หนึ่งในปัญหาตามมาช่วงหน้าฝนคือ 'ยุงเยอะ' ขนาดอยู่คอนโดฯ ตึกสูง ยังมารบกวนใจ จะฉีดยาก็แก้ได้แปบเดียว .. ลองซื้อเครื่องดักยุงมาใช้มั้ยครับ ? ทีมงานจัด YAGE M002 ...

สำหรับชาวกรุงเทพฯ บ้านใครที่มีต้นไม้ใหญ่ในบ้าน พอเวลาผ่านไป ต้นไม้โตขึ้นเรื่อยๆ แผ่ขยายกิ่งก้านสาขา จนถึงจุดหนึ่งอาจจำเป็นต้องทำการตัดแต่ง ...

สวัสดีค่ะ วันนี้พลอยจะมาแชร์วิธีอาบน้ำหน้าหนาว ที่พลอยได้ทดลองทำเองแล้วเวิร์ค ให้ทุกท่านได้อ่านและนำไปปรับใช้กันนะคะ อย่างที่บอกค่ะ ช่วงนี้เป็นช่วงที่หลายๆ ...

หลังจากที่ผมจัดห้องใหม่เปลี่ยนมาเน้นการนั่งพื้นแทน ก็เริ่มมองหาเบาะรองนั่งนุ่มๆ แต่ด้วยความที่ชอบพนักพิงเอนตัวเล่นมือถือหรือดูทีวี ก็เลยอยากได้แบบที่ Relax ...

เมื่อของเริ่มเต็มบ้าน ผมก็ต้องเริ่มหาที่ทางมาเก็บของ และต้องออกมาสวยงามในราคาประหยัดด้วย งานนี้ผมเลยลองหาชั้นเก็บของที่ดูมีสไตล์สวยงามดู จะได้เก็บของในแนวสูง ...

หมดปัญหาตั้งโต๊ะรีดผ้าไม่ได้ เพราะพื้นที่ในบ้านไม่เพียงพอ เพราะ Tefal รุ่น IT3441 เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า จะทำให้ชีวิตของพวกเราง่ายขึ้นอีกเยอะ คุณสมบัติ ...

วันนี้จะมาแนะนำเตารีดในฝันของพ่อบ้านกันครับ กับเจ้า Tefal GV9610 PRO EXPRESS ULTIMATE ที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นคุณภาพ มีอะไรบ้างนั้นมาดูกันครับ จุดเด่น ...

ตู้เย็นพรีเมียมรุ่น InstaView Door-in-Door™ จากแอลจี อีเลคทรอนิคส์ สร้างประวัติการณ์ครั้งใหม่ในเดือนมิถุนายน ...

สวัสดีค่ะผู้ชมทุกท่าน หลายคนคงเคยเจอปัญหาส้วมอุดตันที่น่าหนักใจนี้เหมือนกันใช่ไหมคะ ? ซึ่งพลอยเพิ่งเจอกับตัวเองสดๆ ร้อนๆ และตอนแรกนั้นก็รู้สึกหนักใจมาก ...

สายการบิน ANA หรือ All Nippon Airways ของญี่ปุ่น ได้วางขายรถเข็นเครื่องดื่มบนเครื่องบิน ที่เคยใช้งานบนเครื่อง ANA787 และ ANA777 ในราคา ¥ 95,000 (ประมาณ 29000 ...

การบินไทย ร่วมสนับสนุนนโยบายรัฐร่วมสู้ โควิด-19 ไปด้วยกัน รณรงค์คนไทยอยู่บ้านหยุดเชื้อไวรัส โดยจับมือกับ วันเดอร์แมน ธอมสัน ครีเอทีฟเอเยนซี่ เปิดตัวแคมเปญ ...

เนื่องจากเป็นการสั่งออนไลน์ เก้าอี้จึงมาเป็นชิ้นๆ ให้เราประกอบเอง ซึ่งการประอบก็ไม่ยาก มีคู่มือและอุปกรณ์ที่ต้องใช้มาให้อย่างพร้อมเพรียงแบบไม่ต้องหาอุปกรณ์เอง ...

เคยเป็นกันไหมนั่งโซฟาแล้วชอบเผลอหลับไปด้วย จะบอกว่าเดี้ยวนี้โซฟาหรือเฟอร์นิเจอร์ต้องออกแบบมาให้รองรับการใช้งานที่หลากหลาย และสามารถทำได้มากกว่าหนึ่งอย่าง ...

ขนาดของหน้าโต๊ะกว้าง60*40 เซนติเมตร ปรับระดับความสูงได้ 77-97 เซนติเมตร รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 30 กิโลกรัม ดีไซน์ขาโต๊ะให้ง่ายในการสอดเข้าไปใต้เตียง ...

Tefal FASTEO SV6010 เป็นเตารีดไอน้ำแบบแยกหม้อต้ม ที่มาพร้อมคุณสมบัติเด่นหลายอย่างเช่น ร้อนพร้อมใช้ภายใน 2 นาทีและรีดได้ในแนวตั้งแบบไม่ต้องใช้โต๊ะ

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0