รีวิว Fast & Furious 9 เร็ว..แรงทะลุนรก 9 โม้แรงแซงทุกภาค

เรื่องย่อ

Fast & Furious ภาค 9 สำหรับในไทยยังโดนเลื่อนฉายแล้วฉายอีก แต่ต่างประเทศได้ฉายแล้ว และสามารถเสียเงินเพื่อดูทางออนไลน์ได้ด้วย สำหรับภาค 9 เนื้อเรื่องจะต่อจากภาค 8 แบบห่างๆ โดยดอมจะต้องมาปะทะกับครอบครัวตัวเอง คือน้องชายที่ตัดขาดกันไปอย่างยาวนาน

Fast & Furious 9 เร็ว..แรงทะลุนรก 9 สนุกไหม

อยากแรกที่อยากให้ทำก่อนดูภาค 9 คือการไล่ดูภาคเก่าๆ ก่อนครับ ด้วยการที่มาถึงภาค 9 และมีการขุดคุ้ยย้อนอดีตเรื่องราวเก่าๆ เยอะมาก ตัวละครเยอะมาก หลายๆ ตัวละครที่ถูกพูดถึง เกล่าถึง เราอาจจะนึกไม่ออกว่าเขาเป็นใคร แล้วจะงงครับ สำหรับภาคนี้ออกแนวเป็นภาคแฟนเซอร์วิสเสียมากกว่า โดยการเอากิมมิกภาคเก่าๆ มาต่อเติม มีการย้อนเล่าเรื่องราวในอดีต เติมช่องว่างที่หายไป ส่วนเนื้อเรื่องหลักจริงๆ แทบจะไม่มีอะไร เรื่องราวที่เกี่ยวกับรถเรียกว่าน้อยลงกว่าเดิม จนแทบจะเหลือแค่ขับรถเฉยๆ แล้ว ฉากแอคชั่นก็เริ่มเข้าใกล้ความเหนือมนุษย์ขึ้นทุกที กฎฟิสิกส์สามารถโยนออกหน้าต่างได้เลย เพราะเรื่องนี้มีกฎฟิสิกส์เป็นของตัวเอง เช่น ถ้าคุณโดนเหวี่ยงออกจากรถความเร็วสูง หรือตกจากที่สูงมากๆ คุณจะไม่เป็นอะไรหากมีรถยนต์รองรับอยู่ เป็นต้น เรียกว่าถ้าคุณเป็นแฟนซีรีส์นี้น่าจะชอบ ส่วนใครที่ไม่ใช่แฟนซีรีส์นี้อาจจะเฉยๆ แถมงงกับจำนวนตัวละครที่เยอะไปหมดของภาคนี้แทน

7Expert Score
Fast & Furious 9 เร็ว..แรงทะลุนรก 9 ควรดูหรือไม่ดู

ถ้าใครชอบแนวทางโม้แหลกแบบฉบับ Family first ของภาคใหม่ๆ ภาคนี้ก็น่าจะชอบ แต่ถ้าใครเริ่มเอือมกับแนวทางนี้น่าจะเกลียดภาคนี้เลยล่ะ

Fast & Furious - รีวิว Fast & Furious 9 เร็ว..แรงทะลุนรก 9 โม้แรงแซงทุกภาค

ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line
แสดงความเห็น

   Leave a reply

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • Always Active

   Save
   The Review
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0