เปิดตัว Samsung Galaxy XCover 5 มือถือ Rugged Device ถึกทน สำหรับองค์กร

Samsung นำเสนอ Samsung Galaxy XCover 5 ผลิตภัณฑ์ Rugged Device รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับโซลูชันด้านการจัดการและความปลอดภัยแบบครบวงจร พร้อมย้ำความเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดประจำครึ่งปีแรกของปี 2564

XCover 5 - เปิดตัว Samsung Galaxy XCover 5 มือถือ Rugged Device ถึกทน สำหรับองค์กร

Rugged Device ที่มีความโดดเด่นด้านความทนทาน จะพร้อมรองรับการทำงานของธุรกิจค้าปลีก (Retail) โดยเฉพาะในส่วนงานบริหารจัดการคลังสินค้า, ธุรกิจธนาคาร (Banking FSI), ธุรกิจบริการด้านสุขภาพ (Health Care) เช่น Wellness Center และ Telehealth, ธุรกิจขนส่ง (Logistics) และธุรกิจการศึกษา (Education)

XCover 5 - เปิดตัว Samsung Galaxy XCover 5 มือถือ Rugged Device ถึกทน สำหรับองค์กร

Samsung Galaxy XCover 5 พร้อมสำหรับการทำงานในทุกสภาพแวดล้อมด้วยมาตรฐาน IP68 และ MIL-STD 810H มาพร้อมกับจอแสดงผล HD+ ขนาดใหญ่ 5.3 นิ้ว หน้าจอสัมผัสที่แม้เปียกเหงื่อก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก พร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 3,000 mAh ที่ถอดเปลี่ยนได้ รวมถึงความปลอดภัยในระดับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์จาก Samsung Knox เพื่อการปกป้องข้อมูลสำคัญจากมัลแวร์และการคุกคามที่เป็นอันตราย


ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line

แสดงความเห็น

   Leave a reply

   เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

   Privacy Preferences

   คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

   Allow All
   Manage Consent Preferences
   • Always Active

   Save
   The Review
   Logo
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0