ชี้เป้า หูฟัง True Wireless งบ 1,000 บาทที่น่าโดน

สำหรับใครที่กำลังหาหูฟังแบบ True Wireless ใช้ และไม่อยากจ่ายเงินเยอะ ต้องบอกว่าหูฟัง TWS ในปัจจุบันราคาถูกลงมากๆ ในงบไม่ถึง 1,000 บาทก็มีตัวเลือกที่น่าสนใจให้เลือกเยอะแยะเลย มาดูกันครับ

Xiaomi Mi True Wireless Earphones 2 Basic

หนึ่งในหูฟังรุ่นสุดคุ้มที่ผมมักแนะนำคนอื่นๆ เสมอ ด้วยจุดเด่นคือใช้ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ถึง 14.2 มม. มั่นใจได้เรื่องคุณภาพเสียง มีระบบตัดเสียงรบกวนของไมค์ขณะคุยโทรศัพท์ หยุดเล่นอัตโนมัติเมื่อถอดหูฟังออกจากหู สามารถใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุด 5 ชม. และชาร์จกับเคสใช้งานได้สูงสุดถึง 20 ชม.


Lenovo LP1

หูฟังจากแบรนด์โน้ตบุ้คชื่อดังหันมาเล่นตลาดเสียง โดดเด่นที่เบสแน่นด้วยไดรเวอร์ขนาด 10 มม. กันน้ำ IPX4 ใส่ออกกำลังกายได้ สั่งงานด้วยการสัมผัส

true wireless

QCY M18

อีกหนึ่งแบรนด์ดังสำหรับหูฟังราคาสุดคุ้ม สำหรับรุ่นนี้มาในรูปร่างขนาดเล็ก เบสหนัก และที่สำคัญคือมีแปสำหรับตั้งค่ามาด้วยอีกต่างหาก เรียกว่าหายากมากๆ ในระดับราคานี้

ลองดูเรื่องนี้  Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Redmi 9A ในประเทศไทย
true wireless - ชี้เป้า หูฟัง True Wireless งบ 1,000 บาทที่น่าโดน

1more Omthing AirFree TWS

หูฟัง TWS รุ่นยอดนิยม ณ ขณะนี้ มาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 7 มม. เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 4 ชม. ชาร์จกับเคสใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 20 ชม. กันน้ำ IPX4 มาพร้อมกับไมโครโฟน 4 ตัวช่วยตัดเสียงรบกวน

true wireless - ชี้เป้า หูฟัง True Wireless งบ 1,000 บาทที่น่าโดน

Xiaomi Redmi AirDots S

เป็นหูฟัง True Wireless รุ่นดังที่ขึ้นชื่อว่าเสียงเกินราคาไปมาก สำหรับรุ่น S ได้ทำการปรับปรุงให้ดีกว่ารุ่นก่อน โดยปรับปรุงการเชื่อมต่อจากรุ่นเก่าใช้วิธีให้มือถือเชื่อมต่อกับหูฟังข้างขวา และตัวหูฟังข้างขวาจะไปเชื่อมต่อกับข้างซ้ายอีกที ซึ่งจะมีดีเลย์เยอะ มาเป็นการให้หูฟังทั้งสองข้างเชื่อมต่อกับมือถือโดยตรงเลย และมีการเพิ่ม Game mode เข้ามา ซึ่งจะช่วยลดดีการดีเลย์ของเสียงลง ตัดปัญหาเสียงไม่ตรงเวลาเล่นเกม สำหรับสเปคอื่นๆ ตัวนี้มาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 7.2 มม. เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 4 ชม. ชาร์จกับเคสสามารถใช้งานได้สูงสุด 12 ชม. กันน้ำ IPX4 สามารถใส่ออกกำลังกายได้ มีระบบ DSP intelligent environment noise reduction ช่วยตัดเสียงรบกวนของไมค์ขณะคุยโทรศัพท์

ลองดูเรื่องนี้  รวมไอเดียของขวัญ งบ 500 บาท สำหรับแฟน Xiaomi ปี 2020
true wireless - ชี้เป้า หูฟัง True Wireless งบ 1,000 บาทที่น่าโดน

Facebook Comments

ติดตามการรีวิว เทียบสเปค เช็คราคาถูกสุด เพิ่มเติมได้ที่
Facebook | YouTube | Line
แสดงความเห็น

เพิ่มความเห็น

Review Ventures
Logo