เปิดตัว Robinhood Travel แพลตฟอร์มด้านการท่องเที่ยวไร้ค่าคอมมิชชั่น

SiteMinder จับมือกับ Robinhood ขยายธุรกิจเปิดตัว Robinhood Travel แพลตฟอร์มครบวงจร (All-in-One) ที่ครอบคลุมทั้งการจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน แพคเกจทัวร์ และกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆในประเทศไทย โดยการร่วมมือกันในครั้งนี้ทำให้ Robinhood Travel สามารถเข้าถึงโรงแรมนับพันแห่งในประเทศไทยที่อยู่ภายใต้แพลตฟอร์มของ SiteMinder ได้ และถือเป็นส่วนหนึ่งในเป้าหมายของ Robinhood ในปี 2565 ในการสนับสนุนการฟื้นฟูของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โดยการเพิ่มอัตราการจองโรงแรมให้กับธุรกิจการโรงแรมภายในประเทศ 

เนื่องจากไม่มีการจัดเก็บค่าคอมมิชชั่น Robinhood Travel จะกำหนดให้โรงแรมที่ได้รับการจอง รอจนกว่าแขกของโรงแรมเข้าพักสำเร็จเรียบร้อย จึงจะได้รับการชำระเงินแบบเต็มจำนวนโดยระบบการชำระเงินของ Robinhood Travel ที่เป็นระบบการชำระเงินแบบไร้เงินสด (Cashless) ได้รับการสนับสนุนโดยธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ซึ่งเป็นผู้เปิดตัว Robinhood ในปี 2563 ทำให้มั่นใจได้ว่าโรงแรมแต่ละแห่งนั้น จะได้รับการชำระเงินจากแขกผู้เข้าพักรวดเร็วกว่าการชำระเงินปกติบนแพลตฟอร์มการจองออนไลน์อื่นๆ


ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line
แสดงความเห็น

   Leave a reply

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • Always Active

   Save
   The Review
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0