คาร์ซัมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาระดับภูมิภาค “MAKE IT CARSOME” ซื้อขายรถมือสองกับ Carsome สะดวก ง่าย สบายใจ

Carsome แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซสำหรับซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “Make It Carsome” ซึ่งเป็นภาพยนตร์โฆษณาระดับภูมิภาคเรื่องแรกที่จะออกอากาศในประเทศมาเลเซีย อินโดนีเซีย และไทย เพื่อนำเสนอให้เห็นถึงความโปร่งใสเมื่อลูกค้าซื้อรถยนต์ที่ได้รับการรับรองจาก Carsome ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนได้ “รถใหม่”

โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงให้เห็นถึงกระบวนการซื้อขายรถยนต์ของ Carsome ที่สะดวก ง่าย และแก้ปัญหาต่างๆให้แก่ผู้บริโภค รวมถึงการได้รับการสนับสนุนจากทีมที่คอยช่วยเหลือและประสานงานทั้งในมาเลเซีย อินโดนีเซีย และไทย และที่สำคัญ คือการแนะนำ Carsome ให้เป็นที่รู้จักในตลาดออฟไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

ภาพยนตร์โฆษณา “Make It Carsome” ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และสามารถรับชมได้แล้ววันนี้ทางช่อง YouTube ของ Carsome มาเลเซีย และอินโดนีเซีย สำหรับประเทศไทย รวมถึงช่องรายการโทรทัศน์ในสองประเทศดังกล่าว จะออกอากาศเร็วๆ นี้


ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line

Tags:

แสดงความเห็น

   Leave a reply

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • Always Active

   Save
   The Review
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0