ECOVACS แต่งตั้ง ฮยอนบิน เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ใน 5 ประเทศในเอเชีย เพิ่มพลังซุปเปอร์สตาร์ให้กับ DEEBOT T9 และ N8 Family


ECOVACS ROBOTICS ผู้ผลิตหุ่นยนต์บริการภายในบ้านชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้ง ฮยอนบิน นักแสดงเกาหลียอดนิยม ให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ใน 5 ประเทศในเอเชีย ได้แก่ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไทย และเวียดนาม การทำงานร่วมงานกันจะประกอบด้วยซีรี่ย์ของโฆษณา TVC และแคมเปญดิจิทัล

ในฐานะศิลปินที่มีอิทธิพลในเอเชีย ฮยอนบิน มีความกล้าหาญ ท้าทายตัวเองอยู่ตลอดโดยเฉพาะเมื่อต้องเล่นละครถ่ายทอดบุคลิกนิสัยในหลายแง่มุม เมื่อรวมกันแล้ว ECOVACS และ ฮยอนบิน มีเป้าหมายแสดงความเชื่อร่วมกันเรื่องการท้าทายตัวเองอยู่เสมอ เพื่อก้าวไปสู่วันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า โดยไม่คำนึงถึงความสำเร็จเพียงแค่ในปัจจุบัน 

เปิดตัวแคมเปญเพิ่มพลังซุปเปอร์สตาร์ให้กับ DEEBOT T9 และ N8 Family  

DEEBOT T9 ที่เพิ่งเปิดตัวเป็นชุดหุ่นยนต์อัจฉริยะล่าสุด สำหรับการทำความสะอาดพื้นประสิทธิภาพสูง เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ 9-in-1 เครื่องแรกที่มีความสามารถในการหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวาง ซึ่งรวมฟังก์ชั่นการดูดฝุ่นและการถูที่ทรงพลังเข้ากับเครื่องกระจายนำหอมปรับอากาศแบบเคลื่อนที่ในตัว ด้วยคุณสมบัติล้ำสมัยล่าสุดของ ECOVACS ทั้ง TrueDetect 3D 2.0 เทคโนโลยีการตรวจจับและหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางแบบเรียลไทม์ และคุณสมบัติชั้นนำ เช่นการนำทางที่แม่นยำอย่าง TrueMapping 2.0 และ OZMO™ Pro 2.0 Electric Oscillating Mopping System ที่ช่วยให้การขจัดคราบสกปรกบนพื้นออกได้อย่างง่ายดาย ด้วยการเปิดตัวแผนที่ 3 มิติ ครั้งแรกในแอป ECOVACS HOME ทำให้ DEEBOT T9 มีประสิทธิภาพมากขึ้น ฉลาดขึ้น และเงียบขึ้นกว่าเดิม ด้วยประสิทธิภาพการทำความสะอาดอัตโนมัติระดับใหม่และความยืดหยุ่นสำหรับผู้ใช้ นอกจากนี้ DEEBOT T9 ยังเป็นเครื่องแรกในอุตสาหกรรมที่ทำความสะอาดพื้นและทำให้อากาศสดชื่นในเวลาเดียวกัน น้ำหอมปรับอากาศที่เชื่อมต่อกับระบบมือถือของ DEEBOT ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การดูดฝุ่นและกลิ่นหอมที่เหนือกว่าการทำความสะอาดแบบเดิมๆ 

ECOVACS - ECOVACS แต่งตั้ง ฮยอนบิน เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ใน 5 ประเทศในเอเชีย เพิ่มพลังซุปเปอร์สตาร์ให้กับ DEEBOT T9 และ N8 Family

DEEBOT N8 Family มอบประสบการณ์การทำความสะอาดอัตโนมัติที่ทรงพลังและไร้กังวล N8 PRO ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีการตรวจจับและหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวาง TrueDetect 3D ระดับแนวหน้าของ ECOVACS และ N8 Family ทั้งหมดที่มีเทคโนโลยีการทำแผนที่และการนำทางด้วยเลเซอร์ TrueMapping พลังดูดที่ได้รับการอัพเกรด พร้อมกับความสามารถในการรองรับการทำงานร่วมกับ Auto-Empty Station DEEBOT N8 Family มอบประสบการณ์อัตโนมัติในระดับที่สูงขึ้นของประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ จัดสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและไม่ยุ่งยากสำหรับการใช้งานในครอบครัว    

ECOVACS - ECOVACS แต่งตั้ง ฮยอนบิน เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ใน 5 ประเทศในเอเชีย เพิ่มพลังซุปเปอร์สตาร์ให้กับ DEEBOT T9 และ N8 Family

DEEBOT T9 และ N8 PRO จะมีวางจำหน่ายที่แรกที่ Shopee ในวัน Brand Day Promotion ระหว่างวันที่ 17-18 เม.ย. 2564 และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 19 เม.ย. เป็นต้นไป

สินค้าโฆษณา

Leave a Comment