รีวิว ที่หนีบมือถือในรถของ CHOETECH ชาร์จไร้สายในตัว


ที่หนีบมือถือในรถของ CHOETECH ตัวที่เราจะนำมารีวิวในครั้งนี้มีจุดเด่นคือสามารถชาร์จไร้สายได้ในตัวเลย เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ใช้มือถือที่ชาร์จไร้สายได้ ไม่ต้องต่อสายให้ระโยงระยาง หรือเสียงกระชากสายเวลาลืมถอดสายแล้วหยิบมือถือออกจากรถ

มีอุปกรณ์ครบ ไม่ต้องแยกซื้อ

ที่หนีบมือถือที่มีฟีเจอร์ชาร์จไร้สายด้วยบางทีเราอาจจะต้องซื้อที่ชาร์จในรถแยกต่างหาก แต่ชุดที่หนีบมือถือของ CHOETECH ชุดนี้มีของให้มาครบทั้งที่หนีบมือถือ สายชาร์จ และที่ชาร์จในรถ ติดตั้งแล้วใช้ได้ทันที ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเติมแต่อย่างใด

ปรับระดับได้อิสระ

การใช้งาน ที่หนีบมือถือตัวนี้สามารถปรับระดับได้อิสระ สามารถปรับขึ้นลงได้ 190 องศา ก้านสามารถปรับความยาวได้ หัวจับสามารถหมุนปรับองศาได้ เรียกว่าปรับตำแหน่งได้ตามต้องการ แต่ตัวนี้ออกมาให้พอได้ตำแหน่งแล้วจะถูกล็อกเอาไว้ ไม่เหมาะกับคนที่ต้องการปรับมุมไปมาบ่อยๆ

choetech - รีวิว ที่หนีบมือถือในรถของ CHOETECH ชาร์จไร้สายในตัว

ใช้การวางมากกว่าการหนีบ

การหนีบมือถือจะเป็นการวางบนแท่นที่ปรับตำแหน่งไว้ ไม่ได้เป็นการใช้ขาหนีบให้แน่น ดังนั้นมือถือจะมีการโคลงเคลงบ้างเวลารถสะเทือน และไม่สามารถหนีบให้มือถืออยู่แนวนอนได้

ชาร์จไร้สาย 10W

ฟีเจอร์การชาร์จไร้สายทำงานได้อย่างดี เพียงแค่เสียบสายชาร์จเข้ากับที่หนีบมือถือ ซึ่งเป็นช่อง USB-C ด้วย ถือว่าดีมากเพราะเป็นมาตรฐานใหม่ หาสายชาร์จได้ง่าย การชาร์จสามารถปล่อยไฟได้สูงสุดถึง 10W ไม่มีปัญหาเรื่องการชาร์จช้า ชาร์จแล้วไฟไม่ขึ้น มือถือที่ใส่เคสไม่หนามากก็สามารถชาร์จได้

choetech - รีวิว ที่หนีบมือถือในรถของ CHOETECH ชาร์จไร้สายในตัว

ที่ชาร์จในรถมีถึง 2 พอร์ต

ที่ชาร์จในรถที่ให้มาด้วยเป็นแบบ 2 พอร์ต พอร์ตแรกเป็นพอร์ต USB ที่ใช้งานกับที่หนีบมือถือไปแล้ว และยังเหลือพอร์ต USB-C อีกพอร์ตสำหรับชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ หากจำเป็นได้อีกด้วย

choetech - รีวิว ที่หนีบมือถือในรถของ CHOETECH ชาร์จไร้สายในตัว

ที่หนีบสร้างความรำคาญเล็กน้อย

ปัญหาเล็กๆ ในการใช้งานคือการล็อกตัวหนีบเข้ากับขาใช้เป็นสลักที่เสียบเข้าไปเฉยๆ ไม่มีการยึดอะไรเป็นพิเศษ ทำให้เวลาดึงมือถือออกจากที่หนีบโดยไม่ระวังบางครั้งจะทำให้ที่หนีบหลุดออกมาจากขาด้วย และเสียเวลาในการใส่กลับเข้าไปใหม่

choetech - รีวิว ที่หนีบมือถือในรถของ CHOETECH ชาร์จไร้สายในตัว

สรุป

ที่หนีบมือถือในรถของ CHOETECH พร้อมที่ชาร์จไร้สายในตัวที่ใช้งานได้ดีสมราคา โดยเฉพาะการชาร์จไร้สายที่ไม่มีปัญหาแม้มือถือจะใส่เคสอยู่ มีจุดตำหนิเล็กๆ คือการออกแบบที่ทำให้ที่หนีบถอดง่าย แต่ใส่คืนค่อนข้างยาก

Leave a Comment