รีวิว อาหารเดลิเวอรีส่งถึงบ้านจาก Park Market

สวัสดีครับ วันนี้เราจะมาแนะนำร้านอาหารใหม่ที่ช่วงนี้เน้นเดลิเวอรีส่งถึงบ้านอย่างเดียว Park Market ร้านอยู่แถวอโศก ตรงข้ามสวนเบญจกิติ เรียกว่าใจกลางย่านออฟฟิศและสำนักงานของกรุงเทพเลย ซึ่งเมนูที่เราได้ลิ้มลองกันมามี 2 เมนูครับ

กะเพราทรง A

แม้เราจะไม่ทราบที่มาของชื่อ แต่ก็ต้องขอลองสักหน่อย สำหรับกะเพราเจ้านี้จะนำเอากะเพราไปผัดคั่วไฟพร้อมกับพริกสด กลิ่นกะเพราหอมมากๆ ผสมกับความเผ็ดร้อนของพริกเพิ่มความอร่อยเข้าไปครับ ราดบนข้าวสวยแล้วโปะด้วยไข่ดาว ลงตัวมาก ใครชอบกินเนื้อแนะนำกะเพราเนื้อเลยครับ เข้ากันดีมาก สำหรับคนไม่กินเนื้อจะมีเป็นกะเพราไก่ให้เลือกครับ ร้านนี้ไม่มีกะเพราหมู สำหรับราคาในแอป LINE MAN เมนูกะเพราเนื้อจะอยู่ที่ 65 บาท ส่วนกะเพราไก่อยู่ที่ 45 บาทครับ

Osaka Donburi

สำหรับใครที่อยากอะไรที่ญี่ปุ่นๆ หน่อย ทางร้านมีเมนูญี่ปุ่นให้เลือกเช่นกัน สำหรับเมนูที่เราได้ลิ้มลองจะเป็นเมนูข้าวหน้าครับผม ซึ่งแน่นอนว่าสายเนื้ออย่างเราๆ ต้องลองข้าวหน้าเนื้อครับ เนื้อผัดกับซอสหอมๆ โปะบนข้าวแบบเปิดมาก็ถูกใจ เพราะโปะมิดจนมองไม่เห็นข้าวเลย! กินกับขิงดอง ต้องบอกว่าเนื้อร้านนี้ทำดีเลยครับ กลิ่นหอม ไม่มีเหนียวเลย สำหรับคนไม่กินเนื้อก็ต้องข้าวหน้าหมูครับ ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกัน นอกจากข้าวหน้าร้านนี้ยังมีเมนูอื่นๆ อีก เช่น ข้าวกับหมูทอดทงคัตสึ รวมถึงชาเย็นๆ อีกด้วย

สั่งเลย ผ่านแอปเดลิเวอรีที่ท่านชื่นชอบ

สั่ง ไปบริจาค คุณออกตัง💰 เราออกแรง💪

ช่วงล็อคดาวน์นี้ ข้าวกล่อง-อาหารญี่ปุ่นแสนอร่อย70-100บาท แต่หากอยากแบ่งปันให้เพื่อน ผู้คนที่ลำบาก คิดครึ่งเดียว
35-50บาท สั่งเราไปบริจาคได้ 10กล่อง 20กล่อง 50กล่อง เราบริการส่งยังหน่วยงานรับบริจาค มีหลายหน่วยที่ต้องการการสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็น หน่วยพยาบาล ชุมชน ผู้เดือดร้อน

Park Market - รีวิว อาหารเดลิเวอรีส่งถึงบ้านจาก Park Market

ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line
แสดงความเห็น

   Leave a reply

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • Always Active

   Save
   The Review
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0