ชี้เป้า หูฟัง True Wireless งบ 1,000 บาทที่น่าโดน


สำหรับใครที่กำลังหาหูฟังแบบ True Wireless ใช้ และไม่อยากจ่ายเงินเยอะ ต้องบอกว่าหูฟัง TWS ในปัจจุบันราคาถูกลงมากๆ ในงบไม่ถึง 1,000 บาทก็มีตัวเลือกที่น่าสนใจให้เลือกเยอะแยะเลย มาดูกันครับ

Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2 Basic

หนึ่งในหูฟังรุ่นสุดคุ้มที่ผมมักแนะนำคนอื่นๆ เสมอ ด้วยจุดเด่นคือใช้ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ถึง 14.2 มม. มั่นใจได้เรื่องคุณภาพเสียง มีระบบตัดเสียงรบกวนของไมค์ขณะคุยโทรศัพท์ หยุดเล่นอัตโนมัติเมื่อถอดหูฟังออกจากหู สามารถใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุด 5 ชม. และชาร์จกับเคสใช้งานได้สูงสุดถึง 20 ชม.


Lenovo LP1

หูฟังจากแบรนด์โน้ตบุ้คชื่อดังหันมาเล่นตลาดเสียง โดดเด่นที่เบสแน่นด้วยไดรเวอร์ขนาด 10 มม. กันน้ำ IPX4 ใส่ออกกำลังกายได้ สั่งงานด้วยการสัมผัส

true wireless

QCY M18

อีกหนึ่งแบรนด์ดังสำหรับหูฟังราคาสุดคุ้ม สำหรับรุ่นนี้มาในรูปร่างขนาดเล็ก เบสหนัก และที่สำคัญคือมีแปสำหรับตั้งค่ามาด้วยอีกต่างหาก เรียกว่าหายากมากๆ ในระดับราคานี้

true wireless - ชี้เป้า หูฟัง True Wireless งบ 1,000 บาทที่น่าโดน

1more Omthing AirFree TWS

หูฟัง TWS รุ่นยอดนิยม ณ ขณะนี้ มาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 7 มม. เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 4 ชม. ชาร์จกับเคสใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 20 ชม. กันน้ำ IPX4 มาพร้อมกับไมโครโฟน 4 ตัวช่วยตัดเสียงรบกวน

true wireless - ชี้เป้า หูฟัง True Wireless งบ 1,000 บาทที่น่าโดน

Xiaomi Redmi AirDots S

เป็นหูฟัง True Wireless รุ่นดังที่ขึ้นชื่อว่าเสียงเกินราคาไปมาก สำหรับรุ่น S ได้ทำการปรับปรุงให้ดีกว่ารุ่นก่อน โดยปรับปรุงการเชื่อมต่อจากรุ่นเก่าใช้วิธีให้มือถือเชื่อมต่อกับหูฟังข้างขวา และตัวหูฟังข้างขวาจะไปเชื่อมต่อกับข้างซ้ายอีกที ซึ่งจะมีดีเลย์เยอะ มาเป็นการให้หูฟังทั้งสองข้างเชื่อมต่อกับมือถือโดยตรงเลย และมีการเพิ่ม Game mode เข้ามา ซึ่งจะช่วยลดดีการดีเลย์ของเสียงลง ตัดปัญหาเสียงไม่ตรงเวลาเล่นเกม สำหรับสเปคอื่นๆ ตัวนี้มาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 7.2 มม. เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 4 ชม. ชาร์จกับเคสสามารถใช้งานได้สูงสุด 12 ชม. กันน้ำ IPX4 สามารถใส่ออกกำลังกายได้ มีระบบ DSP intelligent environment noise reduction ช่วยตัดเสียงรบกวนของไมค์ขณะคุยโทรศัพท์

true wireless - ชี้เป้า หูฟัง True Wireless งบ 1,000 บาทที่น่าโดน

Leave a Comment