Network

อุปกรณ์ด้านเครื่องข่าย เร้าเตอร์ สัญญาณมือถือ

กลุ่มองค์กรผู้บริโภค และเครือข่ายป้องกันข่าวลวง ปลุก กสทช. ตื่นจากหลับ ขอให้เร่งลงโทษบริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือโทษฐานเอาเปรียบผู้บริโภค ...

หนึ่งใน Operator MVNO รายใหม่ -- RedOne Thailand ร่วมกับ NT Telecom (TOT) เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ แพคเกจเริ่มต้น 99 บาท สูงสุด 299 บาท (ไม่รวม VAT) ...

HUAWEI WiFi AX3 Quad Core เป็นเราเตอร์ Wi-Fi แบบ 4 เสา รองรับเทคโนโลยี Wi-Fi 6 Plus สามารถตั้งค่าและควบคุมผ่านแอปมือถือได้เลย ติดตั้งง่าย ...

เป็นคำถามของใครหลายๆ คนว่าซิมเทพ ที่สามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้แบบไม่จำกัดจำนวน แต่ล็อกความเร็วคงที่ ซึ่งจะมี 2 ความเร็วให้เลือก คือ 4 Mbps และ 10 Mbps ...

TrueOnline เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด Prepay True Wireless Hi-Speed เน็ตไร้สายแบบเติมเงิน โดยเพิ่มช่องสัญญาณปล่อยแบนด์วิธเพิ่มขึ้นอีก 1 ท่อ ...

dtac ได้รับใบอนุญาตคลื่น 700 MHz เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2563 และเปิดใช้งานคลื่น 700 MHz เมื่อสิ้นไตรมาส 4 ปี 2563 แล้วมากกว่า 2,400 สถานีฐาน ...

ตามมาติดๆ กับฝั่ง TOT Mobile ออกซิม TOT Thunder SIM นอกจาก NT Mobile (TOT+CAT) คลอดแพคเกจ 4-10 Mbps ก่อนหน้านี้ โชว์จุดขายด้านราคาเพียง 999 บาท ใช้งานได้ 12 ...

dtac reward ตามใจปากทุกวันศุกร์ ครบรอบ 1 ปี แจกอั่งเปาฉลองตรุษจีน รวม 10 ล้าน coins ให้ลูกค้าดีแทครอรับอั่งเปาดีแทค รีวอร์ด coins ในดีแทค แอป ได้ตั้งแต่วันที่ ...

พบกันในอีก 1-2 ปีนี้กับ Starlink อินเตอร์เน็ตผ่านดาวเทียมจาก SpaceX (ของ Elon Musk) คาดว่ามีแผนเปิดบริการฝั่ง SEA รวมถึงประเทศไทย ช่วงปี 2022...

จัดว่าร้อนแรงเอาเรื่อง กับแพคเกจ Start Up SIM จาก TOT Mobile (NT Mobile) จับสายประหยัด 4G Unlimited เริ่มต้นเดือนละ 70 บาท ไม่จำกัดปริมาณ ใช้ได้ทุกแอปฯ ...

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ dtac รายงานจำนวนผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นในไตรมาสที่ 4/2563 แม้จะมีความท้าทายจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ...

dtac ดูแลกลุ่มลูกค้าชาวจีนในช่วงการระบาดโควิด -19 ระลอกใหม่ในไทย เปิดช่องทางทำธุรกรรมใหม่บนมือถือจากแพลตฟอร์ม WeChat mini program จุดเด่นของบริการ WeChat ...

OOKLA เว็บไซต์ทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตยอดนิยมได้เผยสถิติความเร็วอินเทอร์เน็ตทั้งแบบ Fixed broadband (เน็ตบ้าน) และเน็ตมือถือ ของเดือนธันวาคม 2020...

หน่วยงานรัฐบาลฯ ออกแพคเกจเยียวยา Covid รอบ 2 โดย กสทช. ร่วมกับ AIS-DTAC-TRUE ออกโปรโมชั่น เน็ต กสทช. 10 Mbps รองรับ Work From Home + เรียนออนไลน์ เพียงเดือนละ ...

ฝั่ง Telecom กำลังมีผู้เล่นใหม่อีกรายคือ Chunghwa Telecom (จงหัว เทเลคอม) Operator เบอร์ 1 ของไต้หวัน เซ็น MOU กับ CAT Telecom ตั้งบริษัทฯ (JV) ให้บริการ 5G ...

ทาง Ericsson คาดการว่าประชากรครึ่งหนึ่งของไทยอยู่ในพื้นที่ที่พร้อมให้บริการแบบใหม่ 5G radio access network หรือ RAN ของ Dtac ทั้ง 4G และ 5G ในพื้นที่กรุงเทพ ...

The Review
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก