ซิกน่าประกันภัย ส่งต่อคอมพิวเตอร์มือสองสู่น้องๆ ตอกย้ำจุดยืนด้านการส่งเสริมคุณภาพชีวิตของคนในชุมชนและสังคม

บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าตอกย้ำจุดยืนด้านการส่งเสริมคุณภาพชีวิตของคนในชุมชนและสังคม ส่งมอบคอมพิวเตอร์มือสองสภาพสมบูรณ์ที่เคยใช้ในสำนักงานของซิกน่า ประเทศไทย จำนวน 154 เครื่อง ให้กับวิทยาลัยอาชีวศึกษาสิริวัฒน์(วัดดงละคร) จังหวัดนครนายก โดยมีพระมหาสิริวัฒนา สีลสาโร เจ้าอาวาสวัดดงละคร และผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและพาณิชยศาสตร์ และน้องๆ นักเรียนเป็นผู้รับมอบ

คอมพิวเตอร์มือสอง จำนวน 154 เครื่อง ที่ซิกน่าส่งต่อให้กับน้องๆ คือเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในสำนักของซิกน่า ประเทศไทย ที่ยังอยู่ในสภาพดีแต่ปลดระวางตามนโยบายของบริษัท และเพื่อลดการใช้ทรัพยากรที่สิ้นเปลืองและเพื่อสอดคล้องแนวคิด Zero Waste หรือ “แนวคิดขยะเหลือศูนย์” ที่เป็นแนวทางในการลดขยะตั้งแต่ต้นทาง ทำให้ขยะที่จะถูกนำไปกำจัดเหลือน้อยที่สุด หรือเหลือศูนย์ โดยยึดหลัก Reuse การนำกลับมาใช้ใหม่หรือส่งต่อให้ผู้อื่น ซึ่งซิกน่าเล็งเห็นว่านักเรียนของโรงเรียนวัดดงละครควรมีโอกาสได้เข้าถึงเทคโนโลยีและอุปกรณ์การศึกษาเพื่อช่วยส่งเสริมการเรียนรู้และนำไปใช้ในหลักสูตรคอมพิวเตอร์ธุรกิจของวิทยาลัย


ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line
แสดงความเห็น

   Leave a reply

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • Always Active

   Save
   The Review
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0