Application

แอปพลิเคชัน การประยุกต์ใช้ซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ต่างๆ

หนึ่งในปัญหาคาใจของคนทำงานที่ติดต่อสื่อสารทาง LINE เป็นหลัก คือการที่รูปภาพ วิดีโอ เอกสาร ไฟล์ต่างๆ รวมถึงข้อความที่คุยกันนั้นมีการหมดอายุ ...

Whoscall แอปพลิเคชั่นป้องกันการฉ้อโกง เปิดเผยว่า ในปี 2564  มีการใช้โทรศัพท์เพื่อหลอกลวงในประเทศไทยมากกว่า 6.4 ล้านครั้ง ซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 270% จากปีก่อนหน้า ...

ตอนนี้ LINE Lite หยุดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว และดูท่าทาง LINE จะไม่มีหนทางแก้ปัญหาลอกอินพร้อมกัน 2 เครื่องให้เราเร็วๆ นี้แน่ๆ ...

ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ ใน SD Card ในคอม ในมือถือ ถ้าไฟล์​ถูก​ลบ ถูก Format แล้ว จะกู้​คืน​ได้​หรือไม่? แล้วยากไหม?คำ​ตอบ​คือ​ได้​ครับ ...

Xiaomi ประกาศเปิดตัว MIUI 13 เวอร์ชัน Global ไปเมื่อคืน โดย MIUI รุ่นใหม่นี้มีการปรับปรุงสำคัญ 5 จุดด้วยกัน มาดูกันว่ามีอะไรบ้างSidebar...

ตอนนี้หลายๆ คนที่อยู่ในโลกโซเชียลน่าจะเคยเห็นสเตตัสแปลกๆ ของเพื่อนที่เป็นบล็อกสีเขียว เหลือง และ ดำ แชร์ทุกวัน สำหรับใครที่สงสัยว่ามันคืออะไร ...

สำหรับใครที่ต้องการหา Primary Access Token ของ LINE เพื่อเอาไปเชื่อมต่อ LINE Bot ต่างๆ มาดูวิธีการทำกันครับขั้นแรกให้เข้าเว็บไซต์ ...

ใครที่ต้องติดตามพัสดุเป็นประจำ ขอแนะนำแอปตัวนี้เลยครับ แอปชื่อว่า MaaYoung หรืออ่านเป็นภาษาไทยได้ว่า มายัง นั่นเอง เป็นแอปสำหรับติดตามพัสดุสัญชาติไทย ...

ใครที่ใช้แอป LINE แล้วเจอปัญฆาตัวแอปไม่ยอมแสดงการแจ้งเตือนเป็นข้อความแชท แต่ขึ้นเป็นข้อความ "คุณมีข้อความใหม่" หรือถ้าใครตั้งเครื่องเป็นภาษาอังกฤษจะเป็นคำว่า ...

หลายคนอาจจะเคยเจอปัญหาเมื่อเสียบ SD Card หรือ Micro SD Card กับมือถือหรือกล้องแล้วเครื่องบอกว่ามองไม่เห็นการ์ด ทั้งๆ ที่การ์ดสามารถใช้งานได้ปกติ ...

เจ้าอิโมจิ (😁➡️📍📌) ถือเป็นตัวช่วยในการติดต่อสื่อสารผ่านช่องแชทที่หลายคนใช้กันเป็นประจำ ช่วยทั้งเรื่องสื่ออารมณ์ หรือบางทีสามารถใช้แทนคำพูดยาวๆ ได้เลย ...

สำหรับคนชอบถ่ายรูปและโพสต์รูป ถึงสิ้นปีต้องมีความอยากทำ Instagram Best Nine รวมรูปที่ดีที่สุดใน IG เรา สำหรับปี 2021 ...

https://www.youtube.com/watch?v=t5UXUGixR-8&t=6sเนื่องจากการการไม่ลงรอยสักเท่าไหร่ของจีนกับสหรัฐอเมริกา บริษัท HUAWEI จึงได้ถูกใส่ลงบัญชีดำ ...

เวลามีภาพยนตร์หรือซีรีส์ดังๆ เข้าฉาย ปัญฆาใหญ่สำหรับคนใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วยังไม่ได้ดูคือต้องทำการหลบสปอยล์ ซึ่งบางครั้งมันก็หลบยากเย็นเหลือเกิน ...

ใครที่กำลังจะเปลี่ยนมือถือจาก iOS ไป Android หรือ Android ไป iOS จะเจอกับปัญหาว่าไม่สามารถย้ายประวัติแชทข้ามค่ายได้ ซึ่งบางทีประวัติแชทสำคัญๆ ...

The Review
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก