ลูกสาวคนเล็กประธาน HUAWEI ปล่อยซิงเกิลเพลง “Backfire”


Annabel Yao ลูกสาวคนเล็กของ Ren Zhengfei ประธานบริษัท HUAWEI ได้ปล่อยซิงเกิลเดบิวท์ในฐานะศิลปินป๊อปของเธอ “Backfire” เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

Annabel Yao อายุ 23 ปี ก่อนจะปล่อยซิงเกิลนี้ เธอได้ปล่อยสารคดีเพื่อประกาศการเข้าสู่วงการเพลงของเธอมาก่อนหน้านี้ภายใต้สังกัด Beijing TH Entertainment Co. ในธีม “เจ้าหญิงที่ชอบแหกกฎ” นำมาถึงเสียงตอบรับในโซเชียลที่มองว่าการเข้าสู่วงการดนตรีของเธอไม่ได้เกิดจากความสามารถ แต่เพราะความร่ำรวยของครอบครัวเธอ อย่างไรก็ตาม เธอได้ตอบคำถามนี้ในสารคดีว่าความร่ำรวยของครอบครัวไม่ได้ทำให้ชีวิตเธอง่ายขึ้นสักเท่าไหร่ เธอต้องใช้ความพยายามอย่างหนักและพิสูจน์ความสามารถ โดยเห็นได้จากการฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อเปิดตัวซิงเกิลที่ได้เห็นในสารคดี และเธอได้กล่าวในทวิตเตอร์ว่าช่วงวัยเด็กเธอต้องพยายามอย่างมากกับการเรียน จนเธอสามารถเข้ามหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด และจบออกมาในสาขา Computer science หลังจากเรียนจบเธอเหมือนหลงทาง ลองทำหลายสิ่งหลายอย่างจนค้นพบสิ่งที่เธอหลงใหลจริงๆ

สำหรับซิงเกิลใหม่ของเธอได้รับเสียงติชมแบบสมผสาน แม้จะได้ยอด Like กว่า 130,000 ไลก์ แต่ก็มีเสียงวิจารณ์ว่าการร้องและการเต้นของเธอยังไม่ดีพอที่จะเป็นศิลปินได้

ไปชม MV กันได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

Leave a Comment