DEEBOT OZMO T8 AIVI หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AI พร้อมดีไซน์ระดับรางวัล IF Design Award 2020

ECOVACS ROBOTICS เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะระดับไฮเอนด์ในซีรีส์ DEEBOT OZMO T8 ประเดิมรุ่นแรกคือ DEEBOT OZMO T8 AIVI ที่ให้เทคโนโลยี AIVI, TrueMapping, OZMOPro Oscillating Mopping System และอื่นๆ ที่ทำให้เป็นเครื่องดูดฝุ่นระดับ Hi-End พร้อมกับดีไซน์ที่ได้รับรางวัล IF Design Award 2020

DEEBOT OZMO T8 AIVI หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ให้มากกว่าความสะอาด

DEEBOT OZMO T8 AIVI มาพร้อมกับเทคโนโลยีเฉพาะอย่าง AIVI (Artificial Intelligence and Visual Interpretation ) ที่สามารถตรวจจับสิ่งกีดขวางได้อยางรวดเร็วมากขึ้น รวมถึงเทคโนโลยี TrueMapping ในการสแกนและสร้างแผนที่เพื่อการวางแผนการทำความสะอาดได้ทั่วถึง พร้อมกับระบบถูพื้นประสิทธิภาพสูง OZMO Pro Oscillating Mopping System ที่ขัดและถูพื้นด้วยการเพิ่มการสั่นสะเทือนสูงถึง 480 ครั้ง/นาที เพื่อประสิทธิภาพการถูพื้นที่ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Video Manager ที่สามารถทำการไลฟ์สดสตรีมวิดีโอ (Live Video Streaming) ให้เห็นภาพเรียล์ไทม์ และสามารถส่งเสียงทักคนในบ้าน เพื่อช่วยในการดูแลความเรียบร้อยของบ้านและเพิ่มความปลอดภัย เป็นยกระดับประสบการณ์ในการใช้หุ่นยนต์ทำความสะอาดไปอีกขั้น นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลด้านการออกแบบ IF Design Award 2020 อีกด้วย

ตลอดระยะเวลา 22 ปีที่ผ่านมา อีโคแวคส์ โรบอทติกส์ มุ่งพัฒนานวัตกรรมที่ช่วยเปลี่ยนวิธีการทำความสะอาดบ้านแบบเก่ามาเป็นการใช้อุปกรณ์อัตโนมัติ และผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่คือ DEEBOT OZMO T8 พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่กำลังมองหาโซลูชันอัจฉริยะที่มอบประสบการณ์การทำความสะอาดบ้านที่ไม่ยุ่งยากและไม่เปลืองแรง

นายณัฐพล ปัทมพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมนทาแกรม จำกัด
DEEBOT OZMO T8 - DEEBOT OZMO T8 AIVI หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AI พร้อมดีไซน์ระดับรางวัล IF Design Award 2020

AIVI หลบหลีกสิ่งกีดขวางได้อย่างคล่องแคล่ว

ด้วยเทคโนโลยี AIVI ที่ปรับปรุงใหม่ทำให้ DEEBOT OZMO T8 AIVI สามารถตรวจพบและหลบหลีกสิ่งกีดขวางต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น เช่น รองเท้า แท่นชาร์จ สายไฟ เสื้อผ้า ถุงเท้า และลดการติดค้างได้ถึง 60% เมื่อเทียบ AIVI รุ่นก่อนๆ โดยหุ่นยนต์จะเรียนรู้และปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมในบ้านของผู้ใช้ รวมถึงสามารถแนะนำให้ทำความสะอาดเพิ่มเติมในจุดที่เลี่ยงไปก่อนหน้า เพื่อการทำความสะอาดอย่างทั่วถึง 

DEEBOT OZMO T8 - DEEBOT OZMO T8 AIVI หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AI พร้อมดีไซน์ระดับรางวัล IF Design Award 2020

ครั้งแรกของการตรวจจับพื้นที่ด้วยเลเซอร์แบบเดียวกับยานอวกาศ

เทคโนโลยีสร้างแผนที่ด้วยเลเซอร์ TrueMapping สามารถตรวจจับระยะทางได้ไกลขึ้นอีกเท่าตัวจากระบบเดิมคือ Smart Navi 3.0 และแม่นยำกว่าถึง 4 เท่าในการตรวจจับวัตถุขนาดเล็กเพียง 2 มิลลิเมตร DEEBOT OZMO T8 AIVI จึงสามารถสแกนและสร้างแผนที่ พร้อมกับวางคำนวณแผนเส้นทางการทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น

รองรับหลายแผนที่ สำหรับบ้านหลายชั้น

TrueMapping  สามารถสแกนได้ถึง 3 แผนที่ และบันทึกแผนที่ได้ 2 แผนที่ เหมาะสำหรับชั้นต่างๆ ของบ้าน โดยในการทำความสะอาดครั้งแรก หุ่นยนต์จะแบ่งพื้นที่ทำความสะอาดทั้งหมดออกเป็นหลายส่วนตามลักษณะพื้นที่ของบ้าน และเมื่อได้แผนที่ที่เหมาะสมก็จะปรับกระบวนการทำความสะอาดให้เหมาะกับบ้านแต่ละชั้น

กำหนดขอบเขตพื้นที่การทำความสะอาดได้ด้วย Virtual Boundary

และยังมีฟังก์ชัน Virtual Boundary ที่จะให้คำแนะนำในการสร้างกำแพงเสมือนกั้นบริเวณที่ไม่ต้องการให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเข้าไปได้อีกด้วย ซึ่งผู้ใช้เพียงกดใช้งานผ่าน ECOVACS Home App ก็ทำงานได้ทันที ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดและเวลาใด เพียงแค่เชื่อมต่อ Internet เท่านั้น

ดูดฝุ่นและถูพื้นในเครื่องเดียว

DEEBOT OZMO T8 - DEEBOT OZMO T8 AIVI หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AI พร้อมดีไซน์ระดับรางวัล IF Design Award 2020

DEEBOT OZMO T8 AIVI ให้ประสิทธิภาพการดูดฝุ่นและถูพื้นที่ทรงพลัง ครบ จบในรอบเดียว ด้วย 4 ขั้นตอนการทำความสะอาด ที่มีทั้งการดูดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพ หมดจดแม้ในร่องลึก 4 มิลลิเมตร พร้อมโหมดถูพื้น 2 แบบ ได้แก่ ระบบถูพื้นใหม่ล่าสุด OZMO Pro Oscillating Mopping System ที่ขจัดคราบติดแน่นได้ดีกว่าคนถึง 5 เท่า ด้วยการใช้แรงสั่นสะเทือนความถี่สูงถึง 480 ครั้ง/นาที* และโหมดถูพื้นแบบละเอียดที่เทียบเท่าการใช้ไม้ถูพื้นอิเล็กทรอนิกส์ จึงเป็นระบบถูพื้นที่มีประสิทธิภาพที่สุดในผลิตภัณฑ์ระดับเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีระบบถูพื้น OZMO ที่มีปั๊มน้ำอิเล็กทรอนิกส์และแทงก์น้ำความจุ 240 มิลลิลิตร จึงถูพื้นได้นาน สะอาดหมดจดทั่วบริเวณ ทั้งยังช่วยกำจัดแบคทีเรียได้มากกว่า 99% รับรองโดยสถาบัน Hygiene & Microbiology Research Center ประเทศญี่ปุ่น

ใช้งานต่อเนื่องได้ 3 ชั่วโมง ครอบคลุมพื้นที่ 300 ตารางเมตร

หุ่นยนต์ทำความสะอาดพื้นรุ่นนี้ใช้แบตเตอรีความจุ 5,200 mAh ทำงานต่อเนื่องได้นานถึง 3 ชั่วโมง ครอบคลุมพื้นที่ได้สูงสุดถึง 300 ตารางเมตร สามารถตรวจจับและเพิ่มแรงดูดฝุ่นเมื่อขึ้นพรมได้อัตโนมัติ รวมถึงหลีกเลี่ยงพรมขณะถูพื้น

DEEBOT OZMO T8 - DEEBOT OZMO T8 AIVI หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AI พร้อมดีไซน์ระดับรางวัล IF Design Award 2020

ควบคุมการทำงานได้ง่ายผ่าน ECOVACS Home App, Amazon Echo/Dot หรือ Google Home อีกทั้งหุ่นยนต์จะทำการอัปเดตฟีเจอร์และฟังก์ชันใหม่ๆ เองด้วยเทคโนโลยี OTA (Over The Air)

ECOVACS DEEBOT OZMO T8 AIVI หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Robot Vacuum Cleaner [ ผ่อน 0% ]
รุ่นใหม่ล่าสุด!! หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น T8 AIVI FOR A BETTER LOOKING HOME เพื่อบ้านที่น่าอยู่มากยิ่งขึ้น DEEBOT OZMO T8 AIVI, with the revelutinoary and upgraded AIVI™ technology, delivers a new level of interaction and deeper cleaning than ever before. Multiple obstacles can be recognized...
฿ 17,900 ฿ 32,500

ECOVACS DEEBOT OZMO T8 AIVI รุ่นนี้เปิดตัวพร้อมกันอย่างเป็นทางการในราคา 32,500 บาท


-44% ECOVACS DEEBOT OZMO T8 AIVI หุ่นยนต...
฿ 17,900 ฿ 32,500
-40% ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 AIV...
฿ 32,865 ฿ 55,497
ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line

แสดงความเห็น

แสดงความเห็น

Review Ventures
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0