พรีวิวคุณสมบัติ ผลิตภัณฑ์ฝั่งเสียง HUAWEI รุ่นใหม่ส่งท้ายปี 2020 FreeBuds Pro, FreeBuds Studio, FreeLace Pro, HUAWEI x GENTLEMONSTER Eyewear II


แม้มือถือจะสะดุด แต่ฝั่งอุปกรณ์ Wearable ของ HUAWEI ต้องบอกว่าร้อนแรงมากๆ โดยปลายปีนี้ HUAWEI ทำการเปิดผลิตภัณฑ์ด้านเสียงมาถึง 4 รุ่นด้วยกัน

HUAWEI FreeLace Pro

หูฟังไร้สายสำหรับสายสปอร์ต มาพร้อมกับแบต 150 mAh ใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง ชาร์จไฟได้ผ่านพอร์ต USB-C ในตัว ไม่ต้องพกอุปกรณ์ชาร์จไฟเพิ่มเติม มี Active Noise Cancellation ที่ดักจับเสียงรบกวนได้อย่างแม่นยำด้วยไมโครโฟน 2 ตัว ให้เสียงดนตรีที่แน่นทุกจังหวะด้วยไดร์เวอร์แบบไดนามิกขนาด 14.2 มม. และไมโครโฟนอีก 3 ตัวสำหรับการสนทนา สายคล้องคอที่ทำจากโลหะผสมนิกเกิลไทเทเนียมและซิลิโคนเหลว ให้ความยืดหยุ่นสูงและไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง น้ำหนักเบาเพียง 34 กรัม

HUAWEI FreeBuds Pro

หูฟังแบบ TWS มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Awareness แบตเตอรี่ใช้ได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 30 ชม.

อ่านรีวิว

ชมรีวิว

HUAWEI FreeBuds Studio

เฮดเซ็ตตัวแรกจาก HUAWEI มาพร้อมกับระบบการตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation ไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ 40  มม. ที่ตอบสนองเสียงความถี่ตั้งแต่ 4 – 48,000 เฮิร์ตซ์เก็บครบทุกตัวโน้ต และด้วย Dual Bluetooth Antennas จะทำให้ทุกการเชื่อมต่อรวดเร็วและเสถียร ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อ 2 ดีไวซ์ได้พร้อมกัน คุยโทรศัพท์ชัดเจนด้วยไมโครโฟนถึง 6 ตัวที่ทำงานประสานกันเพื่อคุณภาพสายสนทนาที่เหนือชั้น กับแบตเตอรี่สุดอึด ที่ให้ผู้ใช้ฟังเพลงต่อเนื่องได้นานสุดถึง 20 ชั่วโมง

HUAWEI x GENTLE MONSTER Eyewear II

แว่นตาอัจฉริยะที่เป็นหูฟังในตัว HUAWEI x GENTLE MONSTER Eyewear II กลับมาพร้อมดีไซน์ใหม่ พัฒนาให้น้ำหนักเบาลงด้วยวัสดุพรีเมียมที่ออกแบบมาให้ลดแรงกดบนขาแว่นและแป้นจมูก ขาแว่นผลิตจากอะซิเตทซึ่งเป็นมิตรต่อผิวหนัง บานพับผลิตจากโลหะผสมไทเทเนียม เทคโนโลยีระบบเสียงแบบ Inverse Acoustic ลดการรั่วไหลของเสียง ควบคุมสะดวกด้วยระบบสัมผัส 3 ท่าทาง: สไลด์ แตะ หรือบีบบริเวณขาแว่น ใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิมถึง 40% สามารถเล่นเพลงได้นานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง และคุยโทรศัพท์ได้ถึง 3.5 ชั่วโมง รองรับการชาร์จไร้สาย โดยชาร์จเต็มในเวลาเพียง 90 นาที หรือชาร์จเพียงแค่ 15 นาทีก็สามารถเล่นเพลงได้ถึง 1 ชั่วโมง

มีให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกัน คือ

  • SMART MYMA (แว่นกันแดด)
  • SMART KUBO (แว่นสายตาดีไซน์กรอบเต็มเลนส์)
  • SMART HAVANA (แว่นสายตา)

ราคาและวันวางจำหน่าย

  • HUAWEI FreeBuds Pro วางจำหน่ายในราคา 5,490 บาท เปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 27 ต.ค. 63 – 5 พ.ย. 63 รับของวันที่ 6 พ.ย. 63 สำหรับลูกค้าพรีออเดอร์รับของสมนาคุณมูลค่า 2,180 บาท HUAWEI SuperCharge Wireless Charger และ HUAWEI FreeBuds Pro Case >> จองได้ที่นี่ <<
  • HUAWEI FreeLace Pro วางจำหน่ายในราคา 2,999 บาท >> สั่งซื้อได้ที่นี่ <<
  • HUAWEI FreeBuds Studio วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท เปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 27 ต.ค. 63 – 5 พ.ย. 63 รับของวันที่ 6 พ.ย. 63 สำหรับลูกค้าพรีออเดอร์รับของสมนาคุณมูลค่า 1,990 บาท HUAWEI Mini Speaker (แบบคู่) >> จองได้ที่นี่ <<
  • HUAWEI x GENTLE MONSTER Eyewear II วางจำหน่ายในราคา 13,990 บาท >> สั่งซื้อได้ที่นี่ <<

Leave a Comment