รีวิว Everything Everywhere All at Once ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส ไม่มีอะไรธรรมดาสำหรับหนังเรื่องนี้

เรื่องย่อ

หนัง​จาก​ค่าย A24 ที่​โปรดิวซ์โดย​พี่​น้อง​รุสโซ่แห่งจักรวาลหนัง MCU ที่กำกับ Avengers 2 ภาคธานอสนั่นแหละ หนัง​ว่าด้วย เอเวอลิน (​มิเชล โหยว) ชาว​จีนที่หนีตามผู้ชายมาอเมริกาเพื่อใช้ชีวิตร่วมกัน เปิด​ร้าน​ซัก​รีดเล็กๆ จนแก่ตัว แต่​กิจการ​ยัง​ไม่​ไป​ไหน ทุก​วัน​เต็ม​ไป​ด้วย​เรื่อง​วุ่นวาย​ ลูกดื้อ สามี​ไม่ได้​ดั่ง​ใจ​ แถม​อากง​ยัง​ย้ายมา​อยู่​ด้วย​ให้​ดูแล​อีก แถมยังโดนสรรพากรตามเรื่องภาษีรัวๆ จนรู้สึกทุกคนรอบข้างไม่ได้ดั่งใจ แล้วอยุ่ดีๆ สามีเธอก็บอกว่ามาจากมัลติเวิร์ส มีจอมมารกำลังทำลายโลก และเธอคือความหวังที่ะปราบจอมมารตนนั้นลงได้

Everything Everywhere All at Once ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส สนุกไหม

แค่​อ่าน​เรื่อง​ย่อ​ก็​น่าจะ​รู้​ว่า​หนัง​วุ่นวาย​สุดๆ ช่วงแรกๆ ของหนัง สมองเราต้อง​รัน​ข้อมูล​เร็ว​มาก เป็น​หนังไฮคอนเซ็ปต์​ที่​ทำ​โดย​คน​เนิร์ด​หนัง หลายๆ ฉากเป็นการหยิบเอาหนังเรื่องนู้นรื่องนี้มาล้อเต้มไปหมด ไม่ว่าจะเป็น The Matrix หนังเฉินหลง แม้แต่แอนิเมชั่นจาก Pixar ยังมีโดนเอามาล้อ แล้ว​ความ​บ้าบอ​ทุก​อย่าง​ที่​หนังปั้นมา​มัน​ลง​ตัว​เพราะ​รากฐานของหนัง​มัน​แข็งแรง​มาก ใคร​จะ​ไป​คิด​ว่า​ความ​บ้าบอ​ทุก​อย่าง​ที่​โผล่​มา​เต็ม​ไป​หมด​ระดับ​ที่​บอก​ว่า​หม่ำ จ๊กม๊กกำกับก็เชื่อ จะ​สามารถ​โยง​เรื่อง​ราว​ความ​สัมพันธ์​ที่​เป็น​ฐานราก​ของ​หนัง​ให้​ออก​มา​สมบูรณ์​ได้ เป็นหนังที่ขำสุดและซึ้งสุดในเรื่องเดียวกันได้

9Expert Score
Everything Everywhere All at Once ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส ควรดูหรือไม่ดู

หนังมัลติเวิร์สสุดบ้า ขำสุดและซึ้งสุดในเรื่องเดียวกัน แนะนำให้ดูครับ

Everything Everywhere All at Once - รีวิว Everything Everywhere All at Once ซือเจ๊ ทะลุมัลติเวิร์ส ไม่มีอะไรธรรมดาสำหรับหนังเรื่องนี้

ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line
แสดงความเห็น

   Leave a reply

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • Always Active

   Save
   The Review
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0