เรื่องราวของ “เจ้าหญิงไดอาน่า” จะถูกนำเสนอให้ไม่เหมือนกับครั้งไหน ใน “Spencer สเปนเซอร์” 13 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

13 มกราคมนี้ ผู้ชมทุกคนจะได้เห็น “ความจริง” ของเจ้าหญิงที่อยู่ในความทรงจำของคนทั้งโลกและการตัดสินใจครั้งสำคัญที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน ในภาพยนตร์สุดวิจิตรละเมียดลึกแห่งปี “Spencer สเปนเซอร์”

ส่งตรงถึงเมืองไทย โดย M Pictures เรื่องราวของ “เจ้าหญิงไดอาน่า” จะถูกนำเสนออกมาให้ไม่เหมือนกับครั้งไหนที่คุณเคยดูแน่นอน ผ่านเหตุการณ์ในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ เพียง 3 วันที่พระตำหนักแซนดริ้งแฮมในช่วงวันหยุดเทศกาลคริสต์มาส เจ้าหญิงแห่งเวลส์ที่ในเวลานั้นกำลังเกิดความสับสนในชีวิต ทั้งการตัดสินใจที่จะแยกทางจากเจ้าชายชาร์ลส์ และการแสดงความประสงค์ที่จะพาพระโอรสทั้ง 2 ไปเลี้ยงดูให้มีชีวิตเฉกเช่นเดียวกับเด็กสามัญชน รวมถึงการต่อสู้กับ “โรคบูลิเมีย” (โรคการกินผิดปกติ) หลังจากเข้ามาเป็นสมาชิกราชวงศ์ อันเป็นผลพวงมาจากการล่มสลายของชีวิตแต่งงาน หรือการต้องทบทวนตัวเองอย่างหนักว่า เธอเป็นใครกันแน่? อิสรภาพของเธออยู่ที่ไหน? และเธอกำลังคิดจะทำอะไรอยู่?

นับถอยหลัง…ยลโฉมเรื่องจริงที่รอการเปิดเผย และความดีงามที่ไม่มีวันสูญหาย เตรียมมาร้าวไปกับเธอ “ไดอาน่า” เจ้าหญิงหนึ่งเดียวที่คุณจะรักเธอไปชั่วนิรันดร์ “Spencer สเปนเซอร์” พบบทบาทการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดสู่ตัวเต็งผู้เข้าชิงออสการ์ของ “คริสเตน สจ๊วต” ที่อยากให้ทุกคนต้องพิสูจน์ 13 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line
แสดงความเห็น

   Leave a reply

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • Always Active

   Save
   The Review
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0