Application

แอปพลิเคชัน การประยุกต์ใช้ซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ต่างๆ

สถานการณ์น้ำท่วมปี 2564 มาค่อนข้างเร็วครับ ท่วมแล้วหลายจังหวัด ถามว่าเช็คตรงไหนเร็วสุด ทีมงานแนะนำ คลังข้อมูลน้ำแห่งชาติ (Thaiwater) จาก ...

สำหรับมือถือและแท็บเล็ตรุ่นใหม่ๆ ของ HUAWEI ที่ใช้งาน HMS (HUAWEI Mobile Services) แทน GMS (Google Mobile Services) ...

ทิศทางต่างๆ ที่ผ่านมาของ HUAWEI เหมือนเป็นการบอกใบ้กับเราว่าจะยุติการพัฒนา EMUI และมุ่งมาทาง HarmonyOS แทน แต่ดูเหมือนว่า EMUI จะยังไม่หายไปไหน เพราะ HUAWEI ...

Xiaomi เปิดตัว MIUI 12.5 Enhanced Edition ในงานเปิดตัว Xiaomi Mi Mix 4 โดยเวอร์ชันนี้มีการแก้ไขบั๊กระบบถึง 160 จุด แก้ไขบั๊กของแอประบบอีกกว่า 224 จุด พร้อม 4 ...

ปกติเวลาทำเอกสารทางราชการต่างๆ หาย หรือสูญหาย ต้องแจ้งความเป็นหลักฐานที่สถานีตำรวจ ซึ่งตอนนี้ลำบากหน่อยเพราะ Covid-19 ล่าสุด มีระบบ 'แจ้งความออนไลน์' ...

ล่าสุดสถาบันโรคผิวหนังปล่อยแอปฯ Vaccine บางซื่อ เป็นทางเลือกของคนมีนัดฉีดวัคซีน ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ตรวจสอบรายละเอียดการฉีดวัคซีน แจ้งเตือน นัดหมาย ...

Microsoft เปิดตัว Windows 365 บริการ Cloud PC ติดตั้ง Windows 10 หรือ Windows 11 สามารถเข้าใช้งานผ่าน Web browser ได้จากทุกที่ ทุกอุปกรณ์ ...

เปิดตัว “JOOX ROOMS” ฟีเจอร์ห้องแชทแบบเห็นหน้า จาก JOOX ใช้งานที่ง่าย มีฟังก์ชันที่หลากหลาย จะไลฟ์สด เปิดห้องคุย จอยห้องแชท ส่งข้อความก็ดี เปิดกล้องก็ได้ ...

สร้างภาพวิวทิวทัศน์ง่ายๆ ผ่าน Nvidia Canvas เพียงปาด Brush ตามสีสันต่างๆ (ระบุว่าสีนี้คือ ภูเขา แม่น้ำ ทะเล หินกรวด ฯลฯ) นอกนั้น AI ...

หลายวันผ่านมา คงเห็นเพื่อนๆ เปลี่ยนภาพ Profile เป็นรูปสไตล์ Art Portrait กันบ้างครับ วิธีการทำไม่ซับซ้อน เพียงลงแอปฯ Voila บน Play Store หรือ App Store (iOS) ...

วันที่ 1 มิถุนายนนี้ Google Photos จะยกเลิกการอัปโหลดรูปขึ้นไปเก็บแบบความละเอียดสูงโดยไม่คิดพื้นที่แล้ว ...

Google Photos บริการฝากรูปบน Cloud ยอดนิยมเพราะสามารถฝากรูปได้แบบไม่จำกัดในระดับความละเอียดสูงกันได้แบบฟรีๆ แต่นโยบายการฝากฟรีกำลังจะเปลี่ยนไปในวันที่ 1 ...

ปรับขนาดไฟล์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน วิธีกรง่ายสุดคือการปรับความละเอียดของรูปภาพให้เหมาะสมกับงานที่เราจะนำไปใช้ครับ เราใช้ความละเอียดเท่าไหร่ก็ตั้งตามนั้นเลย ...

เวลาเราเปิด Facebook มาเจอโพสต์ที่อยากติดตามคอมเมนต์ อยากให้มีการแจ้งเตือนเวลามีคอมเมนต์ใหม่ๆ เข้ามา เราอาจใช้วิธีไปคอมเมนต์ด้วย "." ...

ปกติถ้าเราเพิ่มใครเป็นเพื่อนใน Facebook จะสามารถมองเห็นข้อมูลของเราทุกอย่างที่ตั้งค่าให้เพื่อนเห็นได้ แต่ก็มีหลายคนที่จำเป็นต้องเพิ่มเป็นเพื่อนเอาไว้ ...

ปกติเวลาเราพิมพ์อะไรยาวๆ มักจะต้องมีพิมพ์ผิดบ้างอย่างแน่นอน จำเป็นต้องอ่านทวนกันหลายครั้ง ซึ่งบางทีอ่านทวนก็ยังมีคำผิดหลงเหลืออยู่อีกอยู่ดีครับ ...

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0