‘Shopee x Visa: Sellers Grow Beyond’ จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปให้ความรู้ผู้ประกอบการ พร้อมแชร์เคล็ดลับความสำเร็จให้แก่เอสเอ็มอีไทย

ช้อปปี้ และ วีซ่า สานต่อเจตนารมณ์ของโครงการ ‘Shopee x Visa: Sellers Grow Beyond’ โตไกลไปด้วยกัน จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปให้ความรู้ผู้ประกอบการ พร้อมแชร์เคล็ดลับความสำเร็จให้แก่เอสเอ็มอีไทยโดยกูรูด้านอีคอมเมิร์ซ เพื่อร่วมผลักดันเอสเอ็มอีไทยให้สามารถสร้างการเติบโตรับกับกระแสอีคอมเมิร์ซโค้งสุดท้ายของปี ในช่วงมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ไปพร้อมกับภูมิทัศน์เศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศที่กำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด

สำหรับโครงการ ‘Shopee x Visa: Sellers Grow Beyond’ โตไกลไปด้วยกัน เป็นโครงการภายใต้แผนความร่วมมือ 5 ปีระหว่าง ‘ช้อปปี้’ และ ‘วีซ่า’ โดยตั้งแต่เดือนเมษายนจนถึงเดือนกันยายน 2564 ที่ผ่านมา มีผู้ประกอบการรายย่อยชาวไทยให้ความสนใจเข้าร่วมแล้ว มากกว่า 77,000 ราย และยังพบว่าร้านค้าที่มีช่องทางชำระเงินโดยบัตรเครดิต/เดบิตวีซ่ามีการใช้จ่ายต่อธุรกรรมสูงขึ้นถึง 130% เมื่อเทียบกับร้านค้าที่ไม่มีช่องทางชำระเงินดังกล่าว นอกจากนี้หนึ่งในผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จสูงสุด ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายสินค้าแฟชั่น สามารถสร้างยอดขายที่ชำระเงินผ่านบัตรเครติด/เดบิตได้มากกว่า 1,500 รายการ (Transaction) หรือคิดเป็นมูลค่าราว 4 ล้านบาท ภายในเดือนแรกที่เข้าร่วมโครงการ นอกจากนี้ยังพบว่า 5 กลุ่มสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุด ประกอบด้วย สินค้าสำหรับห้องครัวและห้องนั่งเล่น อุปกรณ์ทำสวนและกิจกรรมกลางแจ้ง ของเล่น หนังสือ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ในกิจกรรมเวิร์คช็อปให้ความรู้ผู้ประกอบการ ภายใต้โครงการ ‘Shopee x Visa: Sellers Grow Beyond’ โตไกลไปด้วยกัน ได้รับเกียรติจากกูรูผู้คร่ำหวอดในวงการอีคอมเมิร์ซ และตัวแทนผู้ประกอบการร้านค้าต้นแบบจากช้อปปี้ อาทิ รถเมล์ – คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ดีเจเพชรจ้า – วิเชียร กุศลมโนมัย และ คุณแจ๊ค-จักษกล อิทธิศรัทธา จาก M.I.B. Marketing In Black ที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์และเคล็ดลับในการดำเนินธุรกิจบนโลกอีคอมเมิร์ซให้ประสบความสำเร็จ พร้อมคลาสธุรกิจออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในหัวข้อ เคล็ดลับเพิ่มยอดขาย และการปิดการขายให้ไวในช้อปปี้ ถ่ายทอดสดผ่านทาง Shopee Live

ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถเข้าร่วมโครงการ ‘Shopee x Visa: Sellers Grow Beyond’ โตไกลไปด้วยกัน ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564 ที่ https://shopee.co.th/m/visa-sellers-grow-beyond


ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line
แสดงความเห็น

   Leave a reply

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • Always Active

   Save
   The Review
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0