Audio-Technica เปิดตัวหูฟังไร้สาย ATH-ANC300TW ชูระบบตัดเสียงรบกวนชั้นเยี่ยม

ATH-ANC300TW หูฟังไร้สายแบบ True Wireless จาก Audio-Technica พร้อมรุกตลาดประเทศไทยร่วมกับบริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ชูจุดเด่นด้านระบบตัดเสียงรบกวนและคุณภาพเสียงระดับ Hi-End

Audio-Technica รุ่น ATH-ANC300TW เป็นหูฟังอินเอียร์ไร้สายแบบ True Wireless รุ่นใหม่ล่าสุดของค่าย โดยมาพร้อมเทคโนโลยีระบบตัดเสียงรบกวนแบบ Digital Hybrid Noise Cancelling และระบบตัดเสียงรบกวน QuietPoint ซึ่งใช้เทคโนโลยีเดียวกับหูฟังระดับท็อปของ Audio-Technica รุ่น ATH-ANC900BT ทำให้สามารถลดเสียงจากภายนอกได้เป็นอย่างดี

ATH-ANC300TW - Audio-Technica เปิดตัวหูฟังไร้สาย ATH-ANC300TW ชูระบบตัดเสียงรบกวนชั้นเยี่ยม

หูฟังรุ่นนี้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ทั้งการดูหนังและฟังเพลง มีรายละเอียดของเสียงดี คาแรกเตอร์ของเสียงมีความใส เบสนุ่ม ให้ความรู้สึกที่ฟังสบาย ในขณะเดียวกันยังมาพร้อมโหมด Hear-Through สำหรับควบคุมการรับเสียงจากภายนอกในระหว่างใช้งานหูฟัง เมื่อใช้งานบนท้องถนนหรือในที่สาธารณะระบบจะทำการลดความดังของเพลงลงอัตโนมัติ ทำให้ได้ยินเสียงจากสภาพแวดล้อมภายนอกผ่านเข้าไปในหูที่ชัดเจนขึ้น ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการสื่อสารกับคนรอบข้างและความปลอดภัยในขณะเดินทาง

ในขณะเดียวกันจุดเด่นของ ATH-ANC300TW ยังอยู่ที่ไดร์เวอร์แบบไดนามิกขนาด 5.8 มิลลิเมตร และใช้ไดอะแฟรมที่เคลือบด้วยคาร์บอน เพื่อช่วยให้การถ่ายทอดเสียงที่มีความถี่สูงได้อย่างคมชัดและทรงพลัง รวมถึงสามารถเก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างดีเยี่ยม ผสานกับการออกแบบตัวหูฟังที่มาพร้อมไมโครโฟน 2 ตัวอยู่ที่หูฟังแต่ละข้าง

ATH-ANC300TW - Audio-Technica เปิดตัวหูฟังไร้สาย ATH-ANC300TW ชูระบบตัดเสียงรบกวนชั้นเยี่ยม

โดยตัวแรกจะติดตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าตัวขับเสียง และอีกตัวจะวางอยู่ด้านหลังตัวขับเสียง ซึ่งจะทำหน้าที่ตรวจจับเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถขับเสียงคุณภาพแบบ Qualcomm aptX ได้อีกด้วย

ATH-ANC300TW - Audio-Technica เปิดตัวหูฟังไร้สาย ATH-ANC300TW ชูระบบตัดเสียงรบกวนชั้นเยี่ยม

นอกจากนี้ ATH-ANC300TW ยังมาพร้อมเทคโนโลยีกันน้ำตามมาตรฐาน IPX2 รวมถึงรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth 5.0 จึงลดปัญหาการดีเลย์ของเสียงเมื่อดูวิดีโอ ขณะที่ตัวหูฟังมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย แถมพกพาสะดวกด้วยกล่องบรรจุเพื่อจัดเก็บและชาร์จไฟพร้อมกันในตัวเมื่อตัวหูฟังถูกเสียบลงในกล่องเคส โดยหูฟังสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 4.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และสามารถชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 3 ครั้ง รวมเวลาการใช้งานทั้งหมด 18 ชั่วโมง โดย อุปกรณ์ภายในกล่องประกอบไปด้วยซิลิโคนหูฟัง 4 ขนาดและสายชาร์จ USB Type C อีกด้วย 

ATH-ANC300TW วางขายในราคา 8,900 บาท เหมาะกับนักฟังเพลง คนรักเสียงเพลงคุณภาพ ที่มีไลฟ์สไตล์ในการฟังเพลงทุกที่ทุกเวลา สามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ฟังเพลง สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/AudioTechnica.Thailand


ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line

bacidea
แสดงความเห็น

   แสดงความเห็น

   The Review
   Logo
   เปรียบเทียบรายการ
   • ทั้งหมด (0)
   เปรียบเทียบ
   0