แอป True iService เพิ่มเมนู “แก้ปัญหา WiFi” ระบบจะตรวจสอบ เช็คค่าสัญญาณ แนะนำแก้ไขเองได้ทันที

ทรูส่งฟีเจอร์ใหม่ “แก้ปัญหา WiFi” ในแอปพลิเคชัน True iService เมนูลัดสุดสมาร์ทช่วยให้ลูกค้าทรูออนไลน์ตรวจสอบสัญญาณอินเทอร์เน็ตบ้านพร้อมจัดการและแก้ไขได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง สะดวกสบายไม่ต้องรอสายเพื่อขอคำแนะนำจากคอลเซ็นเตอร์หรือเดินทางมาที่ทรูช็อป

วิธีการใช้งาน แก้ปัญหา WiFi” แอปพลิเคชัน True iService ง่ายๆ ได้ทั้ง 2 ช่องทาง ดังนี้  

1. เมนู “รายการที่ใช้บ่อย (Quick Menu)” เลือกไอคอน แก้ปัญหา WiFi (Fix my WiFi)” กรณีติดตั้งมากกว่า 1 จุด จะให้เลือกหมายเลขบริการที่ต้องการแก้ไข กรณีติดตั้งจุดเดียว จะเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบค่าสัญญาณทันที

2. เมนู “สอบถามทรู (Get Support)”  เลือก แจ้งปัญหาการใช้งาน (Report a problem)”  เลือกโลโก้ “TrueOnline” กรณีติดตั้งมากกว่า 1 จุด จะให้เลือกหมายเลขบริการที่ต้องการแก้ไข กรณีติดตั้งจุดเดียว จะเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบค่าสัญญาณทันที

ทั้งนี้ ลูกค้าทรู ทั้งทรูมูฟ เอช ทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์ สามารถดาวน์โหลดแอป True iService เพิ่มอีกช่องทางบริการของทรู ได้แล้วที่ App Store และ Play Store เพื่อจัดการทุกบริการได้ด้วยตัวเอง ทั้งเช็คตรวจสอบยอดการใช้งาน จ่ายบิล เติมเงิน เปลี่ยนหรือซื้อแพ็กเกจเสริม พร้อมแชทกับมะลิ AI 

true - แอป True iService เพิ่มเมนู "แก้ปัญหา WiFi" ระบบจะตรวจสอบ เช็คค่าสัญญาณ แนะนำแก้ไขเองได้ทันที

ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line
แสดงความเห็น

   Leave a reply

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • Always Active

   Save
   The Review
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0