แนะนำเครื่องสำอางกันน้ำ ตัวเด็ด จาก Maybelline 2021


หน้าร้อนแบบนี้ พลอยเชื่อว่าสาวๆ หลายๆ ท่านอาจกำลังมองหาเครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพในการกันน้ำ กันเหงื่อ เพื่อไม่ให้หน้าเยิ้มระหว่างวันอยู่แน่นอน ในวันนี้พลอยจึงตั้งใจมาแนะนำเครื่องสำอางกันน้ำจากแบรนด์ดัง Maybelline ที่หลายๆ โปรดักส์อาจผลิตมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ยังคงน่าทึ่งอยู่ในปี 2021 ค่ะ

และอีกประเด็นหนึ่งคือพลอยเคยมีโอกาสได้ไปเวิร์คชอปกับทาง Maybelline และเคยได้รับผลิตภัณฑ์หลักๆ อย่างรองพื้น อายชาโดว์ ลิปสติก และดินสอเขียวคิ้วในคอลเลคชั่นที่เค้าเคลมมาว่า กันเหงื่อ กันน้ำ มาลองใช้อยู่บ้าง จึงพอมีประสบการณ์การใช้งานจริงมารีวิวผลิตภัณฑ์บางชิ้นให้ท่านผู้อ่านค่ะ และส่วนตัวพลอยก็เป็นลูกค้า Maybelline มาหลายปีแล้วด้วย แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าผลิตภัณฑ์ที่ชอบที่สุดของ Maybelline ส่วนตัวเลิฟคอนซีลเลอร์มากค่ะ ปังจริงอะไรจริง

หากท่านผู้อ่านได้อ่านแล้วสนใจอยากเปย์ตัวไหน สามารถกดได้ที่ลิงก์ผลิตภัณฑ์เลยนะคะ ลิงก์จะลิงก์ตรงไปยังหน้าสินค้าทันที พร้อมเอาใจสาวสายเปย์ค่า

Maybelline Fit Me Matt and Poreless

ถือเป็นรองพื้นตัวปัง ตัวดังข้ามปีของ Maybelline จริงๆ ค่ะตัวนี้ จากที่พลอยเคยได้ลองใช้งานมา ตัวนี้เนื้อรองพื้นจะค่อนข้างหนา และกันน้ำ กันเหงื่อจริงจังมากค่ะ และจุดเด่นของรองพื้นรุ่นนี้คือเค้ามีมาให้เลือกกว่า 20 เฉดสี เรียกได้ว่าสมชื่อ Fit me จริงจัง เอาให้เข้ากับสีผิวเดิมสุดๆ เอาให้ปังกันไปเลย

สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากออกไปเทสที่ห้างสรรพสินค้า สามารถเทสเฉดสีรองพื้นออนไลน์ได้นะคะ สำหรับวิธีการเทสก็ไม่ยากเลย โดยทาง Maybelline เค้าได้จัดทำ Infographic สำหรับทดสอบเฉดสีผิวเบื้องต้นให้สำหรับลูกค้าด้วยค่ะ

Maybelline Fit Me Concealer

สำหรับตัวนี้พลอยใช้ในชีวิตประจำวันอยู่นะคะ ชอบมากเลย เพราะราคาไม่แรง ปกปิดดีปานกลาง เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ทาทับกัน 2-3 ชั้นก็ยังกลืนกันอยู่ค่ะ ถือว่าโอเคเลยตัวนี้ แนะนำๆ

Maybelline Super Stay Powder Foundation

สำหรับตัวนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่พลอยมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้อยู่เช่นกันค่ะ ตัวนี้จะเป็นแป้งผสมรองพื้น แน่นอนว่าเนื้อจะค่อนข้างหนา เกลี่ยไม่ยาก ไม่ตกร่องหากลงรองพื้นไว้ดีๆ การปกปิดปานกลาง สำหรับคนที่รอยสิวไม่เยอะอาจปกปิดดีมาก ส่วนตัวพลอยเป็นคนที่มีรอยสิวเยอะ ตัวนี้เลยจะปกปิดเพียงปานกลางเท่านั้นสำหรับพลอย แต่ก็ถือว่าให้ผลลัพธ์ออกมาน่าประทับใจนะคะ หากใช้คู่กับคอนซีลเลอร์ตัวนี้ก็จะยิ่งปังหลาย

Maybelline Super Stay Concealer

สำหรับตัวนี้ ทาง Maybelline ภูมิใจนำเสนออย่างยิ่งว่าเป็นคอนซีลเลอร์ที่ติดทนนานที่สุดจาก Maybelline ด้วยคุณสมบัติสุดกันน้ำ ไม่เป็นคราบ ปกปิดรอยหมองคล้ำใต้ตา รอยดำ รอยแดง ตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญ เนื้อคอนซีลเลอร์ยังเนียน เกลี่ยง่าย ใช้งานได้ง่าย ตัวนี้ถือเป็นอีกตัวที่พลอยอยากแนะนำค่ะ

Maybelline Super Stay Matte Ink Liquid Lipstick

รุ่นนี้ ถือเป็นอีกรุ่นที่พลอยเคยมีโอกาสได้รับผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้งาน ต้องขอบอกว่าเนื้อแน่นติดทนนานสมคำร่ำลือจริงๆ ค่ะ เนื้อลิปสติกเป็นเนื้อครีม หนา แน่นมาก ติอย่างเดียวคือคนที่ปากแห้งมากๆ หรือแห้งเป็นขุย จะทาออกมาไม่ค่อยสวย เพราะจะเห็นรอยแตกของปากชัด ต้องทำให้ปากชุ่มชื้นดีๆ ด้วยลิปบาล์มหรือลิปมันก่อนนะคะ

Maybelline The Hypercurl Mascara

ถือเป็นมาสคาร่าในตำนานเลยก็ว่าได้ สำหรับ Maybelline The Hypercurl Mascara รุ่นนี้ เป็นรุ่นที่สาวๆ ฮิตกันมาก เพราะนอกจากจะราคาดี มีโปรโมชั่นบ่อยๆ แล้ว ยังทนน้ำ ทนเหงื่อ ไม่เป็นแพนด้าระหว่างวันอีกด้วย รุ่นนี้ทำให้ขนตาหนาและดูมีวอลลุ่มขึ้นพอสมควรเลยค่ะ

Maybelline Hyper Glossy

สำหรับรุ่นนี้ ทาง Maybelline เคลมมาว่า เป็นรุ่นที่ให้สีดำที่สุด ดำกว่ารุ่นอื่นถึง 10 เท่า และที่สำคัญยังกันน้ำ กันเหงื่ออีกด้วย ตัวนี้มาในรูปแบบอายไลน์เนอร์แบบจุ่มนะจ๊ะ ส่วนตัวมองว่าใช้ยากกว่าแบบแท่ง ถ้าใครไม่ถนัดใช้แบบจิ้มจุ่มแบบพลอย อาจต้องระมัดระวังเวลาเขียนนิดนึงน้า เพราะแอบรู้สึกว่าแบบนี้มัน control ยากไปนิด

Maybelline Line Tattoo High Impact Liner

สำหรับรุ่นนี้ ทาง Maybelline เค้าเคลมมาเลยว่าไม่มีปัญหาเรื่องใต้ตาแพนด้าแน่นอน เพราะทนน้ำ ทนเหงื่อ พิกเมนต์แน่น ติดทนนานแม้ในสภาพอากาศร้อนแบบบ้านเรา หากเส้นไม่คมชัดพอ สามารถเติมระหว่างวันได้อีก โอโห คุณสมบัติปังขนาดนี้ต้องซื้อละป่ะ?

Maybelline Lasting Drama

Maybelline Volum’ Express Turbo Boost

Maybelline Hyper Tight

แค่แพคเกจจิ้งก็เก๋แล้ว สำหรับรุ่นนี้ นอกจากจะกันน้ำ ติดทนนานแล้ว เค้ายังมาพร้อมกับหัวเอียงและขนแปรงเรียวบาง เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบแต่งตาสไตล์สายฝอ เฉี่ยว กริบ คม หรือสายเกาแบบเส้นบางหวานๆ เหมือนไม่ได้แต่งหน้าอีกด้วย เอาง่ายๆ เลยคือสามารถครีเอทลุคส์ได้หลากหลาย อยู่ที่ว่าเราจะแต่งออกมาอย่างไร หรือใครอยากกรีดเส้นใหญ่ก็สามารถทำได้เลยเช่นกัน เก๋นะรุ่นนี้

Maybelline Colossal

สำหรับชิ้นสุดท้ายนี้ ต้องบอกเลยว่าเค้าพกพลังมาอย่างเต็มเปี่ยมมาก เพราะเค้ามาพร้อมกับสูตรผสมคอลลาเจน 2 เท่า ที่จะช่วยบำรุงขนตาของเราให้อิ่ม ฟู สวย และสามารถครีเอทลุคส์ขนตาหนาสุดถึง 10 เท่า และที่เก๋มากไปกว่านั้น คือคอลเลคชั่นนี้ เป็นคอลเลคชั่นที่ทาง Maybelline ได้ร่วมมือกับทาง Marvel รังสรรค์เครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้ออกมานั่นเองค่ะ เรียกได้ว่านอกจากแพคเกจจะทรงพลังแล้ว ตัวผลิตภัณฑ์ก็ถูกปรับแต่งให้ทรงพลังขึ้นมาจริงๆ ด้วย สุดยอดไปเลยใช่ไหมล่ะคะ

สำหรับใครที่ไม่อยากหยุดอยู่แค่ในบทความนี้ อยากจะตามไปช็อปปิ้งผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Maybelline อีก ก็สามารถเข้ามาช็อปปิ้งได้ที่ shopee.co.th/maybelline_thailand เลยค่ะ

Leave a Comment