รีวิว Acer Onsite Service ซ่อมคอมถึงบ้าน ไม่ต้องเสียเวลาไปศูนย์

สวัสดีครับ เรื่องของเรื่องก็คือโน้ตบุ้คคู่ใจผม เจ้า Acer Swift 5 อยู่ดีๆ ก็มีอาการหน้าจอกะพริบเองไม่หยุด งานนี้เลยถือโอกาสขอทดลองใช้ประกัน Onsite Waranty ของ Acer สักหน่อยครับ โดยตัวนี้จะเป็นประกันที่จะมีช่างมาซ่อมให้เราแบบถึงที่เลย สำหรับใครที่อยากรู้ว่าอุปกรณ์ ACER ของเรามีประกัน Onsite ไหม หรืออยากจะเช็กว่าหมดประกันหรือยัง สามารถเข้าไปเช็กได้ที่ https://register.acer.co.th/WarrantyCheck/warr_chk.aspx

สำหรับการใช้บริการ Onsite ให้เราโทรติดต่อไปที่ 0-2153-9655 เพื่อขอใช้บริการ เราก็แจ้งอาการเสียและที่อยู่ครับ ทาง Acer ก็จะมีการนัดแนะวันและเวลาสำหรับเข้ามาซ่อมให้เรา

วันจริงเราก็นั่งรอชิลๆ ทำงานรอก็ได้ครับ ช่างจะโทรมาคอนเฟิร์มเวลากับเราอีกทีครับ พอช่างมาถึง ดูอาการ แล้วก็ลงมือซ่อมทันทีครับผม สำหรับโน้ตบุ้คผมก็ได้รับการเปลี่ยนจอใหม่เอี่ยมสวยงามเลยครับ ใช้เวลาซ่อมประมาณ 20 นาทีเท่านั้นครับ เนื่องจากยังอยู่ในประกันจึงไม่ต้องเสียเงินใดๆ เลย

Acer Onsite - รีวิว Acer Onsite Service ซ่อมคอมถึงบ้าน ไม่ต้องเสียเวลาไปศูนย์
มาซ่อมถึงบ้าน (ขออภัยบ้านรกมากครับ😅)

สำหรับประสบการณ์เรียกใช้งาน Onsite ของ Acer เรียกว่าประทับใจครับ ดูแลดีทีเดียว ซ่อมด้วยความรวดเร็ว ใช้งานต่อได้ทันที ใครใช้โน้ตบุ้ค Acer แล้วเครื่องมีปัญหา ลองเช็กดูก่อนว่าเครื่องมีประกัน Onsite อยู่ไหม ถ้ามีผมแนะนำให้ลองใช้บริการดูครับ

สินค้าโฆษณา

Leave a Comment