ซัมซุงวางขาย UV Sterilizer เครื่องฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UV-C ราคา 1,590 บาท

ซัมซุง เปิดตัวเครื่อง UV Sterilizer อุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UV-C แบบพกพา สามารถฆ่าเชื้อโรคที่เกาะอยู่บนผิวสัมผัสได้ถึง 99% ทั้ง 2 ด้านของอุปกรณ์ในเวลาเพียง 10 นาที ด้วยรังสี UV-C แบบหลอดคู่ที่มีประสิทธิภาพสูงไม่ทำลายผิวสัมผัส ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน นาฬิกา หรือหูฟัง ช่วยลดความกังวลจากเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ พร้อมฟังก์ชันชาร์จแบบไร้สาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคใหม่อย่างแท้จริง 

UV Sterilizer - ซัมซุงวางขาย UV Sterilizer เครื่องฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UV-C ราคา 1,590 บาท

ฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UV-C

เครื่อง UV Sterilizer อุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UV-C จากซัมซุง มาพร้อมหลอด UV แบบคู่ สามารถกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียที่เกาะอยู่บนอุปกรณ์ได้ทั้ง 2 ด้านในการทำงานเพียงครั้งเดียว

รองรับการชาร์จแบบไร้สาย

พร้อมรองรับระบบชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi สูงสุดที่ 10 วัตต์ สะดวกต่อการใช้งานด้วยสัญลักษณ์ไฟ LED แจ้งโหมดการเปิด-ปิดหน้าจอ นอกจากนี้ยังมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยระบบหยุดทำงานอัตโนมัติเมื่อมีการเปิดฝาเครื่องออก

รองรับสมาร์ทโฟนจอใหญ่ ดีไซน์ขนาดพกพา

UV Sterilizer มาในดีไซน์สีขาว ตัวเครื่องโค้งมนพกพาสะดวก ในขนาด 22.8 x 12.8 x 4.9 ซม. สามารถจุของได้หลากหลาย รวมถึงสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอขนาดใหญ่อย่าง Galaxy S20 Ultra 5G หรือ Galaxy Fold อีกทั้งยังสามารถใช้งานกับอุปกรณ์ Wearables อย่างหูฟัง Galaxy Buds/Buds+ ไปจนถึงนาฬิกา Galaxy Watch ได้อีกด้วย

Samsung UV Sterilizer เริ่มวางขายแล้ว

ซัมซุงพร้อมวางขายเครื่อง UV Sterilizer อุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UV-C แบบพกพา ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป ในราคา 1,590 บาท ที่ Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ https://bit.ly/2ZklZqd

UV Sterilizer - ซัมซุงวางขาย UV Sterilizer เครื่องฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UV-C ราคา 1,590 บาท

 

  • ผลการทดสอบอ้างอิงจาก SGS ด้วยเชื้อแบคทีเรีย (Escherichia coli, Staphylococcus aureus) และเชื้อรา (Candida albicans) นาน 10 นาที
  • ระบบชาร์จไร้สายใช้งานได้เฉพาะสมาร์ทโฟนที่รองรับการชาร์จไร้สายและ Galaxy Buds/Buds+ ( ข้อมูลวันที่ 1 ก.ค. 2563 )
  • ใช้ได้กับสมาร์ทโฟนซัมซุงทุกรุ่น สำหรับ Galaxy Fold ใช้ได้เฉพาะกรณีพับเครื่องเท่านั้น และอาจฆ่าเชื้อได้เฉพาะพื้นสัมผัสด้านนอกที่โดนรังสี UVC ( ข้อมูลวันที่ 1 ก.ค. 2563 )


ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line

แสดงความเห็น

แสดงความเห็น

Review Ventures
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0