รีวิว Wrath Of Man คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก ดิบ เท่ โหด

เรื่องย่อ

จากเหตุการณ์ปล้นชิงทรัพย์รถขนเงินที่เกิดขึ้นไปไม่นาน H ชายที่ดูลึกลับได้เข้ามาทำงานเป็นพนักงานประจำรถขนเงินเพื่อจุดหมายบางอย่างที่ไม่มีใครล่วงรู้ และเขาจะทำภารกิจนั้นสำเร็จหรือไม่

Wrath Of Man คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก สนุกไหม

เรื่องนี้เป็นหนังเรื่องล่าสุดของ Guy Ritchie ที่เคยจับมือกันดังกับ Jason Statham มาแล้วใน Lock, Stock and Two Smoking Barrels หนังระดับขึ้นหิ้งของ Guy Ritchie เลยทีเดียว ทั้งสองคนไม่ได้ร่วมงานกันมานานมากจนมาเจอกันอีกทีคือในเรื่องนี้นี่แหละ เรื่องนี้เรียกว่าพลิกแนวหนังของ Guy Ritchie เลย ปกติหนังเขาจะมีท่าทางยียวนปนตลกร้าย แต่เรื่องนี้เค้าทำหนังแนวจริงจังสุดๆ ซีเรียสทั้งเรื่อง เรียกว่าไม่มีมุกให้ฮาเลยก็ว่าได้ และเขาทำได้ด้วย การถ่ายทอดฉากที่ต้องกดอารมณ์ให้ดูเลือดเย็นและน่าสะพรึงกลัวในเรื่องคือทำได้ดีมากๆ เลย หนังเรื่องนี้ไม่ใช่แนวลุ้นระทึก ฉับไว แต่เป็นหนังที่ค่อยๆ บ่มเพาะตัวละครผ่านแต่ละ Sequence ของเรื่อง เพื่อนำไปสู่ตอนจบที่ทรงพลังและสมใจสุดๆ

8.5คะแนนทีมงาน
Wrath Of Man คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก ควรดูหรือไม่ดู

หนังที่ Guy Ritchie ออกมาบอกว่าเค้าไม่ได้ทำหนังเป็นแค่แบบเดียว หนังไม่รีบเร่งแต่ค่อยๆ กลั่นตัวละครเพื่อไปถึงตอนจบอันสมใจทั้งในจอและนอกจอ แนะนำให้ดูครับ โดยเฉพาะฉากที่เมนหลักของเรื่องที่อยู่กลางเรื่องทำได้ดีมากๆ

Wrath Of Man - รีวิว Wrath Of Man คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก ดิบ เท่ โหด

ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line
แสดงความเห็น

แสดงความเห็น

The Review
Logo
เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0