ใหม่ Botega Veneta ออกคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับเทศกาลสุดพิเศษ


BOTTEGA VENETA นำเสนอไอเทมสุดเพอร์เฟคประจำคอลเลคชั่น WARDROBE 01 ต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลอง เอาใจทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี พร้อมสีสันสดใสเหมาะกับการมอบเป็นของขวัญ

The Clip

The Clip กระเป๋าที่ยกระดับความโดดเด่นด้วยโครงสร้างที่ดูหรูหรา ขอบกระเป๋าทาด้วยสีเงา และอะไหล่ปิดกระเป๋าวัสดุโลหะที่มีดีไซน์ซับซ้อน สะดุดตา อีกทั้งยังมีสายสะพายไหล่ที่ช่วยให้เลือกใช้งานได้หลากฟังก์ฃันอีกด้วย

The Stretch Sandals

Botega Veneta - ใหม่ Botega Veneta ออกคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับเทศกาลสุดพิเศษ

The Stretch Sandals ไอเทมที่จะช่วยคอมพลีทลุคให้ดูมีสไตล์ รองเท้าส้นสูงที่ใช้เทคนิคการสานแบบตาข่าย ซึ่งทำจากวัสดุผ้าคอตตอน 100% การผสมผสานระหว่างวัสดุพิเศษที่จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับรองเท้าคู่มากขึ้น อีกทั้งยังมีรูปทรงสี่เหลี่ยมแปลกตา และสายหนังยาวเพื่อให้พันรอบข้อเท้าได้ ซึ่งจะช่วยให้ลุคของสุภาพสตรีดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น (มีสีอื่นๆ ให้เลือกอย่างสีมรกต และสีแดงทับทิมอีกด้วย)

The Bounce

ไอเทมสำคัญอีกหนึ่งชิ้นของสุภาพบุรุษนั่นคือ The Bounce รองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าสไตล์ workwear ในปี 1960 ซึ่งแฝงกลิ่นอายความคลาสสิกและความงามฉบับ Bottega Veneta

The Bounce มาพร้อมรูปทรงที่โดดเด่นรวมถึงการเพิ่มลูกเล่นให้แก่งานตัดเย็บ นอกจากนี้รองเท้ารุ่นนี้ยังช่วยเพิ่มความเรียบง่ายให้เข้ากับเครื่องแต่งกายสุดหรู อีกทั้งมีความทนทานและความสะดวกสบายอีกด้วย

Men’s Tote

Bottega Veneta นำเสนอการไอเทมสำหรับสุภาพบุรุษ ด้วยการออกแบบที่ใช้วิวัฒนาการจากวัสดุผ้าตระกูล rubber ซึ่งได้เผยโฉมในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2020 ก่อนหน้านี้มาแล้ว โดยในครั้งนี้ Bottega Veneta ได้ออกแบบให้มีน้ำหนักเบาลง และยังมาพร้อมลูกเล่นที่สามารถปรับเปลี่ยนทรงได้ เพื่อส่งเสริมการใช้งานอย่างคล่องตัว

สำหรับ Mens’s Tote ในครั้งนี้ มาพร้อมกับดีไซน์และฟังก์ชั่นที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ตกแต่งด้วยเทปริบบิ้นผ้าสปันแบบเส้นเดียว ผสานกับการสร้างลวดลาย ‘V’ ที่ปรับได้ และใช้งานได้จริง ซึ่งวัสดุหลักของ Men’s Tote ใบนี้คือวัสดุ rubber ที่ใข้สร้างลวดลายในการสาน Intrecciato อันเป็นเอกลักษณ์ของ Bottega Veneta และยังมีการใช้เลเซอร์ อันเป็นเทคนิคการสร้างดีเทลให้เกิดลวดลายแบบชิ้นส่วน (fragment)

นอกจากนี้ ยังมีเครื่องประดับอีกหลายรูปแบบให้ได้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ พร้อมสนุกไปกับคอลเลคชั่น Wardrobe 01 ได้แล้ววันนี้ที่ Bottega Veneta Pop-Up Store ณ ชั้น M       ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 มกราคม 2021

Leave a Comment