แคนนอนเปิดบริการเดลิเวอรี่ซ่อมกล้อง เริ่มต้น 300 บาท

แคนนอน เปิดบริการเดลิเวอรี่เซอร์วิสครบวงจร สำหรับการรับ-ส่งซ่อมกล้อง เลนส์และอุปกรณ์เสริมกล้องทุกรุ่นของแคนนอนสำหรับพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยมีให้เลือกแบบซ่อมภายในระยะเวลาทำการ 15 วัน และแบบซ่อมด่วนภายใน 1 วัน ค่าบริการรับและส่ง เริ่มต้นที่ 300-500 บาท ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ New Normal และเป็นการมอบความสะดวกสบายแก่ลูกค้ามากขึ้น ซึ่งอัตราค่าบริการดังกล่าวมีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่

แคนนอน - แคนนอนเปิดบริการเดลิเวอรี่ซ่อมกล้อง เริ่มต้น 300 บาท

●  ราคา 300 บาท/งาน: บริการรับ-ส่ง ซ่อม พื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ภายในรัศมี 20 กิโลเมตร จากศูนย์บริการแคนนอน สำนักงานใหญ่ ระยะเวลาภายใน 15 วันทำการ

●  ราคา 500 บาท/งาน: บริการรับ-ส่ง ซ่อม พื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล นอกเหนือรัศมี 20 กิโลเมตร จากศูนย์บริการแคนนอน สำนักงานใหญ่ ระยะเวลาภายใน 15 วันทำการ

●  ราคา 500 บาท/งาน: บริการรับ-ส่ง ซ่อมด่วนพิเศษภายใน 1 วัน พื้นที่รัศมี 5 กิโลเมตร จากศูนย์บริการแคนนอน สำนักงานใหญ่ เฉพาะบริการทำความสะอาดภายนอก เช็ค Function การทำงาน เช็ค/ปรับระบบโฟกัสกล้อง 1 ชุด และบริการอัพเดทซอฟท์แวร์ (ไม่รวมการปรับระนาบเลนส์)

แคนนอน - แคนนอนเปิดบริการเดลิเวอรี่ซ่อมกล้อง เริ่มต้น 300 บาท

ทั้งนี้บริการดังกล่าวรับประกันคุณภาพการซ่อมจากฝีมือช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ของศูนย์บริการแคนนอน โดย ผู้ใช้บริการสามารถสอบถามรายละเอียดบริการเดลิเวอรี่เซอร์วิสได้ที่ Call Center โทร 0-2344-9988 หรือที่ Line @canonthailand รวมถึงดูรายละเอียดบริการเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ th.canon/deliveryservice

สินค้าโฆษณา

Leave a Comment