แจกตัวละคร The Sims 4 หญิงลี เจ๊อย่าวีน หรือ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ No CC

สวัสดีค่ะ วันนี้พลอยจะมาแจกตัวละครใน The Sims 4 โดยมีต้นแบบมาจาก คุณแม่หญิงลี หรือที่รู้จักกันในนาม เจ๊อย่าวีน หรือสมญานามในปัจจุบัน พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ นั่นเองค่ะ

โดยในวันนี้ พลอยไม่ได้สร้างเพียงคุณแม่หญิงลีเท่านั้นนะคะ แต่ยังสร้างเพื่อนรักของคุณแม่หญิงลี อย่าง “คุณพี่ทิพย์ หรือที่รู้จักกันในนาม ลินดา เมญ่า ซาลอน” ด้วยค่ะ ต้องขออณุญาตพี่ๆ ทั้ง 2 ท่าน มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

จุดประสงค์ในการสร้างนั้น เพราะวันนี้เห็นเพื่อนๆ ที่เล่น The Sims 4 เหมือนกัน นำตัวละครคุณแม่หญิงลีมาแบ่งปัน จึงอยากลองสร้างดู และจึงอยากนำมาแบ่งปันเพื่อนๆ ด้วยค่ะ โดยตัวละคร พลอยไม่ใช้ CC และภาคเสริมนะคะ แต่พวกอุปนิสัย ปณิธานนั้นมีภาคเสริมค่ะ ฉะนั้นผู้เล่นที่จะดาวน์โหลดไป จะสามารถดาวน์ดหลดไปลงได้เลยโดยที่ไม่มีเสื้อผ้า หน้า ผม สูญหาย จะมีก็เพียงแต่อุปนิสัย และปณิธานบางชิ้นที่อาจหายไป ซึ่งผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนได้เองในภายหลังค่ะ

ลองดูเรื่องนี้  ทำความรู้จักมิมซี่และเบอร์นาร์ดแห่งเมืองวินเดนเบิร์กใน The Sims 4

สำหรับ “คุณแม่หญิงลี” เน็ตไอดอล และเพื่อนสนิทของเธอ “คุณพี่ทิพย์ เมญ่าซาลอน” พลอยสร้างตัวละครทุกตัวด้วยความเคารพในตัวตนของพี่ๆ ทั้งสอง ตัวละครของ “คุณพี่ทิพย์” พลอยขออนุญาตใช้เป็น ‘Feminine’ และในส่วนของ “คุณแม่หญิงลี” พลอยขออนุญาตใช้เป็น Masculine เหตุผลเพราะเรื่องของบุคลิกที่สมจริงของตัวละครในเกมค่ะ

ขั้นตอนการดาวน์โหลด

  • เข้าไปที่หน้า Gallery (อย่าลืมออนไลน์)
  • เข้าไปที่ช่อง “ค้นหาไอดีผู้สร้าง” พิมพ์ชื่อลงในช่องค้นหา “Bacidea”
  • ครอบครัว “Veen Family” จะถูกอัปโหลดเอาไว้หน้า Gallery ของผู้สร้าง สามารถดาวน์โหลดได้เลยค่ะ

หากใครที่อยากให้พลอยทำมาแจกเพิ่มอีก รบกวนอย่าลืม “กดหัวใจ” ให้ Item ที่คุณชอบใน Gallery ของพลอยก่อนดาวน์โหลด เพื่อเป็นกำลังใจให้พลอยด้วยนะคะ หรือถ้าอยากเห็นบ้านแบบอื่นๆ ก็สามารถเข้ามาคอนเมนท์พูดคุยกับพลอยโดยตรงได้ที่ Review.co.th หรือ Instagram ส่วนตัว Plplployyy ค่ะ

ลองดูเรื่องนี้  The Sims 4 เปิดตัว Stuff Pack ใหม่ Paranormal หลอนกันให้สั่นถึงติ่ง 2021

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบจากเพจ VEEN หากใครอยากเข้าไปติดตามพระมหาเทวีเจ้า หรือคุณแม่หญิงลี และพี่ทิพย์ สามารถกดติดตามได้จากลิงก์นี้เลยค่ะ

ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line
แสดงความเห็น

เพิ่มความเห็น

Review Ventures
Logo
Shopping cart