Fillgoods โปรแกรมช่วยไลฟ์สด ดูด CF คำสั่งซื้อได้ครบเวอร์

Advertorial บทความนี้เป็นเนื้อหาโฆษณาและได้รับการสนับสนุน

Fillgoods ผู้ช่วยมืออาชีพของธุรกิจออนไลน์ เอาใจแม่ค้าสายไลฟ์สดให้ทำธุรกิจได้อย่างคล่องตัว ด้วยโปรแกรมช่วยไลฟ์สด ดูด CF คำสั่งซื้อสินค้าได้แม่นยำ พร้อมระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ ที่ทำให้สามารถจัดระเบียบธุรกิจได้อย่างครบครันตั้งแต่เริ่มขายไปจนถึงการขนส่งพัสดุ

ระบบไลฟ์สดขายของ เชื่อมการขายผ่านไลฟ์สดของ Fillgoods พัฒนามาเพื่อการขายของออนไลน์โดยเฉพาะเอาใจผู้ทำธุรกิจขายสินค้าผ่านทาง Facebook Live โดยระบบจะเข้ามาจัดการปัญหาระหว่างการไลฟ์ให้หมดไป เชื่อมเพียงแอดเคาท์เดียวก็สามารถแชร์ไลฟ์ได้ครบทุกเพจตามที่ผู้ใช้งานต้องการ

 • ตั้งรหัส CF สินค้าได้ และจำนวนสินค้าที่ต้องการไลฟ์ได้ล่วงหน้า โดยที่ผู้ไลฟ์สามารถแก้ไขข้อมูลสินค้าระหว่างไลฟ์ได้
 • ระบบดูด CF คำสั่งซื้อ จากรหัสที่ลูกค้าพิมพ์ผ่านคอมเมนต์ได้เรียลไทม์ ลูกค้าไม่ต้องทักแชทก่อนพิมพ์จอง และระบบพร้อมสร้างออเดอร์ให้ร้านค้าได้อัตโนมัติหากสินค้าหมดระบบจะแจ้งเตือนไปยังลูกค้าทันที
 • ตั้งค่าราคาส่งพัสดุได้ครบ ทั้งส่งแบบเหมาราคาเดียว ราคาบวกเพิ่มตามจำนวนสินค้า หรือโปรโมชั่นส่วนลดค่าขนส่งได้อิสระ
 • ส่งสรุปคำสั่งซื้อให้อัตโนมัติให้ลูกค้าผ่านทางกล่องข้อความ ลูกค้าสามารถชำระเงินพร้อมแนบหลักฐานเป็นสลิปโอนเงินได้ทันที และลูกค้าสามารถกรอกชื่อ – อยู่และเลือกขนส่งที่ต้องการใช้บริการได้ด้วยตัวเอง
 • ระบบแยกสถานะออเดอร์ แบ่งเป็นออเดอร์ที่ชำระเงินแล้วและออเดอร์รอชำระทำให้พนักงานสามารถแยกและนำไปแพ็คเพื่อรอจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว สำหรับลูกค้าที่ค้างชำระร้านค้าสามารถส่งข้อความแจ้งทวงเงินได้อัตโนมัติและสามารถแบนลูกค้าที่เข้าข่ายเป็นแสปมได้
Fillgoods - Fillgoods โปรแกรมช่วยไลฟ์สด ดูด CF คำสั่งซื้อได้ครบเวอร์

สัมผัสประสบการณ์ขายอย่างมืออาชีพได้แล้ว เพื่อการขาย ขนส่ง และการทำธุรกิจอย่างคล่องตัวกว่าใคร สามารถติดต่อให้ Fillgoods เข้าไปเป็นผู้ช่วยธุรกิจคุณได้แล้ววัวนี้สมัครใช้งานและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fillgoods.co/  สมัครตอนนี้มีโปรโมชันพิเศษมากมาย อัปเดตกิจกรรมและข่าวสารที่ https://www.facebook.com/fillgoods.co/ หรือโทร 021146800 กด 1


ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line

bacidea
แสดงความเห็น

   แสดงความเห็น

   The Review
   Logo
   เปรียบเทียบรายการ
   • ทั้งหมด (0)
   เปรียบเทียบ
   0