นีเวีย เมน ร่วมกับ PUBG จัดทัวร์นาเมนท์ให้คุณได้ฟอร์มทีมกับเกมเมอร์แถวหน้าเมืองไทย

นีเวีย เมน ร่วมกับ PUBG จัดทัวร์นาเมนท์ ซีซั่น 2 ในภารกิจ “เคลียร์สิว คิลด้วยโฟมเกลือ” ให้ฟอร์มทีมกับเกมเมอร์มาแรงของเมืองไทย อย่าง Martin, VOORRIXxx, ZOFIRST และ KKZX2 ในการตะลุยพิชิตด่านต่าง ๆ ที่มาในคอนเซ็ปต์ขจัดปัญหาสิวซ้ำซากตัวการร้ายของผิวสำหรับผู้ชายวัยมันส์ ไม่ว่าจะเป็นด่าน Himalayan Salt Crawl, Acne Dome และ Acne Hide & Seek สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์นีเวีย เมน ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์ โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ขนาดใดก็ได้ที่ร้านค้าเซเว่น อีเลฟเว่น หรือช่องทางออนไลน์ แล้วเก็บใบเสร็จไว้ และร่วมลุ้น Audition ในวันที่ 17 กันยายน 2564

สำหรับ ผู้ที่สนใจสามารถร่วมสนุกในกิจกรรมนี้ได้ง่าย ๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์นีเวีย เมน ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์ โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ขนาดใดก็ได้ที่ร้านค้าเซเว่น อีเลฟเว่น หรือช่องทางออนไลน์ และแอคถ่ายรูปเท่ ๆ ของตนเองคู่กับใบเสร็จและผลิตภัณฑ์ แล้วโพสต์ภาพที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ ของ Attack All Around หรือ จะโพสต์ผ่านทาง เฟซบุ๊กของตนเองพร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ กรรมการจะคัดเลือกภาพของคนที่ถูกใจเพียง 32 คน เพื่อมาออดิชั่นเข้าร่วมเป็นลูกทีมในการแข่งขันผ่านการไลฟ์สดในช่องทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจของ Attack All Around และ Dossier Channel ผ่าน Twitch โดยรอบแรกหลังออดิชั่นจะไลฟ์ครั้งแรกในวันที่ 30 กันยายน และต่อเนื่องในวันที่ 1 ตุลาคม (รอบที่ 2) และ วันที่ 8 ตุลาคม (รอบที่ 3) โดยจะมีการประกาศผลทีมชนะเลิศในวันที่ 9 ตุลาคม 2564 นี้ รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้จาก https://www.facebook.com/OfficialAAA


ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line

Tags:

แสดงความเห็น

   Leave a reply

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • Always Active

   Save
   The Review
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0