รีวิว New Wave เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ พร้อมหม้อสุกี้ 2 in 1

สำหรับคนรักการปิ้งย่าง สุกี้ รวมไปถึงชาบู วันนี้เรามีเตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ พร้อมหม้อสุกี้ 2 in 1 จากแบรนด์ New Wave มาแนะนำ ซึ่งเป็นเตาอีกรุ่นที่มีความน่าสนใจอยู่หลายจุด

สิ่งแรกที่น่าสนใจก็คือน้ำหนักของตัวเตาที่ค่อนข้างเบา ทำให้เคลื่อนย้ายและจัดเก็บได้ง่าย การปรับระดับความร้อนก็แยกกันระหว่างตัวเตาปิ้งย่างและหม้อสุกี้ ทำให้เราเลือกใช้งานได้อย่างอิสระ สำหรับคนที่ต้องการประหยัดงบประหยัดพื้นที่แบบเตาเดียวจบก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ อย่างเช่นคนอยู่หอพักที่บางวันอยากต้มมาม่าก็เปิดความร้อนเฉพาะส่วนของหม้อ หรืออยากกินเฉพาะปิ้งย่างก็เปิดเฉพาะส่วนของเราได้

ส่วนของเตายังมีช่องให้น้ำมันไหลลงไปยังถาดด้านล่าง ทำให้น้ำมันไม่เอ่อล้นเตาจนทำให้เสียความอร่อย ความน่าสนใจอีกอย่างก็คือเตานี้ร้อนไวมาก เป็นเตาที่ทันใจสุดๆ

New Wave - รีวิว New Wave เตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ พร้อมหม้อสุกี้ 2 in 1

ข้อเสียก็คือตัวเตาทั้งหมดเป็นอุปกรณ์ชิ้นเดียว ไม่สามารถถอดแยกส่วนล้างได้ ทำให้การทำความสะอาดแอบยากนิดหน่อย ก็ต้องประยุกต์วิธีล้างกันไป ถ้าเทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าเป็นเตาอีกรุ่นที่น่าสนใจมากครับ


ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line

แสดงความเห็น

   Leave a reply

   The Review
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   ยอมรับทั้งหมด
   Manage Consent Preferences
   • Always Active

   บันทึก