ภูมิแพ้ขึ้น ทำไงดี ? แนะไอเทมเด็ด แก้ภูมิแพ้อากาศตอนทำงาน ไม่ง่วง ไม่ซึม ไม่เบลอ


ยินดีต้อนรับชาวภูมิแพ้อากาศเข้าสู่บทความนี้ค่ะ หลังจากที่เราได้รีวิว Imu Beta Glucan ไปในบทความก่อน พบว่ามีผู้ให้ความสนใจเยอะมาก ฉะนั้นในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีแก้ภูมิแพ้อากาศ ด้วยวิตามินตัวเด็ด ที่แก้ภูมิแพ้ระหว่างทำงานได้เป็นอย่างดี ไม่ง่วง ไม่ซึม ไม่เบลอ จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันได้เลยค่ะ

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่า วิตามินและอาหารเสริมเหล่านี้เป็นของที่เรากินอยู่จริง และประสบการณ์ที่เรานำมาบอกต่อนี้ เกิดจากประสบการณ์ที่พบเจอเองจริงๆ ค่ะ

เราค้นพบผลลัพธ์นี้เมื่อวาน ตอนที่ทำการสังคายนาบ้านครั้งยิ่งใหญ่ตั้งแต่เช้า คลุกฝุ่นยิ่งกว่าหนุมาน ผื่นขึ้นเต็มหน้าเต็มแขนเพราะฝุ่น ส่วนในโพรงจมูกและอาการภูมิแพ้ไม่ต้องพูดถึง ทั้งตึ้บทั้งตัน น้ำหูน้ำตาไหล แต่เราก็ต้องทำงานต่อด้วย เราจึงกินวิตามินเหล่านี้เข้าไปพร้อมๆ กัน และผลลัพธ์ก็เป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง จึงอยากนำมาบอกต่อ แบ่งปันประสบการณ์ให้ทุกๆ คนได้อ่านกันค่ะ

Vistra Acerola Cherry 1000 mg.

ภูมิแพ้ขึ้น ทำไงดี
Vistra Acerola Cherry

ตัวนี้จะเป็นวิตามินสามัญประจำตู้ ที่กินไม่เคยขาดเลย (มีเว้นระยะ 3 เดือนตามหลักการกินวิตามินสากลค่ะ) สำหรับผลลัพธ์ที่กินส่วนตัว Vistra Acerola Cherry จะช่วยในเรื่องของหวัด คัดจมูก และผิวใส ในส่วนของเรื่องภูมิแพ้ ตัวนี้ไม่ค่อยช่วยมากนัก ต้องกินคู่กับตัว Vistra Beta Glucan จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีค่ะ ส่วนตัวเรากินครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหาร

สั่งซื้อ Vistra Acerola Cherry คลิก

Vistra Beta Glucan

ภูมิแพ้ขึ้น ทำไงดี - ภูมิแพ้ขึ้น ทำไงดี ? แนะไอเทมเด็ด แก้ภูมิแพ้อากาศตอนทำงาน ไม่ง่วง ไม่ซึม ไม่เบลอ
Vistra Beta Glucan

ตัวนี้แหละคือพระเอกตัวจริงที่ช่วยกู้ชีพยามเป็นภูมิแพ้ ปกติเราจะกินทุกวัน วันละ 2 เม็ด พร้อมกับ Vistra Alora Cherry 1 เม็ด และ Vistra Zinc 2 เม็ด ทั้งหมดนี่กินหลังอาหารนะคะ

Vistra Beta Glucan ถือเป็นวิตามินหลักตัวสำคัญที่ทำให้อาการภูมิแพ้ ณ ขณะนั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ขัด ใครที่มีภูมิแพ้อากาศ หรือแพ้ขนสัตว์เป็นโรคประจำตัวอย่างเรา แนะนำเลยว่า “จำเป็น” ต้องมีติดบ้านไว้ค่ะ

สั่งซื้อ Vistra Beta Glucan คลิก

Vistra Zinc

ภูมิแพ้ขึ้น ทำไงดี - ภูมิแพ้ขึ้น ทำไงดี ? แนะไอเทมเด็ด แก้ภูมิแพ้อากาศตอนทำงาน ไม่ง่วง ไม่ซึม ไม่เบลอ
Vistra Zinc

อีกหนึ่งวิตามินตัวสำคัญที่ต้องกินในวันป่วยๆ ตัวนี้เราจะชอบกินคู่กับ 2 ตัวด้านบนอีกเช่นกัน ถ้ากินไม่ครบจะรู้สึกเหมือนขาดอะไรไปเลยค่ะ

สั่งซื้อ Vistra Zinc คลิก

Imu Beta Glucan

ภูมิแพ้ขึ้น ทำไงดี - ภูมิแพ้ขึ้น ทำไงดี ? แนะไอเทมเด็ด แก้ภูมิแพ้อากาศตอนทำงาน ไม่ง่วง ไม่ซึม ไม่เบลอ

กลายเป็นอาหารเสริมลูกรักอีกตัวไปแล้วสำหรับ Imu Beta Glucan ตัวนี้เราชอบตรงที่มันแก้อาการภูมิแพ้ที่เป็นอยู่ ณ ตอนนั้นได้ไว (อาการคัดโพรงจมูก กระบอกตา) ดื่มง่าย หาซื้อได้ง่ายที่เซเว่นอีเลฟเว่น ราคากลางๆ เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับ อาจไม่ได้ทำให้หายขาด แต่ก็ถือว่าบรรเทาได้พอสมควรเลยทีเดียว อ่านรีวิวอย่างละเอียดได้ที่นี่

อย่างไรก็ตาม การรับประทานวิตามินหรืออาหารเสริม เป็นเพียงการแก้ที่ปลายเหตุเท่านั้น ทั้งหมดนี่จะช่วยให้บรรเทาไปได้ระยะหนึ่ง แต่ไม่ได้ทำให้หายขาด ไม่ได้ป้องกันการเกิดโรคใดๆ ในกรณีที่ภูมิแพ้ขึ้นหนักมากจนไม่ไหวจริงๆ แนะนำว่าอย่าฝืน ให้หยุดงาน นอนพัก ทานยาประจำตัว หรือไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษาอย่างถูกวิธี จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดนะคะ

และทั้งหมดนี้ก็เป็นวิตามินและอาหารเสริมกู้ชีพสำหรับวันที่ภูมิแพ้ขึ้นแต่ต้องทำงานของเราเองนะคะ เป็นสูตรที่เรากินแล้วรู้สึกดีมากๆ จึงอยากนำมาแบ่งปันและให้ทุกๆ คนได้ลองทำตามกันดู แต่หากใครที่มีวิธีดีๆ หรือวิตามินเจ๋งๆ เพิ่มเติมอีก ก็สามารถคอมเมนต์แนะนำกันต่อได้เลยนะคะ เพราะเราเป็นเพื่อนร่วมโลก (โรค) เดียวกัน และเราเข้าใจกัน มีสิ่งดีๆ ก็ต้องนำมาบอกต่อกันอยู่แล้วเนอะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ขอให้ทุกๆ คนรักษาสุขภาพกันให้มากกว่าเดิมด้วยนะคะ

Leave a Comment