แอลจี InstaView แค่เคาะก็มองเห็นของภายในตู้เย็น สร้างสถิติยอดขาย 1 ล้านเครื่องทั่วโลก สูงสุดเป็นประวัติการณ์


ตู้เย็นพรีเมียมรุ่น InstaView Door-in-Door™ จากแอลจี อีเลคทรอนิคส์ สร้างประวัติการณ์ครั้งใหม่ในเดือนมิถุนายน ด้วยสถิติยอดขายจำนวนกว่า 1 ล้านเครื่องทั่วโลก นับตั้งแต่การเปิดตัวในปี พ.ศ. 2559 ด้วยยอดขายเฉลี่ยกว่า 700 เครื่องต่อวัน ในปัจจุบัน ตู้เย็นไซส์ใหญ่ของแอลจีรุ่นนี้จำหน่ายในราว 150 ประเทศ 6 ทวีปทั่วโลก

InstaView - แอลจี InstaView แค่เคาะก็มองเห็นของภายในตู้เย็น สร้างสถิติยอดขาย 1 ล้านเครื่องทั่วโลก สูงสุดเป็นประวัติการณ์

ตู้เย็นพรีเมียมแอลจี รุ่น InstaView Door-in-Door™ ถูกออกแบบเพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์การปรุงอาหาร นำมาซึ่งความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างรูปทรงและฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยตู้เย็นรุ่นดังกล่าวผสมผสานสุนทรียภาพจากดีไซน์ที่ทันสมัยและคุณสมบัติที่สามารถใช้งานได้จริง จึงได้รับการยกย่องจากงานมอบรางวัลด้านการออกแบบอันทรงเกียรติที่สุดของโลก เช่น Red Dot Design Award และ iF design Award 

ตู้เย็นแอลจี InstaView ถูกตั้งชื่อตามแผงวงจรประตูของตู้เย็น ที่เคาะเพียง 2 ครั้งก็จะเปลี่ยนสีเป็นหน้าต่างใสให้มองเห็นสิ่งที่อยู่ภายในได้โดยไม่ต้องเปิดตู้

นอกจากนี้ เทคโนโลยี Door-in-Door™ ยังทำให้ผู้ใช้สามารถเปิดตู้เย็นเพื่อหยิบเครื่องดื่มและขนมที่พวกเขาชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย ลดโอกาสในการปล่อยให้ช่องจัดเก็บอาหารหลักของตู้เย็นต้องโดนกับอุณหภูมิห้องจากภายนอก ลดการสูญเสียความเย็นได้กว่า 41 เปอร์เซ็นต์

เพื่อตอบสนองต่อความต้องการตู้เย็น InstaView ที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก แอลจีได้เพิ่มฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ในตู้เย็นรุ่นต่างๆ ในไลน์อัพ ให้มีความหลากหลายยิ่งขึ้น เช่น ตู้เย็นรุ่น French-Door และรุ่น Side-by-Side ยิ่งไปกว่านั้น เทคโนโลยี InstaView ที่ได้รับความนิยมยังถูกนำไปใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ของแอลจี เช่น ตู้แช่ไวน์แอลจี Signature Wine Cellar และเตาอบ ThinQ™ Range เป็นต้น

InstaView - แอลจี InstaView แค่เคาะก็มองเห็นของภายในตู้เย็น สร้างสถิติยอดขาย 1 ล้านเครื่องทั่วโลก สูงสุดเป็นประวัติการณ์

ประวัติการณ์ในครั้งนี้เป็นข้อพิสูจน์อย่างชัดเจนถึงศักยภาพของแอลจีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มีความแตกต่าง ซึ่งนำเราไปสู่ตำแหน่งผู้นำอันดับต้นของกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ มากมาย เครื่องใช้ไฟฟ้าในปัจจุบันมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่มีจำนวนมากเช่นเดียวกับเทคโนโลยีในคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน และลูกค้าของเราต่างก็คาดหวังสูงต่อการพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าของเรา เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและวิธีดำเนินงานที่คำนึงถึงลูกค้าเป็นอันดับแรกของเราสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า ซึ่งทำให้ตู้เย็น InstaView กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ตู้เย็นที่มียอดขายเติบโตเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมา

มร. ดาน ซอง ประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและเครื่องปรับอากาศ แอลจี อีเลคทรอนิคส์

Leave a Comment