Mettique จับมือ Grifoll Declara เผยวิถีใหม่แห่งความหรูหราที่ยั่งยืน


Mettique แบรนด์เครื่องหนังระดับ Super luxury และ Grifoll Declara ไวน์ออร์แกนิคจากสเปน ได้จับมือจัดงาน Exclusive wine tasting ต้อนรับเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ของเมืองไทย ให้ได้ลิ้มรสสัมผัสความนุ่มละมุนของไวน์ออร์แกนิค 6 รุ่นพิเศษที่ Mettique Flagship Store ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563

Mettique - Mettique จับมือ Grifoll Declara เผยวิถีใหม่แห่งความหรูหราที่ยั่งยืน

เมธธีค เป็นแบรนด์เครื่องหนังไฮคลาสสัญชาติไทย ที่ได้รับการกล่าวขวัญชื่นชมอย่างล้นหลามในวงการดีไซน์เนอร์ระดับโลกอย่างรวดเร็ว

Mettique

Mettique เริ่มเปิดตัวแบรนด์ในปี 2012 ด้วยเอกลักษณ์ประณีตศิลป์แห่งงานฝีมือของช่างระดับ Craftsmanship ที่คร่ำหวอดในวงการเครื่องหนังมากว่า 30 ปี ผนวกกับความพิถีพิถัน ใส่ใจในรายละเอียดตั้งแต่การเลือกหนังแท้คุณภาพดีที่สุด จากแหล่งผลิตหนังระดับโลกมาผลิตเป็นชิ้นงานเท่านั้น ภายใต้การควบคุมงานดีไซน์สุดเฉี่ยวล้ำของ คุณเมธ เฮ้งตระกูล ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่ได้บ่มเพาะความรักและความหลงใหลในเครื่องหนังมาตั้งแต่เยาว์วัย ถ่ายทอดออกมาเป็นงานศิลปะเครื่องหนังชั้นสูงอันล้ำค่า เอกลักษณ์เพียงหนึ่งเดียว 

นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้กันดีในกลุ่มลูกค้าและแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์ Mettique ถึงความตั้งใจของคุณเมธ ตั้งแต่เริ่มก่อร่างสร้างแบรนด์ ที่ยึดมั่นพันธกิจในการรังสรรค์ผลงานเครื่องหนังสุดหรูที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดย Mettique ได้เลือกใช้โรงฟอกหนังชื่อดังในประเทศอิตาลี แหล่งเดียวกับที่แบรนด์ระดับโลกอย่าง Valentino, Dior และ BRIC’S เลือกใช้

โรงฟอกหนังแห่งนี้มีความเชี่ยวชาญพิเศษด้านเทคนิคการย้อมฝาดที่เรียกว่า Italian Vacchetta Vegetable Tanning ซึ่งเป็นเทคนิคการฟอกหนังชั้นสูงของอิตาลีที่มีขั้นตอนสลับซับซ้อนแต่ละเอียดละออ โดยใช้สารสกัดแทนนินจากเปลือกไม้ธรรมชาติ อาทิ จาก ต้น Castagno และ Quebracho ซึ่งเป็นแทนนินธรรมชาติตัวเดียวกันกับที่พบได้ในไวน์ออร์แกนิคชื่อดังระดับโลกมาทำการฟอกหนัง เพื่อให้สามารถคงเสน่ห์และเอกลัษณ์ของลวดลายตามธรรมชาติของหนังให้ได้มากที่สุด ไม่มีสารเคมีเจือปน เครื่องหนังที่ฟอกด้วยแทนนินธรรมชาติจึงดูสวยงามยิ่งขึ้น เนื่องจากน้ำมันที่อยู่ในหนังไม่ได้ถูกทำลาย ทำให้เครื่องหนังยิ่งเงางามมากยิ่งขึ้นเมื่อกาลเวลาผ่านไป

กริโฟลเดกลารา ไวน์เนอรี่ชื่อดังจากประเทศสเปน

Mettique - Mettique จับมือ Grifoll Declara เผยวิถีใหม่แห่งความหรูหราที่ยั่งยืน

และด้วยแนวความคิดที่สอดคล้องกันถึงการใช้สารสกัดธรรมชาติที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม Mettique จึงได้จับมือ Grifoll Declara ไวน์เนอรี่ชื่อดังจากประเทศสเปน เปิดตัวไวน์ออร์แกนิค 6 รุ่นพิเศษที่บ่มด้วยสารสกัดแทนนินธรรมชาติ สูตรลับระดับตำนานที่ช่วยเพิ่มรสสัมผัสให้แขกผู้มีเกียรติได้ลิ้มลองความพิเศษนี้ 

Grifoll Declara

โดยภายในงานได้รับเกียรติจากบรรดาแขกผู้มีเกียรติในวงสังคม อาทิ จักษวัชร์ อรรถสกุลชัย, สิดารัศมิ์  พุทธินันทน์,  ปนิษฐา บุรี ,  เฟิม หงสนันท์, กัน เปล่งพานิช มาลิ้มรสนุ่มละมุนร่วมกัน 

Leave a Comment