BOTTEGA VENETA นำเสนอ ‘THE MOUNT BERMUDA’ และ ‘THE MOUNT ENVELOPE’ กระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่ สุดชิคและแฝงไปด้วยความไอคอนิกด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ BOTEGA VENETA และมาพร้อมกับสัมผัสอันแสนนุ่มนวลและน่าทะนุถนอม จากหนังลูกวัว Rafaello ส่งเสริมบุคลิกภาพของสาวยุคใหม่เช่นคุณ พร้อมให้คุณจับจองเป็นเจ้าของได้เร็ว ๆ นี้
คอลเลคชั่นกระเป๋า The Mount เป็นการออกแบบผสมผสานกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่หลายท่านคุ้นเคย โดยใช้สายโซ่เส้นหนาที่มาพร้อมกับรายละเอียดอย่างประณีตและโฉบเฉี่ยวในการประดับตกแต่ง เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกระเป๋าในคอลเลคชั่นนี้
The Mount Bermuda
กระเป๋า The Mount Bermuda โดดเด่นในด้านการออกแบบและการผสมผสานวัสดุต่างๆ โดยมีองค์ประกอบที่น่าสนใจ คือ ด้ามจับที่ทำจากไม้ Mogano อันล้ำค่า โดยด้ามจับที่ทำจากไม้ Mogano อันล้ำค่า จะถูกดีไซน์มาในรูปทรงที่ต่างจากกระเป๋าทั่วไปที่เราคุ้นเคย ด้วยการออกแบบโครงสร้างของด้ามจับให้มีลักษณะหยักโค้ง พร้อมหนังแสนนุ่มนวลที่จะช่วยถนอมผิวมืออันบอบบางของเราพับเก็บอยู่รอบๆ ด้ามไม้
รวมถึงที่ปิดกระเป๋าแบบแม่เหล็กด้านใน ทำให้ทรงกระเป๋าไล่ระดับความจุจากหนาไปบาง เป็นลูกเล่นของกระเป๋าคอลเลคชั่นนี้ที่จะส่งให้องก์รวมดูสวยงาม อีกทั้งยังถูกออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของผู้สวมใส่ จึงทำให้มีความคล่องตัวถึงแม้จะเป็นกระเป๋าทรงใหญ่
กระเป๋าใบนี้ทำจากหนัง Rafaello ที่เรียบและมีความนุ่มนวล มีให้เลือก 2 ขนาด หนังด้านนอกถูกผูกมัดด้วยหนังนัปป้า (Nappa) ด้านในบุด้วยหนังเช่นเดียวกับด้านนอก มีให้เลือก 2 สีคือ สีเหลือง (Cob) ตกแต่งด้วยอะไหล่สีทองธรรมชาติและสีน้ำตาล (Fondant) ตกแต่งด้วยอะไหล่สีทอง
The Mount Envelope
กระเป๋า The Mount Envelope มีดีไซน์เฉพาะตัวด้วยฝาปิดกระเป๋าที่เป็นรูปตัว ‘V’ บ่งบอกความเป็นตัวตนของ Bottega Veneta ดีไซน์ที่สวยงามและสะดวกต่อการใช้งานทำให้ กระเป๋า The Mount Envelope ได้รับการพัฒนามาถึง 2 ขนาด โดยใช้วัสดุที่หลากหลายเพื่อให้ความรู้สึกที่แตกต่างแด่ผู้ครอบครอง
ทั้งหนัง Raffaello เป็นหนังลูกวัวที่มีผิวสัมผัสที่แน่นและนุ่มนวลสื่อถึงความประณีตและงดงาม, หนัง Saint-Germain หนังมีความหยาบทำให้ดูแลรักษาง่าย และหนังแคชเมียร์ (Light Suede Cachemire) หนังกลับที่มีพื้นผิวเป็นเอกลักษณ์ สื่อถึงสไตล์ทันสมัยและเรียบง่าย ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับสายโซ่เส้นหนามันวาวที่อยู่ล้อมรอบด้านหน้าและสายสะพายสามารถถอดออกได้ด้วยรายละเอียดทรงสามเหลี่ยมที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อสไตล์ใหม่นี้
หนังด้านนอกถูกผูกมัดด้วยหนังนัปป้า (Nappa) ด้านในบุด้วยหนังเช่นเดียวกับด้านนอก มีหลากหลายสีสันให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สีดำ สีเขียวมรกต (Emerald green) สีเหลือง (Cob) สีขาว สีดำ และสีเขียว (Jungle) พร้อมตกแต่งด้วยอะไหล่สีทองที่เข้ากันอย่างลงตัว
สาวก Bottega Veneta เตรียมพบกับป็อปอัพ สโตร์ ที่จะเปิดให้สัมผัสประสบการณ์เร็วๆนี้ ณ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซีค่ะ