รีวิว CoinStats ติดตามพอร์ตคริปโตทุกช่องทางจากที่เดียว

ปัญหาของการเทรดคริปโตทั้งหลาย ก็คือแต่ละ Platform มีเหรียญไม่เหมือนกันทำให้เราต้องมีพอร์ตหลายที่ และ CoinStats นี่เองที่จะเข้ามาช่วยรวบรวมข้อมูลจากทุกพอร์ตมารวมกันไว้ที่เดียว และยังสามารถติดตามมูลค่าราคาเหรียญต่างๆ รวมถึงจัดการซื้อขายได้ในตัว

9Expert Score
คนเล่นคริปโตควรมี

CoinStats รวมพอร์ตจากหลายที่ไว้ให้เราดูง่ายๆ ในที่เดียว และมีข้อมูลต่างๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจ

CoinStats รองรับทั้งการใช้งานผ่านหน้าเว็บและผ่านแอพ ข้อดีของ CoinStats คือการรองรับ Platform เยอะมาก ทั้ง Wallet และ Exchange หรือในกรณีที่ไม่มีในระบบแล้วอยากได้จริงๆ ก็สามารถเชื่อมต่อแบบ Custom ได้ครับ นั่นทำให้เราสามารถติดตามข้อมูลพอร์ตของเราที่อยู่ใน Binance, KuCoin, Gate.io, MetaMask, และอีกมากมาย

CoinStats - รีวิว CoinStats ติดตามพอร์ตคริปโตทุกช่องทางจากที่เดียว

ฟีเจอร์หลักๆ จะแบ่งออกเป็น

 • การติดตามราคามูลค่าเหรียญในตลาด
 • การบริหารจัดการพอร์ตของเรา
 • CoinStats Wallet
 • แจ้งเตือนความเคลื่อนไหวของเหรียญที่น่าสนใจ

ส่วนของข้อมูลเหรียญในตลาดก็มีเยอะมาก แม้แต่เหรียญ KUB ของ BitKub ก็ยังมี นอกจากจะบอกความเคลื่อนไหวแล้วยังมี Coin Info ที่รวมข่าวสารเกี่ยวกับเหรียญนั้นๆ รวมถึงการแจ้งเตือนความเคลื่อนไหว และก็สามารถทำการเทรดซื้อขายได้จากตรงนี้เลย

CoinStats - รีวิว CoinStats ติดตามพอร์ตคริปโตทุกช่องทางจากที่เดียว

ส่วนของ Portfolio ก็สามารถรวมมูลค่าเงินและเหรียญจากทุก Platform ไว้ได้ในหน้าเดียว หรือจะแยกดูเป็นอันๆ ก็ได้ นอกจากนี้เวลาจะทำ Screenshot จับภาพหน้าจอก็มีระบบเซ็นเซอร์ตัวเงินด้วย

ราคาพิเศษแบบ Lifetime Deal

ถ้าสมัครสมาชิก CoinStats แบบปรกติเริ่มต้นเดือนละ 3.49 USD แต่ถ้าอยากปลดล็อกทุกสิ่งก็จะต้องจ่ายเดือนละ 13.99 USD ซึ่งบางคนก็มองว่าไม่คุ้มเท่าไร แต่ก็มีอีกทางเลือกคือซื้อดีล CoinStats Lifetime Deal ในราคา 95.99 USD เท่านั้น หรือพูดง่ายๆ ว่าซื้อดีลนี้แล้วใช้เกิน 7 เดือนก็คุ้มแล้วครับ


ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line
แสดงความเห็น

   Leave a reply

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • Always Active

   Save
   The Review
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0