รีวิว Midnight คืนฆ่าไร้เสียง ลุ้นระทึกกับทุกเสียง

เรื่องย่อ

ครอบครัวแม่ลูกที่หูหนวกและเป็นไบ้ทั้งคู่ที่ใช้ชีวิตประจำวันของพวกเขาอย่างมีความสุข แต่ดันไปสะดุดสายตาของฆาตกรต่อเนื่องเข้า และเมื่อตกเป็นเป้าหมายแล้วเขาจะไม่เลิกราจนกว่าจะบรรลุจุดหมาย การหนีเอาชีวิตรอดในค่ำคืนที่เป็นรองในทุกๆ ด้านจึงเริ่มต้นขึ้น

Midnight คืนฆ่าไร้เสียง สนุกไหม

เนื้อเรื่องโฟกัสที่การเอาตัวรอดของสองแม่ลูก ซึ่งการที่หูหนวกและเป็นไบ้ยิ่งเพิ่มความท้าทายเข้าไปอีกขั้นและทำให้คนดูออย่างเราต้องลุ้นจิกเบาะตามเข้าไปอีกขั้นต่างหาก ความดีงามของเรื่องนี้คือการเซ็ตตัวละครแต่ละตัวที่มีลักษณะเด่นเฉพาะตัว โดยเฉพาะตัวร้ายที่มีเล่ห์เหลี่ยมด้านการแสดงสูง ที่ทำให้เราได้ขบคิดว่าตัวละครจะใช้วิธีไหนในการเอาตัวรอดจากสถานการณ์ที่จนมุม ต้องบอกว่าลุ้นระทึก ตื่นเต้น กดดันยิ่งกว่าดูหนังผีเสียอีก

แต่หนังก็มีจุดบอดของตัวเองเล็กๆ คือหลายๆ จุดที่ตัวฆาตกรเหมือนจะได้ชัยชนะแล้ว แต่ตัวเองกลับมัวแต่ประวิงเวลาจนอีกฝ่ายสามารถหนีไปได้แบบง่ายๆ เรียกว่าง่ายเกินไปจนน่าหงุดหงิด แต่รวมๆ แล้วถือว่าเป็นหนังที่สนุกและทำได้เกินความคาดหวังไปมากๆ

7.5Expert Score
Midnight คืนฆ่าไร้เสียง ควรดูหรือไม่ดู

หนังเอาชีวิตรอดจากฆาตกรต่อเนื่องที่เพิ่มความลุ้นระทึกเมื่อเหยื่อเป็นคนหูหนวก ลุ้นระทึกทั้งเรื่อง แต่อาจจะมีความน่ารำคาญพฤติกรรมของตัวร้ายบ้างบางครั้ง อย่างไรก็ตาม แนะนำให้ดูครับ

midnight - รีวิว Midnight คืนฆ่าไร้เสียง ลุ้นระทึกกับทุกเสียง

ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line
แสดงความเห็น

   Leave a reply

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • Always Active

   Save
   The Review
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0