แนะนำ DENON HOME SERIES ลำโพงคุณภาพสูง


กลับมาช่วง Work From Home กันอีกครี่ง หลายคนน่าจะกำลังหาลำโพงคุณภาพสำหรับฟังเสียงเพลงแบบไพเราะ ในช่วงที่ต้องการความผ่อนคลาย ทีมงานขอแนะนำ DENON HOME SERIES ลำโพงแบบ Wireless ที่รองรับการ สตรีมเพลงไร้สายได้แบบแยกห้องอย่างต่อเนื่อง ไม่สะดุด พลังเสียงเกินตัว มาพร้อมฟีเจอร์ HEOS Built In ทำให้สามารถ
ใช้งานลำโพงในรูปแบบ Multi-Room ได้ ที่สำคัญรองรับการฟังเพลงผ่านแอพสตรีมมิ่งอย่าง Spotify, Tidal, Deezer รวมถึง AirPlay 2 และ Bluetooth

DENON HOME SERIES - แนะนำ DENON HOME SERIES ลำโพงคุณภาพสูง
DENON HOME 150
DENON HOME SERIES - แนะนำ DENON HOME SERIES ลำโพงคุณภาพสูง
DENON HOME 250

DENON HOME SERIES มีความสามารถในการเล่นเพลงที่ให้เสียงแม่นยำและมีความละเอียดสูง มาพร้อมดีไซน์ภายนอกที่ออกแบบอย่างหรูหราและใข้วัสดุที่พรีเมี่ยม โดยผ้าที่ออกแบบมาพิเศษ ให้ความยืดหยุ่นและไม่ลดทอนคุณภาพเสียง วัสดุที่ทนต่อสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นได้

DENON HOME SERIES - แนะนำ DENON HOME SERIES ลำโพงคุณภาพสูง
DENON HOME 350


DENON HOME SERIES มีรูปร่างที่กระทัดรัดสวยงาม มาพร้อมกับปุ่มสั่งการแบบระบบสัมผัสสามารถตั้งค่า Preset Internet Radio ได้หลายสถานี และสามารถเล่นเพลง, หยุดเพลง หรือ เพิ่ม-ลด เสียงได้ โดยด้านบนมีเซนเชอร์ตรวจจับ
การเคลื่อนไหว เมื่อมีการเคลื่อนไหวปุ่มควบคุมจะแสดงผลทันที สามารถควบคุมได้โดย Google Assistant หรือ Amazon Alexa ให้เสียงที่กว้างและมีมิติพร้อมเบสแบบไดนามิก สามารถวางในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ในห้องทำงานหรือร้านกาแฟ ได้อย่างง่ายดาย 


DENON HOME SERIES มีสีให้เลือกถึง 2 สี คือสีขาว และ สีดำ มีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่
DENON HOME 150  ราคาพิเศษ 9,900 บาท (จากปกติ 16,000 บาท)
– DENON HOME 250  ราคาพิเศษ 15,900 บาท (จากปกติ 23,000 บาท)
– DENON HOME 350  ราคาพิเศษ 19,900 บาท (จากปกติ 30,000 บาท)

สามารถซื้อสินค้าได้แล้วตามร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด
Tel : 02-256-0020 Ext : 382 หรือ www.mahajak.com

Leave a Comment